0934035467

Chi Lan tiền giang chữa bệnh chàm như thế nào

chua benh cham

Qúa trình trị chàm tổ đĩa của chị Lan – Tiền Giang

Chị Lan Tiền giang bị bệnh chàm tổ đĩa đã 10 năm nay. Lúc đầu chỉ vài mụn nước nhỏ li ty ở lòng bàn tay chị cũng không để ý và chưa biết kiêng kem gì, vẫn không đeo găng tay khi giặt áo quần, dọn nhà cửa …

6 tháng sau khi bị bệnh, mãi không thấy lành vì nghĩ đơn giản chỉ vài mụn nước ở lòng bàn tay, tay bị bong tróc nhẹ thì có gì đáng kể, nhưng mua thuốc tây bôi mãi bôi mãi, bệnh lành rồi lại tái phát nặng hơn và rất ngứa, không thể nào tập trung làm việc gì nên chị đi bênh viên da liễu để khám thì mới biết mình bị bệnh chàm tổ đĩa.

Một năm sau bệnh mãi vẫn chẳng lành, đi tìm hiểu thì được bết bệnh chàm tổ đĩa không thể chữa lành bằng thuốc tây mà chỉ giúp chị hạn chế bệnh trong một thời gian ngắn, khi ngừng thuốc, thuốc hết tác dụng bệnh sẽ tái lại ngay lập tức.

Vài năm sau, bệnh trở nên ngày càng nặng, da chị mỏng dần, trong lộ rõ các đường gân xanh trên lòng bàn tay nhăn nheo, trong rất già nua so với tuổi tác của chị. Bởi vì ở các vị trí bị chàm da lão hoá nhanh gấp 20-30 lần so với các vị trí khác không bị chàm trên cơ thể.

Cảm thất đầy chán nản sau gần chục năm điều trị không kết quả cùng với bàn tay nhăn nheo ngày càng nặng do tác dụng phụ của corticoid để lại qua thời gian dài dùng thuốc bôi, chị được người bạn giới thiệu đến Thanh Long Đường.

Nhà ở xa Tận Tiền Giang chị không có điều kiện đến tận phòng khám để khám bệnh nên chị gọi điện thoại và gửi hình ảnh đến số điện thoại của Lương y Phan Thanh Long để được tư vấn kỹ.

Qua phân tích về bệnh, hướng dẫn kỹ càng các chế dộ ăn kiêng cũng như cách dùng thuốc cho bệnh nhân, chị mong muốn được gửi thuốc về tận nhà để điều trị vì công việc quá bận rộn không thể sắp xếp được thời gian để đến phòng khám.

Tháng đầu điều trị, bệnh của chị chưa đỡ nhiều làm chị bối rối, liên tục liên lạc với Lương y để hỏi về tình hình bệnh tình của mình, được sự động viên tận tình hướng dẫn của Lương y cũng như đội ngũ nhà thuốc chị kiên trì tiếp tục điều trị.

Qua gần hết 3 tháng thì từ một bàn tay sần sùi, thô ráp, vô cùng nhăn nheo, lần đầu tiên trong 10 năm qua chị cảm nhận bàn tay mềm mại, trắng trẻo, hồng hào của mình.

Chúng tôi, nhà thuốc nam Thanh Long Đường cảm nhận được niềm vui của chị qua từng tin nhắn gửi qua zalo hàng ngày.

Đến nay đã qua 3 tháng sau khi chị lành bệnh, một vài bệnh nhân gọi điện bảo được chị giới thiệu và muốn được tư vấn điều trị giống như chị.

Cũng như sự cố gắng kiên trì điều trị của chị, các bệnh nhân được chị giới thiệu cũng cần có niềm tin vào bài thuốc, niềm tin vào người thầy thuốc để việc điều trị mang lại kết quả tốt nhất.

Gửi hình ngay cho Lương y Phan Thanh Long đẻ được tư vấn trực tiếp nhé

13556011_1117016441705206_1770023670_o
Nếu cần tư vấn bạn vui lòng đăng ký tại đây

Bình luận

Trả lời