0934035467

BỊ NHIỀU VẾT THÂM DO CHÀM ĐỂ LẠI THÌ PHẢI LÀM SAO ĐỂ XÓA MỜ

I. VẾT SẸO DO CHÀM ĐỂ LẠI LÀM BẠN MẤT TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG.

cac loai benh cham
cac loai benh cham

Khi bị bệnh chàm tấn công da bạn xấu xí, khó chịu chắc hẳn điều bạn mong muốn đầu tiên sẽ là chữa được khỏi bệnh. Nhưng đến khi bệnh được chữa khỏi bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Tuy bệnh đã đi nhưng tàn tích vẫn còn lưu trên cơ thể bạn đó chính là những vết xẹo. Xẹo thâm cũng là kẻ thù của bạn vì nó sẽ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp bên ngoài. Nhất là những bệnh nhân bị chàm mặt, chàm tay.

Đối với phái mạnh thì họ còn có thể ráng chịu đựng nhưng phái đẹp thì ôi thôi chác la làng lên mất. Bạn không thể đi ra ngoài mà cứ trùm kín mít từ đầu tới chân. Khẩu trang, áo khoác, phấn sẽ không thể cho hết những vết đó và không thể kè kè bên cạnh bạn được. Vậy thì giờ phải làm cách nào để làm mờ các vết thâm đó?

Dưới đây tôi sẽ chỉ cho các bạn một số phương pháp thông dụng mà chúng tôi đã đúc kết được.

II. LÀM SAO XÓA MỜ XẸO THÂM DO CHÀM ĐỂ LẠI?

cac loai benh cham
cac loai benh cham

** Chanh: Chanh được coi là một trong những công thức làm đẹp vô cùng hiệu quả. Nước chanh có tính axit có tác dụng như một chất khử trùng tự nhiên, có thể làm sáng vết sẹo, thâm do chàm cũ để lại. Dùng nước chanh tươi thoa vào vết sẹo và để khoảng vài phút, mỗi ngày có thể thực hiện hai lần. Bạn dùng liên tục như vậy cho đến khi các vết sẹo mờ dần. Chất vitamin C trong nước chanh sẽ giúp vùng da bị sẹo sản sinh ra các tế bào da mới đồng thời cũng làm sáng tông màu da.

** Mật ong: Nói về mật ong chác các chị em rất rành vì họ thường xuyên sử dụng chúng trong việc làm đẹp. Thì việc trị sẹo cũng tương tự như thế. Mật ong có tính sát trùng và kháng  khuẩn, bạn rửa mặt thật sạch sau đó bôi một lớp mỏng mật ong lên vùng da bị sẹo. Ngoài ra có thể hòa mật ong với đường để đắp lên da, đây là cách hiệu quả để tẩy da chết.

** Nha đam: Nha đam vừa có thể nấu uống cũng có thể dùng gel trực tiếp đáp mặt. Gel nha đam có thể giúp da trở nên sáng, ngăn ngừa thâm sẹo.

Ngoài những phương pháp tôi gợi ý ở trên vẫn còn rất nhiều mẹo vặt bạn có thể tham khảo thêm như dầu oliu, giấm táo, bột nở, dầu cá, bơ ca cao, bột yến mạch hoặc dùng nha đam. Những chất này có tác dụng làm mềm vùng da thâm, tẩy tế bào chết làm vùng da sáng lên.

Tuy có thể giúp làn da bạn được cải thiện nhưng không phải ngày một ngày hai là da cải thiện được mà cần có thời gian. Vì thế khi bạn áp dụng các phương pháp làm đẹp bạn cũng cần phải có lòng kiên trì.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: cách trị sẹo lâu năm ở chân, trị sẹo lâu năm bằng phương pháp tự nhiên, cách trị sẹo thâm trên mặt, cách trị sẹo thâm lâu năm.

Bình luận

Trả lời