0934035467

BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA, CHÀM ECZEMA, CHÀM TỔ ĐĨA – ĐỪNG ĐI TẮM Ở HỒ BƠI

Bị bệnh chàm, viêm da cơ địa tuyệt đối không tắm ở hồ bơi

VÌ SAO BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA, CHÀM ECZEMA, CHÀM TỔ ĐĨA – ĐỪNG ĐI TẮM Ở HỒ BƠI

Chào bạn. Có một lần đi theo với Đoàn công tác của Sở Thể Dục Thể Thao Quảng Bình đi khảo sát hồ bơi ở các hồ bơi lớn của Thành Phố Hồ Chí Minh để lấy kinh nghiệm xây hồ bơi cho tỉnh Quảng Bình. Nước hồ bơi mặc dù hàng ngày có rất nhiều người xuống tắm nhưng rất kỳ lạ là lúc nào nước cũng trong veo, xanh ngắt.

Vì đi cùng đoàn khảo sát để học hỏi kinh nghiệm xây hồ bơi nên mình được vào tận kho đựng hóa chất  clo để làm sạch nước hồ bơi. Có hẵn một đường ống lớn đễ dẫn clo xuống hồ bơi.

Khi đến hồ bơi nếu các bạn bị viêm da cơ địa, chàm eczema hay chàm tổ đĩa thường được yêu cầu không xuống hồ bơi . Theo mình nghĩ thì khi đã bị các bệnh ngoài da hạn chế tối đa việc lui tới hồ bơi vì nước hồ bơi có chứa rất nhiều hóa chất dùng để làm sạch nước và nhiều chất bẩn khác do hàng ngày rất nhiều người xuống tắm ở hồ bơi, có một số bạn thiếu ý thức còn “xả” nước tiểu vào cả hồ bơi nữa.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thuốc kháng histamin

Tác dụng phụ của corticoid

Nhiều bạn bị chàm sau khi đi tắm ở hồ bơi bệnh lây lan rất nhanh mà họ không hiểu tại sao mình lại bị lây lan nhanh như vậy.

Ngược lại với nước hồ bơi, đi tắm biển lại rất tốt cho những bạn bị bệnh này. Nước biển mặn, có tính sát khuẩn rất tốt nên bên mình thường khuyên bệnh nhân sử dụng nước biển kèm với quá trình chữa bệnh bằng bài thuốc Nam gia truyền của gia đình mình.

Đối với các em bé bị viêm da cơ địa nặng, vì nước biển rất mặn nên bé tắm thường bị rát nhưng nếu bạn để bé tự chơi với nước biển thì nó sẽ hỗ trợ đến quá trình chữa bệnh rất tốt.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH CHÀM :

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

bệnh chàm tổ đĩathuốc trị bệnh eczema ở trẻ em, bieu hien cua benh viem da cơ dia, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, nấm kẻ móng chân, bệnh nấm da có lây không… 

Bình luận

Trả lời