0934035467

BẠN ĐANG BỊ BỆNH CHÀM, PHẢI SINH HOẠT NHƯ THẾ NÀO?

Sau một thời gian tiếp xúc với nhiều bạn đang bị bệnh chàm, mình có hỏi han các bạn vể cách sinh hoạt thường ngày. Mình nhận thấy một vấn đề quan trọng.

Đối với các bạn nữ, nhiều bạn bị bệnh chàm nhưng buộc phải giặt đồ bằng tay, rửa chén bát… tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Một số bạn làm công nhân, hàng ngày tiếp xúc nhiều với hóa chất mà không hay. Thường thì hóa chất không chỉ là xà phòng rửa chén, mà ở nhiều chổ mà bạn không để ý đến, như trong vải ảo quần. Nếu bạn nào làm thợ may công nghiệp, ngày ngày tiếp xúc với vải mới thì trong vải mới cũng được sử dụng nhiều hóa chất để bảo quản, nhuộm. Hoặc có bạn làm ở xưởng gỗ, hằng ngày tiếp xúc với gỗ, bụi gỗ … Đây cũng là một loại hóa chất khác để bảo quản gỗ cũng gây kích ứng da rất mạnh.

Vì đây là nghề nghiệp, là cuộc sống, là kế sinh nhai của các  bạn nên khó có thể tránh hoàn toàn được. Tuy nhiên các bạn cũng cần biết để ý thức bảo vệ mình.

Đối với xà bông giặt áo quần , để bảo vệ tay tay bạn trong khi bạn giặt áo quần cũng giống như khi bạn mang áo quần. Bạn cần sử dụng loại xà bông có nồng độ kiềm nhẹ (bạn có thể biết bằng cách dùng quỳ tím để thử).

Đối với nước rửa chén, xà bông tắm … bạn cũng nên chọn loại tốt để sử dụng.

Mình có đề nghị là bạn nên sử dụng sản phẩm giặt đồ, rửa chén, sửa tắm của AMWAY. Mình đã xài qua nhiều loại và thấy loại này sử dụng khá tốt.

Bạn nào chưa biết sản phẩm này vui lòng liên hệ một đại lý AMWAY (Anh Long: 0934.335.467)

Trong quá trình các bạn làm việc, nếu Công ty các bạn không trang bị đầy đủ áo quần bảo hộ thì bạ nên tự trang bị để tự bảo vệ mình trước.

Mình nhận thấy, hiện nay bệnh chàm gần giống như bệnh nghề nghiệp Rất nhiều bạn bị chàm là công nhân trong nhà máy. Nếu vì kế sinh nhai các bạn hãy tự tìm hiểu để phòng bệnh. Vì có câu PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH.

 

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

bệnh chàm cơ địa, cách chữa bệnh chàm ngứa, nấm móng tay và cách chữa trị, thuốc trị nấm da đầu, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da đầu và cách điều trị

Bình luận

2 thoughts on “BẠN ĐANG BỊ BỆNH CHÀM, PHẢI SINH HOẠT NHƯ THẾ NÀO?

  1. Pingback: Đặng Tuấn Anh

  2. Mai (Vĩnh Phúc) says:

    Chào chị, con em dùng thuốc trị viêm da cơ địa đã được 3 tuần. cháu đỡ ngứa nhiều vào ban đêm và các vết lỡ cũng co lại dần rồi chị ạ. Cháu chưa lành hẵn nhưng em cũng rất cảm ơn chị đã tận tình tư vấn và hướng dẫn chữa bệnh cho cháu. Em rất hi vọng lần này cháu khỏi hẵn để bớt lo nghĩ nhiều.

Trả lời