0934035467

BỊ CHÀM, ECZEMA, VIÊM DA CƠ ĐỊA TRÁNH ĂN MÓN GÌ?

TẠI SAO ĂN TRỨNG BỆNH CHÀM, ECZEMA, VIÊM DA CƠ ĐỊA TRỞ NẶNG?

Chào bạn, có bao giờ bạn nghe nói đến Germinal Food chưa. Từ này ít thấy. Khi mình tra từ này trên mạng internet cũng thấy từ này không được nói nhiều lắm.

Germinal food  là các thực phẩm có mầm (nếu là thực vật) và có phôi (nếu là động vật). Hay còn được gọi là thức ăn có yếu tố sinh sản. Trong nhiều loại hạt cũng có mầm nhé các bạn, hay là các loại trái cây đều có mầm. Bởi vậy các bạn có địa dị ứng, dễ bị mẫn cảm thì khi ăn cần nấu chín kỹ.

Trứng là thực phẩm được xem là độc hại bậc nhất đối với người dễ bị dị ứng. Không tin khi bị chàm bạn thử ăn một quả trứng gà vào là biết liền. Bởi vậy có người dị ứng với thức ăn này nhưng không dị ứng với thức ăn kia, nhưng chắc chắn rằng đã bị chàm ai cũng dị ứng với trứng, đặc biệt là trứng gà. Lý do đơn gianr vì trứng là điển hình của Germinal food

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 Ảnh hưởng của bệnh chàm đối với người bệnh

 Câu hỏi thường gặp của người bị bệnh chàm

 Bệnh eczema là gì?

Tác dụng phụ của corticoid

BỊ CHÀM, ECZEMA, VIÊM DA CƠ ĐỊA CÓ CẦN TRÁNH ĂN HẢI SẢN KHÔNG?

Đối với các loại cá biển và các loải hải sản khác có võ bên ngoài thường xuyên làm cho người bị chàm dễ dị ứng. Vì bên trong một số loại hải sản đó có chứa sẵn gốc histamin tự do, khi ăn vào nó sẽ “quậy” tưng bừng  cho bạn thấy.

Gốc của bệnh chàm và bệnh hen suyễn tương đối giống nhau vì vậy nếu bạn bị hen suyễn mà ăn sống các loại thức ăn này thì rất nguy hiểm đấy.

BỊ CHÀM, ECZEMA, VIÊM DA CƠ ĐỊA ĂN NẤM CÓ HẠI GÌ KHÔNG?

Bạn có dị ứng với nấm mốc không? Nếu câu trả lời là có thì trong trường hợp bị các căn bệnh nêu trên tốt nhất bạn tránh ăn các loại thực phẩm làm từ nấm và các thực phẩm lên men (ví dụ như cải chua, cà pháo mắm tôm, các thức ăn trộn dấm và cả sữa chua…)

Ngoài các loại thức ăn kể trên, trong quá trình ăn uống nếu để ý bạn cũng dễ dàng thấy được thức ăn nào cơ thể bạn nói “tôi không thích”. Khi cơ thể bạn nói như thế lập tức bạn sẽ bị nổi mẩn, ngứa ngáy ngay lập tức. Bởi vì dị ứng cũng là một cách cơ thể bạn tự bảo vệ mình đó.

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA CÓ NÊN ĐI TĂM NƯỚC BIỂN KHÔNG

ĐỪNG ĐI TẮM HỒ BƠI KHI BỊ CHÀM

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh chàm và cách điều trịBệnh eczema là gì, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân,biểu hiện trên móng…

Bình luận

8 thoughts on “BỊ CHÀM, ECZEMA, VIÊM DA CƠ ĐỊA TRÁNH ĂN MÓN GÌ?

  1. Pingback: Nam

  2. THÚY says:

    con gái em được 1 tuổi rưỡi. bị viêm da cơ địa.nếu kiêng quá nhiều thứ thì sẽ không đủ dinh dưỡng. sau khi chữa khỏi bệnh 2 tháng thì không phải kiêng nữa phải không ạ?nhưng em thấy giới thiệu là thuốc bôi, như vậy, thuốc bôi trực tiếp lên vết ngứa, sẽ làm những chỗ ngứa được chữa khỏi. sau đó thì có bị ngứa ở những chỗ khác nữa không?

Trả lời