0934035467

Anh Nguyễn Đức Anh vui mừng vì chia tay với bệnh chàm

Benh cham nen uong thuoc gi

Hôm nay Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Thanh Long Đường rất vui khi được chia sẻ câu chuyện của Anh Nguyễn Đức Anh (22 tuổi, Lâm Đồng) khi điều trị dứt điểm bệnh viêm da cơ địa với thuốc nam gia truyền tại Thanh Long Đường.

Anh Đức Anh chia sẻ mình bị chàm da đã được 6 năm nay, bị khi đang là học sinh lớp 11. Khi bị bệnh, anh không đi khám mà chỉ ra tiệm thuốc Tây mua dạng chai thuốc mỡ về bôi. Lúc đầu bôi thì hết, nhưng sau khi hết thuốc thì anh lại bị. Thấy tình trạng cứ tái đi tái lại nhiều lần như vậy, anh mới bắt đầu đi khám ở bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Lúc đó, anh mới biết mình bị chàm bội nhiễm. Anh rất hụt hẫng khi nghe bác sĩ nói bệnh này không thể chữa khỏi và phải sống chung với lũ.

Kiên trì chữa thuốc Tây khoảng một khoảng thời gian dài thì anh không chữa nữa và quyết định chuyển sang Đông Y. Hoang mang trước việc điều trị hết thuốc này đến thuốc khác mà bệnh không hết nên anh đã tìm hiểu rất nhiều trang trên mạng với hy vọng tìm được loại thuốc tốt để chữa bệnh. 

May mắn thay, khoảng đầu năm 2 khi một lần tình cờ lướt internet anh biết đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường chuyên đặc trị về viêm da cơ địa nên anh đã gọi đến để được tư vấn với hy vọng lần này tìm ra loại thuốc tốt. Anh thật sự rất vui khi gọi đến tư vấn, anh được các chuyên viên nhà thuốc nam Thanh Long Đường tư vấn rất nhiệt tình.

điều trị bệnh chàm bằng đông y
điều trị bệnh chàm bằng đông y

An tâm về chất lượng sản phẩm nên anh có đặt mua 1 liệu trình về điều trị. Hằng ngày anh đều đặn sát khuẩn bằng lá trà xanh và thoa thuốc bôi đặc trị lên vùng da bị tổn thương. Trong tháng đầu điều trị anh đã cảm nhận được vùng da bớt ngứa và bất ngờ hơn nữa những vết nó hết là hết luôn và không tái lại như các loại thuốc trước đây anh từng dùng nên anh rất mừng.

 

Sau khi điều trị anh cũng hy vọng những ai đang đang điều trị và sẽ điều trị nên có lòng tin vào nhà thuốc cũng như tin tưởng vào chính bản thân mình. Bây giờ niềm vui của anh như được nhân đôi nhiều lần, anh không còn e dè, ngại ngùng khi đi chơi cùng đám bạn hay thức giấc hằng đêm vì ngứa ngáy nữa.

Ngoài ra,có nhiều độ tuổi mắc bệnh chàm như bệnh chàm ở trẻ em là một trong những bệnh mà nhiều bé thường mắc phải. Bệnh chàm ở trẻ tuy không nguy hiểm ở tính mạng nhưng nó sẽ khiến trẻ bị mặc cảm. Vậy nên hãy tham khảo bài viết link trên để có cách chữa bệnh chàm cho trẻ của mình.

Bình luận

Trả lời