0934035467

ANH NGUYỄN THÀNH AN CHIA TAY BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

Đôi bàn tay của anh An

Về với quê hương Đà Nẵng, một vùng đất thanh bình có khí hậu quanh năm mát mẻ để gặp lại Anh Nguyễn Thành An, một bệnh nhân đã sống chung với căn bệnh chàm quái ác hơn 5 năm.
Theo lời anh kể, tình trạng của anh càng trở nặng vào thời điểm chuyển mùa, da cứ bong tróc, nứt nẻ đôi khi lại chảy máu. Anh cũng đã đi chữa trị rất nhiều nơi, uống đủ các loại thuốc đông, tây, nam, bắc nhưng tình trạng cũng không thấy khả quan. Có thuốc thì yên ổn được vài ba ngày, hết thuốc tình trạng này lại tái diễn. Cứ như thế năm này qua năm khác. Anh bị nặng nhất là ở hai bàn tay, ban ngày nó rất khô và lột da rất nhiều, ban đêm ngứa ngáy rất khó chịu. Nhất là khi đi làm, anh cảm thấy rất tự ti với bạn bè đồng nghiệp.

Qua một lần tình cờ vào internet, anh đã tìm đến bài thuốc gia truyền của chúng tôi. Ban đầu anh cũng rất e dè với cách chữa trị. Vì anh đã dùng mọi cách trong hơn 5 năm qua nhưng không cảm thấy hài lòng, bệnh thì cũng chẳng có tiến triển.
Sau một hồi do dự, thì anh cũng đồng ý sử dụng thuốc xem kết quả như thế nào. Bôi thuốc được khoảng hai tuần , anh thấy tình trạng của mình càng ngày càng nặng, da bong tróc nhiều hơn, đêm đến ngứa không ngủ được, vết chàm lan ra cả cánh tay. Khi đó anh rất hoang mang lo sợ, và đã gọi cho chúng tôi. Anh nói sao anh ăn kiên rất nghiêm ngặt, bôi thuốc đều đặn hằng ngày như trong cẩm nang hướng dẫn nhưng tình trạng bệnh không có chút thuyên giảm mà càng ngày càng nặng thêm? Anh đòi trả thuốc lại cho chúng tôi và không điều trị nữa.
Sau một hồi lâu giải đáp những thắc mắc của anh, anh cũng hiểu rõ được quy trình sử dụng bài thuốc của chúng tôi. Thuốc nam ắc có quá trình sổ bệnh, bệnh nhân phải chấp nhận trãi qua quá trình này thì bệnh mới khỏi tận gốc được. Dù còn chút nghi ngờ nhưng anh cũng chấp nhận sử dụng bài thuốc của chúng tôi. Thật bất ngờ, tiếp sau 2 tuần sử dụng, tình trạng của anh đỡ hẳn ra, da bắt đầu liền lại, cơn ngứa cũng giảm hơn rất nhiều so với trước.

Sau hơn 1 tháng điều trị, tay anh An đã không còn lở loét mà chỉ còn bong tróc vảy

Hứa hẹn trong một thời gian không xa anh sẽ chính thức chia tay với căn bệnh quái ác đeo đuổi anh trong 5 năm qua. Anh cũng hy vọng những ai đang sống chung với nó hãy kiên trì chưa bệnh. Bây giờ niềm vui của anh như được nhân đôi nhiều lần, anh không còn e dè, ngại ngùng khi đi chơi cùng đám bạn hay thức giấc hằng đêm vì ngứa ngáy nữa.

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”

 

Bình luận

Trả lời