0934035467

Bệnh chàm là gì ?

cham sua o tre em
cham sua o tre em

Bệnh Chàm nấm, Eczema Tổ đỉa là các loại bệnh ngoài da thông thường. Các bệnh này có biểu hiện gần giống nhau, rất khó trị khỏi nếu bạn không tìm ra loại thuốc đặc trị. Để chữa theo cách thông thường bằng thuốc tây hay thuốc nam thì không thể khỏi dứt được. Bệnh không nguy hiểm nhưng rất khó chịu vì bạn bị ngứa quanh năm, thậm chí còn nở loét, mùi hôi, mất thẩm mỹ.
Biểu hiện chủ yếu của bệnh là các mụn nước nhỏ, sờ chắc ở bàn tay, bàn chân. Các mụn nước này thường xuất hiện ở mép bên, mặt sau ngón tay, lòng bàn tay; mặt bên, mặt trên và dưới các ngón chân, lòng bàn chân. khi mụn nổi lên, bị vỡ sau đó đóng vảy, nếu khêu sẽ thấy một ít nước sánh chảy ra. Kèm theo mụn nước là ngứa, nhiều hoặc ít tùy từng người. Các tổn thương không bao giờ lan lên quá cổ tay, cổ chân người bệnh. Ở bệnh Eczema thì thường gây nở loét, chẩy nước vàng và mùi hôi, khó chịu. Bệnh chàm thường có biểu hiện của dạng viêm da, lớp da bị chàm hóa, kho và bong từng lớp.

Tổ đỉa thường phát, tái phát hoặc nặng lên về mùa hè, nóng. Khi ngứa, bệnh nhân gãi làm vỡ các mụn nước, nếu vệ sinh không tốt sẽ dẫn đến nhiễm trùng, tạo thành các nốt mụn mủ, có thể gây ra các bọc mủ nếu nhiễm trùng lan rộng.
Để điều trị bạn cần liên hệ các bệnh viện Da liễu để khám và chữa theo chỉ dẫn, nếu không khỏi thì có thể kết luận bạn không phải bị ghẻ ngứa thông thường.

Việc điều trị bệnh này hiện đang còn gặp nhiều khó khăn , nhiều trường hợp chữa mãi  không khỏi , mặc dù rất khó chịu nhưng bệnh nhân đành chịu sống chung với bệnh.

Để được tư vấn chữa dứt bệnh bằng thuốc gia truyền rất hiệu quả trong vòng 1 đến 2 tuần (tuỳ bệnh nặng nhẹ) vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Thuốc chữa bệnh chàm (eczema) gia truyền của gia đình chúng tôi cần có các cơ chế dẫn dụ, tiêu diệt, kháng khuẩn và tái tạo lớp da mới.

Mong được góp sức vào công việc chữa bệnh và giúp đỡ mọi người nếu mắc phải.

Để loại bỏ một căn bệnh vô cùng khó chịu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số đt : 0862.856.467 để được hướng dẫn và tư vấn thêm.

Hoặc đăng ký thông tin tại đây để được tư vấn

Tìm hiểu thêm qua các bài :

THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cách chữa bệnh chàm ngứabệnh eczema và cách điều trị, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân

Bình luận

3 thoughts on “Bệnh chàm là gì ?

 1. Ha Thieu says:

  Em là Hà!
  Em xin hỏi là em bị đau ở các ngón tay, đến nay là 5 năm rồi, ban đầu bị ở 1 đầu ngón tay bên phải, xong bị qua ngón đó nhưng ở bên trái, giờ là bị cả 2 bàn tay, đầu ngón tay có hiện tượng khô da, bong tróc, giờ ko còn thấy cả dấu vân tay, nó lan dần gần xuống lòng bàn tay, Vậy em bị bệnh gì ạ? Em phải làm sao ạ? EM đi khám ở bệnh viện da liễu thì ko hết, bác sĩ khám người thì nói viêm da tiếp xúc, người thì nói là chàm, người thì viêm da tổ đỉa.
  EM cảm ơn ạ. Hiện em đang ở Đà Nẵng

 2. Đoàn Thanh Minh says:

  Chào anh chị
  chào bạn! tôi bị nổi các mụn nhỏ màu đỏ rồi ngức nửa ,lúc trước nó thường chảy nước vàng rất nhiều rồi nó hết chảy gần đây nhưng mà vùng bị nổi đó nó lóet ra và lan rộng ra nhìn thì như bị ghẻ vậy có phải tôi bi tràm không ? tôi bi cũng lâu rồi khoản 6 hay 7 tháng

Trả lời