0934035467

ĂN UỐNG KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM

chua benh cham
chua benh cham

I BỆNH CHÀM CÓ THỂ BỊ Ở ĐÂU ?

Bệnh chàm là một căn bệnh vô cùng khó chữa . Đã khó chữa là vậy lại còn hoành hành cơ thể người bệnh khiến họ ăn cũng không được mà ngủ cùng không xong .Bệnh chàm ( viêm da cơ địa , tổ đĩa , eczema ) có thể bị ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể bạn .

Nếu như bạn không có biện pháp chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ ngày một nặng thêm và có thể chàm sẽ là người bạn đi cùng đến hết cuộc đời

II. NGUYÊN NHÂN CHỦ YẾU CỦA BỆNH CHÀM 

Chàm có rất nhiều loại và ở mỗi loại lại có những nguyên nhân khác nhau . Sau đây là một số nguyên nhân cơ bản gây bệnh :

+ Nguyên nhân của căn bệnh có thể do di truyền . Nếu trong gia đình có người mắc phải chứng bệnh này thì thế hệ sau cũng bị ảnh hưởng rất lớn . Ngoài ra còn do những dị nguyên từ cơ thể , một cơ thể yếu dễ bị dị ứng bỏi các yếu tố bên ngoài thì cũng là nạn nhân của căn bệnh này

+ Việc bạn mang dày dép có chứa hóa chất , mặc những loại đồ mới mua về chưa được giặc sạch. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác , có thể do bạn bị stress , căng thẳng hay do uống các loại thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe aspirin, thuốc tránh thai , và cả hút thuốc lá,…..

III CẦN  KIÊNG CỬ GÌ KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM 

chua benh cham
chua benh cham

Cơ thể bệnh nhân sẽ vô cùng khó chịu khi mắc bệnh . Phải nói rằng là để có một giấc ngủ ngon đối với những người mắc bệnh này cũng là một điều khó khăn . Ngứa ngáy , khô ráp , nứt nẻ rồi chảy máu đủ thứ các kiểu . Đã vậy bạn còn phải ăn kiêng cử rất nhiều món  . Ngay cả những món khoái khẩu hằng ngày giờ đây cũng chỉ có thể chống cằm ngồi nhìn chúng .Nhưng vì để tạm biệt được căn bệnh ám ảnh này , dù là như thế nào bạn vẫn phải có một chế độ ăn uống , kiêng cử hợp lí . Cần kiêng những thức ăn nhạy cảm với căn bệnh vì có thể chúng cũng là một trong những tác nhân gây bệnh ?

** Không nên ăn rứng gà vịt các loại, thịt gà, thịt bò, hải sản….Các thức ăn lên men như “rượu, bia, cải chua, cà  pháo, mắm tôm, các thực phẩm chế biến với dấm, sữa chua, nem chua…

** Hạn chế thức ăn giàu vitamin C như: cam, chanh, bưởi… và không ăn những thứ này thì càng tốt. 

** Hằng ngày bạn nên uống thật nhiều nước . Tốí thiểu là 2 lít. 

Nếu bạn biết cách chăm sóc bản thân và có một chế dộ ăn uống hợp lí kết hợp với bài thuốc chữa bệnh thì chắc chắn bạn sẽ tạm biệt được căn bệnh này sớm . Thói quen cứ thấy đồ mình thích ăn là sẽ quên mình đang bị bệnh . Vì vậy cần phải cẩn trọng hơn khi ăn uống , tránh ăn những thức ăn dễ gây dị ứng để giữ gìn được sức khỏe của mình !!!

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”


Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi thông qua các từ khóa sau:  biểu hiện của bệnh chàm, nguyên nhân gây bệnh chàm, tìm hiểu về bệnh chàm khô, biểu hiện bệnh chàm khô, chàm là gì .

 

Bình luận

Trả lời