0934035467

ANH MINH – ĐỒNG NAI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM Ở BÀN CHÂN

BỆNH CHÀM Ở  BÀN CHÂN

chàm khô ở chân
                chàm khô ở chân

Bệnh chàm khô ở bàn chân là dạng bệnh gây nứt nẻ da, rất khó liền, dưới lớp da có nhiều mụn nước nhỏ li ti gây ngứa rất khó chịu. Nhiều người bệnh rất ngại vì sợ người khác nghĩ rằng mình bị bệnh là do vệ sinh kém hay ở dơ. Nhưng thực tình không phải như vậy.

Bệnh chàm khô ở lòng bàn chân là do bệnh nhân có cơ địa dị ứng. Đối với những người bình thường có thể ăn các thức ăn gâu dị ứng thì không sao nhưng đối với người bệnh chàm thì có thể làm bệnh nặng hơn, mọc nhiều mụn nước hơn hoặc vết chàm lây nặng hơn và thường bệnh phát triển đối xứng, khi đã bị chân bên này thì 90% sẽ lây sang chân bên kia.

ANH MINH – ĐỒNG NAI BỊ BỆNH CHÀM KHÔ Ở BÀN CHÂN NHƯ THẾ NÀO?

Anh Minh phát bệnh đã gần 2 năm, 2 năm gần đây anh Minh đã làm ở nhà máy thuộc da, anh là ở bộ phận thường xuyên tiếp xúc với hoá chất. Công việc của anh cũng bình thường không bận rộn nhiều nhưng cứ cách 2 ngày 1 lần anh Minh phải dùng hoá chất trong công việc của mình.

Cứ tưởng có đầy đủ đồ bảo hộ thì không sao nhưng sau 2 tháng làm việc bàn chân của anh bắt đầu xuất hiện các mụn nước dưới da, rất ngứa, cang gãi càng ngứa và bong tróc. Da chân ngày càng mỏng, đỏ và rất khô, nhiều khi đi nhiều chân anh rướm máu rất đau. Nhất là vào mùa se lạnh, khô thì bệnh của anh nặng nhất, chân đau đi không được.

Anh Minh đã đièu trị nhiều nơi Tây y lẫn đông y nhưng đều không hiệu quả, khi dùng thuốc thì hết bệnh hết ngứa nhưng cứ hễ dừng thuốc vài ngày thì bệnh lại tái phát lại như cũ, thậm chí còn nặng hơn lúc đầu nên anh rất nản , không muốn điều trị thêm nữa.

Được một người bạn làm chung giới thiệu anh tìm đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường để điều trị. Lúc đầu anh cũng bán tín bán nghi về bài thuốc nhưng thực tình do điều trị đã quá nhiều nơi mà không khỏi nên anh cứ thử dùng thuốc xem như thế nào.

Lúc đầu lấy thuốc anh lên tận nhà thuốc để được khám, nhưng sau đó nhà thuốc gửi thuốc về tận nhà để anh điều trị. 

Trong quá trình điều trị đối với đàn ông để kiêng bia rượu là rất khó khăn nhưng anh Minh vẫn cố gắng vì yêu cầu của bài thuốc nam là như vậy. Sau 2 tháng rưỡi kiên trì điều trị da bàn chân đã chia tay căn bệnh chàm , không còn khô nẻ như trước nữa.

Sau khi khỏi bệnh ngừng bôi thuốc anh Minh theo dõi thêm 3 tháng nữa thì bàn chân của anh vẫn lành hẳn, không có dấu hiệu tái lại như trước. Bây giờ từ từ anh đang ăn uóng trở lại bình thường. Tuy nhiên theo hướng dẫn của nhà thuốc anh Minh cần ăn uống, sinh hoạt điều độ, hạn chế rượu bia để có sức khoẻ tốt hơn.

Thuốc nam Thanh Long cảm ơn anh Minh đã tin dùng và giới thiệu sản phẩm đến nhiều bệnh nhân khác. Chúc anh Minh và gia đình luôn mạnh khoẻ.

Bạn có thể tìm thấy nhà thuốc Thanh Long Đường bằng các từ khoá: bệnh chàm khô, bệnh chàm khô ở chân, bệnh chàm khô ở lòng bàn chân, bệnh chàm khô ở tay, bệnh chàm khô ở lòng bàn tay.

Nếu cần tư vấn bạn vui lòng đăng ký tại đây

Bình luận

Trả lời