0934035467

Anh Thành Công thắc mắc về bệnh chàm ở tay chân

benh cham tay chân

 

Chào mừng bạn đến với chuyên mục GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ BỆNH CHÀM VIÊM DA CƠ ĐỊA của Thanh Long Đường. Chương trình được sự hỗ trợ tư vấn của Lương y Phan Thanh Long từ phòng khám da liễu của Thanh Long Đường

benh cham tay chân
bệnh chàm tay chân

Câu hỏi bệnh chàm

Sau đây là câu hỏi bạn Vinh ở Khánh Hòa

-Em bị chàm 6,7 năm nay rồi, uống nhiều thuốc củ bệnh viện da liễu nhưng chỉ đỡ lúc đó, sau khi hết thuốc bệnh lại bị lại và còn nặng hơn. Chủ yếu là ở hai bàn chân, rất ngứa và trông mất thẩm mĩ, mỗi lần ngứa cháu gãi chảy cả máu. Mong bác sĩ tư vấn dùm em sớm ạ. Xin chân thành cảm ơn.

  Tiếp đến câu hỏi bạn Bạch Tuyết ở Nha Trang

-Da lòng bàn tay bị bong da khô nứt nẻ chảy máu về mùa hanh khô hoặc khi tiếp xúc nhiều với nước hay xà phòng, bệnh bị từ 5 năm nay. Cần mua thuốc để chữa dứt điểm bệnh, mong nhà thuốc  tư vấn sớm cho tôi.

Cuối cùng câu hỏi bạn Thành Công ở Bình Phước

-Tôi đã đi khám bác sỹ và có chẩn đoán là bị bệnh chàm, chữa nhiều chỗ mà không lành, bị ở 2 bàn tay, chân, bị đối xứng.  Tư vấn dùm tôi. Cảm ơn!

Bích Phan ở  Phú Yên

-Chào bác sĩ con em bị nổi mụn lúc đầu thị một chấm nhỏ thôi ở đầu ngón tay ,nhưng sau lan rộng ra khắp cả bàn tay, Tư vấn dùm tôi cách chữa trị, Cảm ơn nhiều!

benh cham tay chan
bệnh chàm tay chân

Giải đáp

Thanh Long Đường cảm ơn các bạn đã tin tưởng gửi bài đến để chúng tôi có cơ hội tư vấn trò chuyện cùng các bạn. Chúng tôi rất hiểu rõ tâm tư của các bạn khi không may bị mắc bệnh chàm. Đây là một căn bệnh không nguy hiểm tính mạng nhưng vô cùng ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt cho người bệnh.

Trường hợp bạn Vinh ở Khánh Hòa, bị chàm lâu năm khó điều trị , nên bạn cần tuân thủ làm theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ để bệnh không tiến triển nặng

Đối với căn bệnh chàm viêm da cơ địa thuốc nam có ưu thế và điều trị hiệu quả hơn nhưng thời gian kéo dài hơn, thường bệnh nhân mất thời gian điều trị khoảng từ 2-3 tháng điều trị , thực hiện chế đệ kiêng cử trong ăn uống, sinh hoạt để hạn chế bệnh tái phát sau điều trị.

Xem thêm cách điều trị bệnh chàm bằng đông y tại đây: https://chuabenhcham.com/benh-cham-2/dong-y-tri-cham.html

Tâm lý bệnh nhân ai cũng muốn nhanh khỏi nhưng điều này không dễ.

Da mất thời gian 3-4 tuần để tái tạo . chính vì vậy để chữa tận gốc tránh tái phát cần có thời gian và sự kiên trì của bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân khi điều trị tại Thanh Long Đường để biết được bạn phải điều trị bao lâu chúng tôi cần biết bạn đã bị bệnh bao lâu, bạn đã dùng qua các loại thuốc gì, thời gian dùng các loại thuốc đó và dạng chàm của bạn là dạng nào. Để được tư vấn kỹ cho trường hợp của mình, mời bạn gửi hình ảnh của mình đến zalo 0934.335.467 hoặc 0909.135.467 để được bác  sĩ tư  vấn kỹ.

 

 

 

Bình luận

Trả lời