0934035467

TẠI SAO ANH HIẾU Ở ĐẮC LẮC KHÔNG MUỐN LẤY VỢ?

chữa bệnh chàm hiệu quả

Chào bạn.

Anh Hiếu ở Đắc Lắc năm nay 30 tuổi, làm nghề công an, cao to, đẹp trai, là niềm mơ ước của nhiều cô gái ở xứ cà phê, nhưng anh có nổi niềm khiến anh chán nãn, không muốn lập gia đình, mặc dù ở quê anh, 30 tuổi coi như đã “quá lứa”

Nếu bạn chưa bao giờ bị bệnh chàm thì có lẻ nói ra bạn khó mà hiểu được. Chỉ bị lỡ loét thôi mà, bôi thuốc kháng sinh vào sẽ khỏi ngay, cùng lắm để lại sẹo thôi mà. Nhưng chuyện đời không hề đơn giản như thế, càng dùng thuốc tây, càng uống thuốc Tây bệnh chàm ở chân của anh Hiếu càng nặng.

Anh Hiếu bị bệnh chàm cách đây 4 năm, lúc đầu nghĩ đơn giản nên chỉ đi khám, uống thuốc tây. Uống mãi không lành nên anh hiếu và gia đình rất lo lắng, ai chỉ đâu cũng đến, với hi vọng phước chủ may thầy. Nhưng 4 năm qua, anh hầu như đi khắp mọi nơi đều không mang lại cho anh kết quả tốt.

Chân anh Hiếu khi đến điều trị
Chân anh Hiếu khi đến điều trị

Đây là hình ảnh chân bị chàm của anh Hiếu khi  đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường để điều trị, đến anh Hiếu cũng không dám nhìn. Anh bảo rằng thật sự tôi không muốn lấy vợ, với cái chân như thế này tôi còn không đủ tự tin để yêu ai cả, ở Đắc Lắc nóng như thế mà tôi còn không dám mang quần ngắn đi chơi thể thao vì sợ mọi người xa lánh.

Khi vô tình biết đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường qua một lần lướt FB, anh nhờ chị gái nhà ở quận 7 liên hệ ngay với nhà thuốc nhưng chị gái anh chưa tin tưởng nên quyết định không cho anh điều trị, bố anh cũng vậy, ngăn cản không cho anh mua thuốc điều trị mặc dù toàn bộ bái thuốc nam gia truyền đều có giấy chứng nhận bài thuốc , giấy phép hành nghề và giấy phép mở phòng khám của Sở Y Tế Hồ Chí Minh.

Dạng bệnh chàm ở chân của anh là chàm nước, rất khó lành và khó chữa nhất trong tất cả các dạng bệnh chàm viêm da cơ địa.

Thấy bệnh của mình quá nặng, anh Hiếu quyết tâm chữa trị thêm một lần nữa, thật ra người có bệnh là người khổ sở, ngứa ngáy nhất, vì vậy với bất cứ giá nào họ cũng đều mong muốn chữa trị. Anh Hiếu giấu gia đình mua thuốc điều trị.

Sau 2 tuần đầu bôi thuốc bệnh bắt đầu phát nặng ra do anh vừa dừng thuốc Tây và thuốc Tây hết tác dụng. Lúc này gia đình anh nhiều lần gọi điện cho Lương y Phan Thanh Long để hỏi thêm về quy trình thuốc và các dấu hiệu như vậy có đúng với quy trình của bài thuốc hay không? Vâng những dấu hiệu của anh đúng với quy trình của bài thuốc.

14225500_1027274050726658_151310695407752100_n

Thật mừng là dù gia đình bao nhiêu lần cản trở nhưng anh Hiếu vẫn quyết tâm đặt thêm thuốc để điều trị, bệnh không lành nhanh, nhưng có dấu hiệu đỡ từ từ nên anh yên tâm điều trị và không còn lo lắng nữa.

Chân bị chàm của anh Hiếu
Chân bị chàm của anh Hiếu

Các vết chàm từ từ gom lại, khô dần. Cảm giác ngứa cũng bớt hẵn. Càng tin tưởng bệnh càng nhanh lành. Thời gian sau bệnh của anh tiến triển tốt hơn và nhanh hơn.

14212694_1027274080726655_884414003110998138_n

Khi bệnh bắt đầu đỡ dần, gia đình anh tinh tưởng hơn và không còn cản trở anh Hiếu đièu trị bệnh

Chân bị chàm của anh Hiếu
Chân bị chàm của anh Hiếu ngày càng đỡ hơn

Đây là hình ảnh nhà thuốc nam Thanh Long Đường chụp lại khi anh Hiếu từ Đắc Lắc lên Sài GÒn để cảm ơn nhà thuốc.

Anh nói vui với chúng tôi, nhà nhà thuốc mà tôi có mong muốn lấy vợ trở lại.

Nhìn vẻ mặt hào hứng, tự tin của anh sau thời gian dài điều trị bệnh, chúng tôi, những người mong muốn ngày càng nhiều các bệnh nhân bệnh chàm, viêm da cơ địa nặng được điều trị khỏi, mang lại hạnh phúc rạng ngời  cho mọi người , thật không có hạnh phúc nào hơn.

14192160_1027274117393318_8001762290888633745_n

Chúc cho anh Hiếu luôn hoàn thành tốt công việc của mình và sơm tìm được ý trung nhân để xây dựng hạnh phúc riêng.

 

 

Nếu cần tư vấn bạn vui lòng đăng ký tại đây

Bình luận

Trả lời