0934035467

ANH TRUNG ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở TAY NHƯ THẾ NÀO?

I. LÀM SAO ĐỂ BIẾT RẰNG BẠN ĐÃ MẮC BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA ?

da bi cham
da bi cham

Đa phần những ngày đầu của bệnh bạn đã có thể nhận biết được vì bệnh viêm da cơ địa có những triệu chứng rất rõ. Bệnh là hiện tượng viêm da, thường phát sinh do một quá trình phản ứng của da trên một cơ địa đặc biệt dễ phản ứng với dị nguyên ở trong cơ thể, với biểu hiện tổn thương trên da là những mảng hồng ban, mụn nước thành đám, tái đi tái lại nhiều lần và ngứa rất khó chịu.

Bệnh tiến triển qua các giai đọan: Hồng ban, mụn nước, chảy nước, đóng vảy tiết, bong vảy và Lichen hóa. Độ tuổi dễ mắc phải căn bệnh này là tầm dưới 40 tuổi. Vì thời gian này con người cần phải lao động vất vả để lo cho gia đình, thường phải tiếp xúc với nhiều bụi bặm, hóa chất nhưng lại không hề cảnh giác, đề phòng nên rất dễ bị bệnh xâm nhập.

II. NHỮNG NGÀY THÁNG CHỐNG CHỌI VỚI CĂN BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA CỦA ANH TRUNG

da bi cham
da bi cham

Tâm sự với anh Trung(26 tuổi) quê ở Bình Phước tôi hiểu được phần nào nỗi trăn trở của anh.

“ Mấy ngày nay tôi chỉ có thể ở nhà làm ít việc lặt vặt  chứ bình thường giờ này tôi đang ở ngoài vườn phụ vợ cạo mủ cao su. Tôi bị viêm da cơ địa ở tay và chân cũng hơn 2 năm rồi. Lúc đầu thấy tay bị nứt ra, bong tróc cứ nghĩ mình bị khô da thôi cũng mặc kệ. Mà mấy ngày sau thấy sao các vết nứt nó càng ngày càng nhiều. Nhất là ở tay, mấy chỗ nứt nó chảy máu vừa rát vừa khó chịu. Tay hằng ngày cạo cả ngàn cây cao su mà giờ nó bị vậy tự nhiên thấy làm biếng đi làm. Hết ngứa thì lại nứt chảy máu. Tôi đi mua thuốc vừa uống vừa sức rồi còn đi khám cả bác sĩ vậy mà cả 2 năm nay rồi vẫn không hết bệnh. Tốn rất nhiều tiền và cả thời gian. Bác sĩ bảo phải ăn kiêng thế là bình thường những món tôi hay thích ăn giờ cũng chẳng dám nghĩ tới chỉ mong sẽ khỏi bệnh mà nó cứ như vầy chẳng đỡ tí nào. Có nhiều đêm chẳng ngủ được, tay chân ngứa ngáy muốn gãi cũng chẳng dám vì sợ lại chảy máu. Chịu đựng hơn 2 năm nay khả năng làm việc cũng kém đi. “_anh tâm sự.                                             

III. ANH TRUNG CHỮA KHỎI VIÊM DA CƠ ĐỊA BẰNG CÁCH NÀO?

da bi cham
da bi cham

Bệnh không phải là khó chữa mà chỉ vì chúng ta chưa sử dụng đúng bài thuốc và phương pháp điều trị. Đã có rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi được căn bệnh chỉ nhờ vào phương pháp phù hợp và uống một vài than thuốc Nam. Vậy tại sao bạn lại không thử?

“ Được ông bạn hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc Nam Thanh Long. Lúc đầu nghe có vẻ khó tin nhưng nghe ông nói cách đây 2 năm ông cũng bị căn bệnh này uống thuốc đã khỏi hẳn bệnh. Thấy thế tôi cũng lên mạng tìm hiểu và gọi điện đến để được tư vấn. Nghe bác sĩ tư vấn và chỉ bảo tận tình, tôi lại có thêm hy vọng để điều trị . Tôi mua thử một đợt uống, lúc đầu uống vào thấy bị nặng hơn, các vết nứt nhiều và ngứa nhiều tôi thấy lo lắng gọi lại hỏi bác sĩ thì được biết triệu chứng đó là do da tôi bắt đầu hấp thụ được thuốc, bác sĩ bảo cố gắng kiên trì dùng nên tôi cũng ráng nghe theo và mua thêm thuốc dùng.Sau hơn 2 tháng các vết nứt trên tay , chân tôi giảm dần và bắt đầu liền trở lại . Đến khoảng giữa tháng thứ 3 thì các vết nứt của tôi đã lành được khoảng 90% và giờ thì đã gần như là hết bệnh. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc và mong rằng nhà thuốc sẽ chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân khác như tôi.”

Nghe anh nói anh gần hết hẳn bệnh chúng tôi mừng lắm. Vì là bác sĩ khi chữa khỏi bệnh cho bất cứ bệnh nhân nào thì đó chính là niềm vui của nhà thuốc. Rất cảm ơn anh Trung đã tin dùng thuốc của chúng tôi và mong anh mau chóng khỏi hẳn bệnh.

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: tư vấn bệnh chàm khô, mẹo chữa bệnh chàm, chàm mãn tính, bệnh eczema và cách điều trị, chàm khô da tay.

 

Bình luận

Trả lời