0934035467

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG THUỐC CHỮA BỆNH CHÀM

THẮC MẮC KHI DÙNG THUỐC CHỮA BỆNH CHÀM, ECZEMA, VIÊM DA CƠ ĐỊA

1. Thuốc của bạn là thuốc uống hay thuốc bôi?

Trả lời: Thuốc chổ mình là thuốc bôi ngoài da, bôi trực tiếp vào vết thương hở do bệnh chàm gây ra. Bôi trực tiếp vào vết thương hở thì thuốc mới có tác dụng.

2. Thuốc bôi vào lúc nào? Mỗi ngày bôi bao nhiêu lần?

Trả lời: Bạn bôi thuốc trước khi ngủ và sáng hôm sau bạn rửa sạch đi làm, đi học bình thường. Mỗi ngày bạn chỉ bôi 1 lần vào buổi tối.

3. TRong quá trình chữa bệnh có nên ăn kiêng món gì không?

Trả lời: Trong quá trình chữa bệnh chàm bạn nên kiêng ăn hải sản, thịt gà, trứng gà … và các thực phẩm , thức uống có lên men. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với hóa chất gây kích ứng da.

Đặc biệt cần tránh đi tắm hồ bơi, vì trong nước hồ bơi được xử lý bằng nhiều hóa chất .

Để rút ngắn thời gian chữa bệnh bạn nêm đi tắm biển một tuần 1 lần hoặc dùng nước biển để ngâm chân tay. Nước biển rất tốt cho các bệnh ngoài da.

 Các bài viết có liên quan:

Bị viêm da cơ địa, chàm tránh ăn món gì

Tại sao bạn bị ngứa khi bị chàm

Tác dụng của vitamin B5 đối với bệnh viêm da cơ địa, chàm

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh eczema là gì, viêm da cơ địa ở tay, điều trị viêm da cơ địa, triệu chứng viêm da cơ địa, viêm da cơ địa có lây không, viêm da cơ địa dị ứng, viêm da cơ địa ở đầu ngón tay, viêm da cơ địa ở trẻ em, bệnh tổ đĩa, bệnh chàm có lây không

Bình luận

Trả lời