0934035467

CHỊ LỆ ANH ĐÃ CHIA TAY BỆNH CHÀM MẶT

BỆNH CHÀM MẶT GÂY RẮC RỐI CHO BỆNH NHÂN NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh chàm là căn bệnh không nguy hiểm nhưng gây khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân. Ngoài những phiền toái di bệnh mang lại như khô da, ngứa ngáy khó chịu, thì bệnh còn gây mất thẩm mỹ, làm bệnh nhân ngại tiếp xúc với người khác đôi khi làm bệnh nhân ức chế và gây stress nặng cho bệnh nhân bị bệnh chàm.

Các dạng chàm như chàm khô ở lòng bàn chân, chàm khô ở lòng bàn tay, chàm đầy, chàm sinh dục, chàm bìu … thì chàm ở mặt gây mất thẩm mỹ rất lớn và gây tự tin rất nhiều cho bệnh nhân. Chị Lệ Anh bị chàm mặt là một ví dụ khá điển hình.

Chị Lệ Anh bị chàm mặt đã lâu, các biểu hiện trên da của chị là da đỏ, có các mụn nước li ti, ngứa và gây mất thẩm mỹ. CHị cũng chịu khó chữa trị nhiều nơi, đến nhiều bệnh viện, thầy thuốc nhưng chữa mãi vẫn không khỏi. Bệnh hết rồi lại tái đi tái lại làm chị bất mãn và stress vô cùng.

Sau một lần vô tình đọc được bài viết của nhà thuốc nam Thanh Long Đường, nữa tin nữa ngờ chị gọi điện hỏi thử để được tư vấn, sau đó chị mua thuốc dùng thử để xem. Ý định của chị là điều trị được thì tốt, không điều tị được cũng không sao vì chị cũng đi điều trị  đã nhiều, đến những nơi điều trị bênh rất nỗi tiếng nhưng vẫn không ăn thua.

HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM MẶT CỦA CHỊ LỆ ANH

THời gian đầu điều trị, bệnh còn phát ra nhiều hơn do chị bắt buộc dừng thuốc Tây khi điều trị thuốc nam, Khi dừng thuốc tây thường thì bệnh phát nặng hơn – đây là điều chị đã trải nghiệm nhiều lần nên phần nào chị cũng hiểu.

Hết tháng đầu, bệnh chưa thuyên giảm được là bao nhưng mặt chị đỡ rát hơn rất nhiều. Đến tháng thứ 2 bệnh cũng tiến triển nhưng chậm. Từ từ qua tháng thứ ba bề mặt di bắt đầu từ từ liền lại, kéo da non và dễ chịu hẵn. 

Để có kết quả điều trị tốt như vậy đòi hỏi chị chịu khó ăn kiêng theo hướng dẫn của Thanh Long Đường trong quá trình điều trị. ngoài ra chị tích cực đều đặn bôi thuốc trong 3 tháng liền. Nói thì dễ nhưng khi thực hiện không phải ai cũng làm được đều đặn như chị.

Chị vui mừng gọi điện cho chúng tôi thông báo sau 3 tháng dùng thuốc và 2 tháng nghĩ bôi thì bệnh vẫn không bị tái phát lại. CHị như thay đổi con người mình, trở nên tự tin hơn hẵn, cuộc sống của chị cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Đây là giá trị lớn nhất mà bài thuốc đã mang lại cho chị Lệ Anh.

Thuốc nam Thanh Long Đường kính chúc chị và gia đình nhiều sức khoẻ và luôn thành công, tự tin trong cuộc sống. 

Các bạn thể tìm thấy thông tin của nhà thuốc nam Thanh Long Đường thông qua các từ khoá: điều trị bệnh chàm, da bị chàm, chàm khô ở chân, chàm khô ở tay, bệnh chàm và cách điều trị.


“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0862.856.467để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”

Bình luận

One thought on “CHỊ LỆ ANH ĐÃ CHIA TAY BỆNH CHÀM MẶT

Trả lời