0934035467

CHÀM ĐỒNG TIỀN CÓ PHẢI DO DI TRUYỀN KHÔNG?

I. LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÌNH ĐÃ MẮC BỆNH CHÀM ĐỒNG TIỀN?

da bi cham
da bi cham

Chàm đồng tiền cũng là một trong những căn bệnh về da gây rất nhiều khó khăn cho bệnh nhân. Triệu chứng của bệnh lúc đầu chỉ làm đám đỏ trên da có tiết dịch, mụn nước, hơi có dấu hiệu sưng và sần lên. Sau đó sẽ tạo ra vảy, lichen hóa, hình thành giới hạn rất rõ ràng trên da. Bệnh thường xuất hiện ở thân mình, mu bàn tay, khuỷu tay, chân,… thời tiết hanh khô của mùa thu-đông là điều kiện thuận lợi để bệnh bùng phát.

II. CHÀM ĐỒNG TIỀN CÓ PHẢI DO DI TRUYỀN KHÔNG?

da bi cham
da bi cham

Chàm đồng tiền cũng là bệnh phát sinh do di truyền hoặc do bệnh nhân vốn dĩ đã mắc phải các căn bệnh như suyễn, viêm xoang, viêm gan trước đó thì cũng có khả năng bị bệnh chàm xâm nhập.

Bệnh cũng có thể do cách sinh hoạt hằng ngày trong việc ăn uống, ngủ nghỉ. Nếu bình thường bạn hay có thói quen không quan tâm đến việc ăn uống như thế nào, thích gì ăn đó và không cần biết loại thức ăn đó có gây hại gì cho cơ thể của bạn không thì bệnh ghé thăm bạn cũng là điều đương nhiên. Vì có rất nhiều loại thực phẩm không tốt cho cơ thể của bạn đặc biệt là cơ thể có cơ địa yếu, dễ dị ứng, nếu bạn ăn thường xuyên sẽ làm cho bệnh dễ phát triển. Ngoài ra bệnh còn xuất hiện do cơ thể bạn chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như khói bụi, hóa chất, lông thú, ô nhiễm môi trường,…

Một số ngành nghề đòi hỏi bạn phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất như: thợ nhuộm tóc, thợ sửa xe, thợ xây dựng, công nhân quét rác, thợ nhuộm vải,… Nếu bạn làm những ngành nghề này nhưng lại không biết cách bảo vệ cơ thể thì bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân của căn bệnh.

III. BỊ BỆNH CHÀM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐƯỢC ĐI TẮM BIỂN KHÔNG?

da bi cham
da bi cham

Chàm đồng tiền là một căn bệnh về da khi mắc bệnh bạn sẽ cảm thấy khó chịu và né tránh tất cả mọi thứ vì trong đầu lúc nào cũng lo sợ cái gì cũng có thể làm bệnh bạn nặng hơn. Nhưng không phải thứ gì cũng vậy. Đã có bệnh nhân hỏi tôi  “Nếu bị bệnh chàm đồng tiền có còn được đi tắm biển không?” . Tại sao lại không nên nhỉ. Tôi lại khuyến khích bạn nên đi tắm biển. Khi da bạn bị bong tróc, nứt nẻ như vậy đi tắm biển, thành phần nước biển là tự nhiên, nước muối từ biển sẽ giúp bạn rửa sạch vết thương rất tốt đấy chứ. Vì thế bạn đừng lo ngại gì vẫn cứ nên đi tắm biển bạn nhé!

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn, đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: chàm hình đồng xu, benh nam dong xu, cách chữa chàm đồng tiền, bệnh chàm và cách điều trị, cách điều trị bệnh chàm theo dân gian. 

Bình luận

Trả lời