BỆNH CHÀM Ở ĐẦU NGÓN TAY

bệnh chàm thể tạng, thuốc chữa bệnh chàm khô, bệnh chàm cơ địa, bệnh chàm ở trẻ em

Ngón tay bị chàm

 

 I. BỆNH CHÀM Ở NGÓN TAY CÓ DẤU HIỆU GÌ?

Hầu như các hoạt động thường ngày của con người đều liên quan đến bàn tay. Nên nếu bị chàm ở đầu ngón tay thì thật quá bất tiện.

Gần 40% các bạn đến chữa bệnh chàm tại chổ mình bắt đầu bị chàm ở đầu các ngón tay. Lúc các bạn mới bị nhìn bên ngoài chỉ lấm tấm vài mụn nước rất đơn giản. Tuy nhiên càng để lâu ngày bệnh sẽ lan ra theo kiểu đối xứng. Bệnh đi từ ngón trỏ tay này đến ngón trỏ ta kia và lần lượt đi sang các ngón khác.

Một số bạn có hiện tượng lột da lấm tấm ngay đầu ngón tay và ngứa, một số bạn khác lại có nổi mụn nước ở đầu ngón tay gây khó chịu và mất thẩm mỹ.

Các bạn mới bị mụn nước lấm tấm ở đầu ngón tay thường chữa chàm lành bệnh khá nhanh nếu bạn làm đúng quy trình  chữa bệnh.

II. NGƯỜI CHỮA BỆNH CHÀM RỒI NÓI GÌ?

Bạn Phúc Hậu (Nha Trang) vừa lấy thuốc về dùng đúng 8 ngày, khi mình liên lạc lại hỏi tình hình thì bạn hồ hởi khoe là: Tiến triển rất tốt chị ơi, em cảm ơn chị nhiều. Trước đó bạn đã bị chàm và đi chữa bệnh gần 2 năm nhưng không khỏi.

Vì bạn chỉ bị ở đầu các ngón tay nên số lượng thuốc sử dụng khá ít so với các bệnh nhân bị chàm với diện tích rộng hơn. Bạn chỉ dùng gần 2 liều thuốc  là chia tay với bệnh chàm một cách ngon lành. Chính bạn cũng cảm thấy rất vui và bất ngờ.

Bạn đang bị chàm ở đầu các ngón tay gây mất từ tin, khó chịu cho bạn, goi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể quy trình chữa bệnh chàm tận gốc.

chữa bệnh chàm eczema

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  Tại sao ăn trứng làm bệnh chàm, eczema, viêm da cơ địa nặng hơn?

  Bổ sung vitamin B5 để tránh viêm da cơ địa

  Trị bệnh chàm, bệnh eczema, bệnh viêm da cơ địa cần trành ăn món gì?

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang bị bệnh chàm eczema thì đây là cơ hội để bạn gọi ngay cho chúng tôi để tìm hiểu BÀI THUỐC TRỊ TẬN GỐC BỆNH CHÀM, ECZEMA

dat cau hoi chua benh cham

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

chữa bệnh chàm nước, chua benh cham da, chữa bệnh eczema, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, nấm kẻ móng chân…

About admin

Comments

 1. Thanks for a nice share You Have Presented to us with This sort of an huge selection of info. Excellent function done by sharing You Have Them to all. Just excellent

 2. Thu Hà (Vũng Tàu) says:

  Em chào chị.
  Em là Trần Thu Hà ở Vũng Tàu, có liên hệ với chị qua facebook rồi đó (tên facebook của em là Su LY đó chị) em bị chàm cũng hơn năm nay, hôm bữa tình cơ biết chị qua facebook (https://www.facebook.com/TuVanChuaBenhCham) và em cũng đành liều chữa bệnh chổ chị chứ cũng chưa tin tưởng lắm. Lý do là vì em đã chữa bệnh chàm ở đầu ngón tay ở nhiều nơi kể cả ở các bệnh viện lớn những vẫn không khỏi. Thực ra em cũng bị nhẹ thôi nhưng không hiểu tại sao chữ mãi vẫn không hết, nghỉ đến cảnh sống suốt đời với bệnh em thật nản vô cùng. Hôm trước em cảm thấy mình có một quyết định sáng suốt là gọi điện cho chị và dùng bài thuốc gia truyền chữa bệnh chàm của chị. Kết quả ngoài sức tưởng tượng của em chị ạ, lâu lắm rồi em mới có được một bàn tay mềm mại như bây giờ. Nói thật nhìn bàn tay của mình lúc này em cảm thất rất sung sướng. Nhớ năm ngoái cũng vào mùa này tay em khô rốc và nứt một đường dài ngay trên ngón tay, giờ cảm giác thật dễ chịu. Em cảm ơn chị nhiều lắm ạ. Có dịp em sẽ xuống nhà chị chơi nhé. Chúc anh chị và các cháu luôn luôn mạnh khoẻ.

  Em : Thu Hà

 3. Mai Hà says:

  Em chào anh chị.
  Em là Mai Hà ở Phan Thiết. Sau hơn 2 tuần kiên trì ngâm tay và bôi thuốc bây giờ ngón tay em đã đỡ nhiều và không còn nứt và khô như trước. Các lớp da khô bắt đầu bong ra và lên da non nhìn rất thích. Em thích quá chị ơi. Em bôi chưa hết một liều, chắc em sử dụng nốt phần này rồi thôi được rồi phải không chị. Em cảm ơn chị nhiều nhiều ạ.

  Mai Hà
  Phan Thiết

 4. Hải Yến says:

  Tay em bị bệnh chàm gần 10 năm, đã đi khám ở BVDL TP Hcm va khám ở những phòng khám chuyên về da liễu. Em uống, bôi thuốc nhiều mà không khỏi. Năm nay lại bị nấm móng tay, mọc mụn nước ngứa, có khi mụn mủ nữa , da tay bị tróc rất khó chịu xung quanh móng tay bị sần sùi. Qua mạng này em biết được chị có thuốc điều trị tận gốc bệnh này đúng không ạ? Chị tư vấn cho em nhé. Cám ơn chị. Nếu mua thuốc của chị thì mua thế nào, giá cả…Em đang ở Biên Hoà.

 5. Minh says:

  chào chị. Em trị được 2 tháng, cũng đỡ nhiều lắm rồi . Nhưng có nhiều chỗ em để ý thấy sau khoảng 1 tuần lành bệnh nhưng các vết thâm vẫn còn nhiều. Khoảng bao lâu thì những vết thâm này sẽ hết?

Trackbacks

 1. Nguyễn Thị Phượng

Speak Your Mind

*

Bản Quyền Tác Giả