CÁC BIỂU HIỆN BÊN NGOÀI CỦA CĂN BỆNH VỀ DA CỦA CÔNG NHÂN LÀM VIỆC TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Chào các bạn.

Ngành công nghiệp hóa chất là một ngành rất  quan trọng, đó là cơ sở để phát triển rất nhiều ngành công nghiệp khác. Cũng vì lẽ đó mà công nhân làm việc trong các ngành công nghiệp đó đều có khả năng mắc các căn bệnh về da. Các loại hóa chất khi tác động lên da đều có thể gây kích ứng da.

Làm việc trong môi trường hóa chất dễ bị bệnh chàm da

BIỂU HIỆN BỆNH VỀ DA  ĐỂ CÁC BẠN THẤY MÌNH DỊ ỨNG VỚI CHẤT GÌ.

Sau đây là một số ví dụ:

Acid Nitric gây  rụng lông, tóc đổi màu; Clo gây Trứng cá; H 2SO4 gây loét da; Phot pho gây hoại tử da…

Bệnh da do kích thích của hoá chất thường xảy ra cho đa số công nhân làm việc trực tiếp với hoá chất đó và trong điều kiện làm việc giống nhau ( orthoergiqne). Các bệnh da do dị ứng của hoá chất chỉ xảy ra trên 1 số người có cơ địa thích hợp để hoá chất khi ngấm vào da + Protein của cơ thể trở thành dị nguyên gây dị ứng thương tổn xa vùng tiếp xúc.

 

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

bệnh eczema và cách điều trị, bệnh tổ đĩa, bệnh tổ đĩa có lây khôngthuốc trị bệnh chàm ở trẻ em, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay

kiểm tra chỉ số kim loại nặng trong cơ thể


Bình luận

bình luận

2 Comments

  1. viec lam viết:

    viec lam

    Cảm ơn ChuaBenhCham.com nhé. Tôi bị bệnh chàm đã 5 năm, chữa hoài không khỏi. Tôi đã chữa ở đây được 4 tháng rồi, đến nay vẫn bình thường và không thấy dấu hiệu tái phát lại. Thật là thoải mái. Giống như trút bỏ được một gánh nặng ngàn cân. Lần sau có người bị bệnh chàm chắc chắn tôi sẽ liên hệ với chổ này. Rất hay.
    Một lần nữa, xin cảm ơn.

    Thanh Vũ (Quận Bình Thạnh, Tp HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực Đơn Bệnh Chàm

Thực Đơn Bệnh Chàm

Điền thông tin để nhận thực đơn bệnh chàm.

You have Successfully Subscribed!

Gọi Tư vấn