0934035467

ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH CHÀM ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH

da bi cham
da bi cham

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  CHỮA TRỊ BỆNH CHÀM BẰNG THUỐC NAM

 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI BỊ CHÀM

KHÁM BỆNH CHÀM Ở ĐẦU NGÓN CHÂN

BỊ BỆNH CHÀM CÓ MẤT TỰ TIN, KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG?

Những người bị bệnh chàm đều hiểu những ảnh hưởng của bệnh chàm đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Đầu tiên khỏi phải bàn là ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Bệnh chàm thường bị ở tay, chân. Tay chân cứ bị lở loét, ngứa ngái hoài, lúc nào cũng phải thu thu giấu giấu. Có người lỡ nhìn thấy thì lộ vẽ rất ngạc nhiên và la lên, ủa: sao vậy? Vợ tôi kể, hồi còn bị bệnh chàm mặc dù chưa làm chứng minh nhân dân nhưng cũng  không làm được vì đầu ngón tay cứ bị lở loét hoài, mặc cảm tự ti, không dám đi làm. Lúc uống thuốc hơi đỡ chút xíu cũng đi là nhưng nhìn không rõ dấu vân tay. Thật chán.

Thứ hai là bệnh chàm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, tâm sự vui của vợ tôi là,  mặc dù là chị gái lớn trong nhà nhưng trong thời gian bị bệnh không bao giờ phải giặt áo quần, rửa chén bát , vì hễ đụng vào là tay lại ngứa, gãi và chảy máu. Thế là mọi việc trong nhà mẹ và em trai phải gánh hết. Nhìn mọi người làm việc vợ tôi cũng hết sức buồn, nhưng đành chịu, không thể giúp gì được. Tôi thường đùa, thế thì ai không thích bị bệnh.

PHẢI KIÊNG KEM KHI BỊ BỆNH CHÀM

Thứ 3 là phải kiêng kem rất nhiều món ngon như trứng, thịch bò…. Bác sỹ bảo là phải kiêng những thứ đó nên vợ tôi không bao giờ dám đụng đến các món ngon, giàu dinh dưỡng đó.

Tiếp theo là, mỗi tuần phải dành thời gian đến thăm bác sỹ, hết đông y tới tây y. Nhiều khi phải lén lút đi trong thời gian làm việc, vì không lẽ cứ xin phép xếp ra ngoài chữa bệnh hoài, đâu có ai tin. Đó là chưa kể kinh phí chữa bệnh, cứ lai rai không biết bao nhiêu là tiền phải đổ vào đó. Còn thuốc thì hết bệnh, hết thuốc bệnh lại gõ cửa.

Vợ tôi bị bệnh chàm đeo bám hơn bốn năm trời, không thể kể hết mệt mỏi cô ấy phải chịu đựng. Cho đến lúc gặp tôi, cô ấy mới trình bày hoàn cảnh. Cũng tính giấu nhưng bệnh này không giấu được. Cô ấy thật bất ngời khi biết mẹ tôi chuyên chữa bệnh chàm cho mọi người bằng thuốc gia truyền. Có người còn bị bệnh nặng và lâu hơn cô ấy nhiều nhưng đã được chữa khỏi hẳn trong vòng hơn một tuần. Sau một tuần được mẹ tôi chữa trị, cô ấy đã khỏi hẳn cho đến bây giờ. Khỏi phải nói đến sự vui mừng của cô ấy các bạn nhỉ.

Chúng tôi đã có ý định chia sẽ giá trị này đến mọi người từ lâu, cách đây vài năm, nhưng bây giờ mới thực hiện được. Nhìn thấy sự vui mừng của những người đã trị khỏi bệnh chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc.

Các bạn đang bị bệnh, xin đừng lo lắng. hãy chia sẽ và gọi cho chúng tôi để chúng tôi được giúp đỡ bạn.

P/s Nếu bạn hay người thân của bạn đang bị bệnh chàm, bệnh tổ đĩa, bệnh eczema, bệnh viêm da cơ địa. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu BÀI THUỐC GIA TRUYỀN ĐẶC TRỊ BỆNH CHÀM

Gọi Ngay Hotline 0862.856.467 hoặc đăng ký thông tin tại đây để được tư vấn

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cách chữa bệnh chàm môi, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia,  bệnh eczema và cách điều trị, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân……

Bình luận

3 thoughts on “ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH CHÀM ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH

  1. Pingback: Bạch Văn Hải Linh

  2. Pingback: Nguyễn Thanh Hà

  3. Pingback: Hoàng Văn Thắng

Trả lời