0934035467

ĐIỀU TRỊ DA LIỄU VỚI THANH LONG ĐƯỜNG  – SỰ ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

thanh long duong chua benh cham

*Kính thưa quý bệnh nhân, chúng tôi hiểu rằng khi tìm đến với Thanh Long Đường là quý bệnh nhân đã có đến 60% tin tưởng. Chúng tôi vô cùng biết ơn khi quý bệnh nhân đã tin tưởng và đồng ý điều trị tại đây, vì đồng ý điều trị có nghĩa là quý bệnh nhân đã cho phép chúng tôi được đồng hành, cùng cố gắng cùng quý bệnh nhân  vượt qua bệnh tật, để có thể quay lại với cuộc sống thường nhật.Chính vì vậy chúng tôi càng ngày càng phát triển với mong muốn có thể trao cho quý bệnh nhân những giải pháp – sản phẩm  cũng như sự chăm sóc tận tình  để đáp đền sự tin tưởng của quý bệnh nhân.

*Thanh Long Đường đưa ra sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm điều trị, cũng những những phác đồ chẩn trị từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm điều trị, từ những ca bệnh đơn giản đến những ca bệnh lâu năm, chúng tôi đều mong muốn được điều trị lành bệnh đến mức tối đa cho từng bệnh nhân. Chúng tôi nói không với những sản phẩm trôi nổi, thảo dược không nguồn gốc, những giải pháp điều trị tức thời trong quá trình điều trị.

*Thanh Long Đường xin một lần nữa cảm ơn và gửi đến quý bệnh nhân những cam kết cũng như giá trị mà quý khách sẽ nhận được khi điều trị với chúng tôi:

*Điều trị các chứng bệnh ngoài da bằng bài thuốc nam thảo dược gia truyền với sự chứng nhận từ Sở Y Tế, được công bố rộng rãi, ngoài ra còn có sự chứng nhận từ hàng trăm nghìn bệnh nhân đã lành bệnh  hoàn toàn cả trong và ngoài nước.

*Chất lượng từ các loại thảo dược để điều chế luôn là loại thượng hạng, nói không với hàng loại 2, loại 3 gây ảnh hưởng sức khỏe cho quý bệnh nhân.

thanh long duong chua benh da lieu 2

*LUÔN ĐƯỢC LẮNG NGHE – THẤU HIỂU : đây là phương châm của Thanh Long Đường dành cho quý bệnh nhân và chúng tôi đảm bảo điều đó luôn dành cho tất cả bệnh nhân khi đến tại phòng khám dù có điều trị hay không.

*Khi điều trị tại Thanh Long Đường, chúng tôi đảm bảo cho quý bệnh nhân 3 tiêu chí trong suốt quá trình điều trị đó là: Luôn giải đáp thắc mắc của quý bệnh nhân về cách sử dụng cũng như công dụng của sản phẩm, hướng dẫn ăn uống kiêng khem để phối hợp tốt nhất với bài thuốc

*Phong cách phục vụ chuyên cần, nhẹ nhàng, luôn mang lại cho quý bệnh nhân cảm giác thoải mái.

*Với Thanh Long Đường, không chỉ chữa lành bệnh cho quý bệnh nhân, chúng tôi còn là người bạn đồng hành, người chăm sóc và người hướng dẫn cho quý bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

*Sức khỏe con người là vô giá, không có sức khỏe, dù có giàu có, có may mắn có hạnh phúc như thế nào cũng sẽ không hưởng thụ được. Đôi khi chỉ vì sự ỷ  y của bản thân mà để lại hậu quả nặng nề, có những người phải trả giá bằng gia tài mà suốt cả đời chăm chỉ làm việc dành dụm.

*Hiểu được điều đó, Thanh Long Đường luôn cẩn trọng đưa ra phác độ điều trị cho bệnh nhân, một là khoanh vùng bệnh rõ ràng và dùng thuốc cho đúng nơi cần chữa không bôi lan man, hai là giúp quý bệnh nhân tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị, ba là dung hòa được chi phí điều trị – thời gian điều trị – kết quả điều trị để đem lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

Sự tin tưởng của quý bệnh nhân chính là động lực để chúng tôi nỗi lực mỗi ngày.

Sau đây, Thanh Long Đường kính gửi quý khách bảng giá sản phẩm điều trị DA LIỄU:

SẢN PHẨM MINH ANH LIỄU ( Bình thường 15ml)

Số lượng : 1 cặp ( 1 chai mỡ, 1 chai bột)

Dung tích: 15ml mỗi chai

Công dụng: Hỗ trợ điều trị cho các bệnh về da như Chàm, viêm da cơ địa,chàm khô …. Dành cho những khu vực mắc bệnh nhỏ, hoặc rải rác

GIÁ: 1.200.000 VND

SẢN PHẨM MINH ANH LIỄU ( Siêu tiết kiệm 30ml)

Số lượng : 1 cặp ( 1 chai mỡ, 1 chai bột)

Dung tích: 30ml mỗi chai

Công dụng: Hỗ trợ điều trị cho các bệnh về da như Chàm, viêm da cơ địa,chàm khô …. Dành cho những khu vực mắc rộng, những mảng lớn trên da.

GIÁ: 2.300.000 VND

Hotline đặt lịch thăm khám điều trị: 0909335467 – 0934035467

thanh long duong tri benh da lieu

*VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ TẠI THANH LONG ĐƯỜNG?

Được đích thân Lương y quốc gia Phan Thanh Long thăm khám, chẩn trị và theo dõi chăm sóc.

Cách sử dụng thuốc khá đơn giản, chỉ cần bôi ngoài da, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tất cả các hoạt động thăm khám chữa trị tại đây đều có giấy phép thông qua rõ ràng và chứng nhận từ các cơ quan chức năng.

100% thành phần thảo dược  thiên nhiên, không pha lẫn tạp chất.

Giúp quý bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí so với các phương pháp điều trị khác.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

-Tiền mặt ( Dành cho quý bệnh nhân đến thăm khám tại phòng khám)

-COD ( Dành cho quý bệnh nhân ở tỉnh khác)

Nhận thuốc tận nhà

Được kiểm tra thuốc rồi mới giao tiền

Liên hệ lại với Thanh Long Đường để nhận được hướng dẫn sử dụng và thực đơn ăn kiêng trong quá trình điều trị.

-Chuyển khoản ( Dành cho quý bệnh nhân không tiện đến phòng khám hoặc ở xa)

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:

Vietcombank

0181003457869

Trần Thị Thu Hoài

Chi nhánh Nam Sài Gòn

Ngân hàng Á Châu ACB

208499679

Công ty TNHH Thanh Long Đường

Chi nhánh Bến xe miền Đông

Bình luận

Trả lời