TRẦN THỊ THU HOÀI

NHÀ THUỐC NAM THANH LONG RẤT VUI

VÌ BẠN GHÉ THĂM TRANG WEB

Mình tên là Trần Thị Thu Hoài.

Hôm nay mình muốn được chia sẽ đôi điều về bản thân của mình.

Mình là một người mẹ đã có chồng và hai con nhỏ. Từ nhỏ đến giờ, cuộc sống của mình cứ bình lặng trôi qua, không có điểm gì nổi bật. Đơn giản là vì mình là một con người sống khép kín, ngại giao tiếp với người lạ. Trước đây, mình không có nhiều bạn và không có nhiều mối quan hệ xã hội. Mười mấy năm bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng bạn bè của mình chỉ quanh quẩn ở cơ quan, ngoài ra không có thêm ai nữa.

Trước đây khi chưa bị bệnh chàm mình không bao giờ biết được trên đời có căn bệnh khó chịu tồn tại. Chỉ khi bắt đầu bị bệnh, lúc đó mình mới bước chân vào Sài Gòn khoảng 1 năm, mình mới bắt đầu tìm hiểu, chữa chạy. Càng chữa chừng nào bệnh càng nặng chứng đó. Chỉ trong vòng 5-6 năm, từ một nốt nhỏ ở chân mà nó đã lan ra cả hai chân, hai tay trong rất kinh khủng. Mình vốn sống khép kín, khi bị bệnh càng mất tự tin và rất ngại trong giao tiếp. Mình cũng giấu bệnh với gia đình luôn nên cảm thấy rất cô đơn vì chỉ một mình mình đương đầu với bệnh tật.

Bị bệnh gì cũng có cái khổ riêng của nó. Cái khổ của bệnh chàm là làm cho da bị khô, giảm tính đàn hồi nên nếu bị ở chân thì rất dễ chảy máu do quá trình đi lại. Nếu bị ở tay thì khó làm việc nhà, ngay cả vệ sinh cá nhân cũng phải tránh đủ thứ.

Mình cũng không nhớ hồi đó bao nhiêu lần tới bệnh viện Da Liễu, bao nhiêu lần tới bệnh viện Nguyễn Tri Phương (vì mình có bảo hiểm y tế ở đó), bao nhiêu lần tới các phòng khám đông y. Thuốc nào cũng dùng nhiều và bôi thuốc cực kỳ kiên nhẫn. Tuy nhiên kết quả thì không khả quan lắm. Không uống, không thoa thì vẫn bệnh lại như thường. Nhiều lúc mình ngâm tay vào cả nước muối khoảng 70-80 độ với hi vọng cho con vi khuẩn nào đó trong đó nóng quá, chết đi cho mình đỡ cực thân. Tuy nhiên bệnh vẫn nặng thêm chứ không thuyên giảm tý nào.

Một lần mình về quê và được người quen giới thiệu chổ chữa bệnh chàm. Chổ này khá nổi tiếng nên khi mình đến hỏi rất nhiều người biết và chỉ dẫn rất tận tình. Tâm trạng của mình cũng không tin tưởng lắm vì ở Tp HCM còn chưa có ai chữa được thì ở Quảng Bình làm sao chữa. Dù vậy mình cứ đi với hi vọng nhỏ nhoi.

Cũng như nhiều loại thuốc khác ở bệnh viện mình đã dùng qua, ban đầu dùng thì vết thương liền lại trong vòng khoảng 2 tuần. Dù sao mình cũng được thoải mái ít bữa, mình nghĩ vậy. Tuy nhiên 1 tháng trôi qua bệnh của mình không tái phát lại, cho đến giờ cách khoảng 7-8 năm trôi qua rồi mà cũng chữa lần nào bệnh tái phát.

Một chuyện xảy ra “ngoài ý muốn” là chồng mình bây giờ là con út trong gia đình mà mình đã tới mua thuốc nhưng mình không biết. Cuộc đời thật có nhiều chuyện bất ngờ đầy thú vị phải không các bạn.

 Sau khi lấy chồng và thấy gia đình chống mình có bài thuốc rất có giá trị. Trong quá trình bị bệnh trước đây mình thấy rất nhiều người khổ sở giống mình. Rất nhiều các bạn ạ. Nhiều người không có khả năng để lên xuống bệnh viện vì muốn tay chân không bị lỡ loét phải vào bệnh viện lấy thuốc 2 lần/tháng rất vất vả.

Một lần đưa con đi bệnh viên Da Liễu, thấy người bị bệnh như mình ngày xưa rất nhiều. Mình cũng lân la để nghe họ kể chuyện thì thấy rằng:  Thật sự bài thuốc của gia đình mình rất có giá trị và nếu phổ biến được rộng rãi sẽ có rất nhiều người cần đến nó.

Và quả thật như vậy, sau mấy tháng bắt tay vào làm, nhận được những lời cảm ơn của các bậc phụ huynh có con nhỏ bị viêm da cơ địa hay những người bị bệnh nặng 5 năm, 10 năm trở lên mình cảm thấy có một động lực rất lớn, và ngày càng nổ lực để đưa bài thuốc đến với nhiều người hơn.

Từ lúc bắt đầu bước vào con đường này, mình cũng xác định mục tiêu, nhiệm vụ của mình:

  • Nhiệm vụ chính chúng tôi luôn tự đặt ra cho mình là chia sẽ các kinh nghiệm phòng tránh bệnh chàm và phương pháp chữa bệnh chàm hiệu quả. Giúp các bạn hoặc gia đình, bạn bè các bạn “XUA TAN LO LẮNG, ĐẨY LÙI BỆNH CHÀM”

  •  ChuaBenhCham.com chúng tôi đã thành công trong việc chữa bệnh chàm, tổ đĩa và các bệnh ngoài da khó lành khác  cho hàng ngàn bệnh nhân bằng bài thuốc Nam gia truyền vô cùng hiệu quả.

  • Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho các bạn biết cách phòng tránh bệnh chàm tổ đĩa (nếu bạn nào chưa có bệnh) và chữa lành hẵn căn bệnh chàm của bạn. Chấm dứt  những chuỗi ngày mệt mỏi, khó khăn vì phải chống chọi với bệnh chàm tổ đĩa trong tuyệt vọng.

  • Với việc sử dụng thuốc nam và quy trình chữa bệnh khá đơn giản, chúng tôi hi vọng mang đến cho các bạn một sự tiện lợi và tâm lý cực kỳ thoải mái khi chữa bệnh. Đây là điều rất cần thiết đối với những bạn đang bị bệnh chàm và mang mặc cảm rất lớn đối với căn bệnh của mình.

  • Nếu có một từ để nói về chúng tôi thì đó là CHIA SẼ. Chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong việc phòng bệnh mà mình từng trải qua; chia sẽ khó khăn về mặt kinh tế cũng như đời sống tinh thần của  người bệnh (Vì càng lạc quan càng nhanh hết bệnh; thậm chí có khi không cần tốn tiền thuốc); chia sẽ bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh Chàm tổ đĩa hiệu quả cho người bị bệnh.

Nếu bạn đang ngày đêm vật lộn với bệnh Chàm tổ đĩa,

thì đây chính là TIN VUI cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI

thanh long duong 

 

 

 

Trả lời