0934035467

BẠN ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM BẰNG CÁCH NÀO?

da bi cham
da bi cham

I. BỆNH CHÀM ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

Trước đây khi nhắc tới hai chữ “ bệnh chàm” chắc hẳn sẽ rất ít ai biết đến vì tỉ lệ mắc bệnh khá hiếm. Nhưng hiện nay, số bệnh nhân ở các vùng miền ngày càng nhiều, và có nhiều trường hợp bệnh đã trở nặng rất khó chữa. Hầu hết các bệnh nhân khi đến gặp tôi điều trị bệnh họ đều trải qua những ngày khổ sở, đấu tranh với căn bệnh. Bệnh này tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại có triệu chứng rất khó chịu.

da bi cham
da bi cham

Chàm là một căn bệnh ngoài da với các biểu hiện chủ yếu như tình trạng viêm da kèm theo mụn nước, gây ra ngứa, sưng tấy, bong tróc, đóng vảy,… Nếu bệnh trở nặng có khả năng những vết nứt bị chảy máu rất đau.

Bệnh này thường bị ở các vị trí như tay, chân, mặt,… Điều đó làm bệnh nhân vô cùng lo lắng. Da trở nên xấu xí, nhất là những bệnh nhân bị chàm mặt, họ ngại giao tiếp và mất dần các mối quan hệ. Đã vậy còn bị bệnh hành hạ ăn uống cũng không ngon, mà ngủ cũng không đủ giấc. 

II. CÁC LOẠI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM BẠN THƯỜNG SỬ DỤNG?

Đa phần thuốc mà bệnh nhân thường uống là thuốc Tây theo toa thuốc. Khi uống vào thuốc sẽ có công dụng ngay, bệnh nhân có thể chống chọi ngay lúc nó hoành hành nhưng sau đó bệnh vẫn tái lại. Thậm chí sẽ có nhiều bệnh nhân mang theo thuốc bên mình hằng ngày. Trong đó loại thuốc mà bệnh nhân hay dùng là chống tiêm corticoid.

Thuốc này về mặt nhất thời có thể giúp bạn kiềm hãm được các cơn ngứa ngáy khó chịu do bệnh gây ra nhưng nếu xét về lâu dài thì lại rất nguy hiểm. Vì thuốc có độc tính rất cao nếu bạn sử dụng quá liều hoặc sử dụng liên tục sẽ gây ra những tác dụng phụ như rối loạn nước và điện giải, nhiễm khuẩn, loét dạ dày, loét đường tiêu hóa, nhược cơ, thay đổi hoạt động tâm thần, hoại tử xương, chậm lớn và chậm phát triển,…

da bi cham
da bi cham

Bên cạnh đó, nhiều người khi biết được những nguy hiểm về sau thì lập tức bỏ thuốc, nhưng trước đó họ đã sử dụng quá nhiều nên khi ngưng đột ngột sẽ khiến bệnh tình nặng hơn. Điều này gây cho bệnh nhân rất nhiều áp lực.

III. BÀI THUỐC NAM ĐIÊU TRỊ BỆNH CHÀM

Có rất nhiều bệnh nhân khi tìm đến chúng tôi đã thử qua mọi cách điều trị nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm hoặc do uống quá nhiều thuốc và không đúng liều lượng nên bệnh trở nặng hơn. Và từ đó khi tìm hiểu bất kỳ loại thuốc nào để điều trị họ cũng trở nên kiên dè, lo sợ.

da bi cham
da bi cham

Bài thuốc bên Thanh Long đường chúng tôi làm từ 100% bằng thảo mộc không chứa chất bảo quản và chất kích ứng da.Vì vậy bệnh nhân có thể yên tâm tin dùng thuốc. Nhưng vì là thuốc Nam, khi điều trị đòi hỏi bệnh nhân cần có lòng kiên trì vì thời gian thuốc tác dụng vào cơ thể lâu hơn những loại thuốc khác. Trong quá trình điều trị bạn cần phải kết hợp với một số phương pháp ăn kiêng, ngủ nghỉ hợp lí và tránh tiếp xúc với các chất độc hại từ môi trường xung quanh cũng như chán chỉnh lạ cách sinh hoạt hằng ngày của mình thì thời gian lành bệnh sẽ nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Nếu bạn tin dùng thuốc của chũng tôi và có lòng kiên trì, kết hợp với các phương pháp hỗ trợ điều thì không có bệnh gì có thể làm khó bạn. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: bệnh chàm khô, triệu chứng bệnh chàm, hình ảnh bệnh chàm, bệnh chàm, bệnh chàm có nguy hiểm không. 

Bình luận

Trả lời