0934035467

CHỊ THANH – BÌNH DƯƠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM KHÔ Ở LÒNG BÀN TAY

chàm khô ở tay
chàm khô ở tay

CHÀM KHÔ Ở LÒNG BÀN TAY LÀ GÌ?

Bệnh chàm là căn bệnh phổ biến chiếm 10% dân số. Đây là căn bệnh dị ứng cơ địa vì vậy Tây y chưa có thuốc nào hữu hiện trị  bệnh chàm ở lòng bàn tay.

Đây là căn bệnh rất khó chịu, nổi nhiều mụn nước và gây ngứa, nhất là vào ban đêm bệnh thường ngứa rất dữ dội, làm bênh nhân mất ngũ và dễ dẫn đến stress.

Trường hợp chị Thanh ở Bình Dương bị chàm khô ở lòng bàn tay đã 3 năm, tình trạng của chị khi đến phòng khám là da tay khô, bong tróc và dưới lớp da có nhiều mụn nước. Chị Thanh thường bị ngứa nhiều nhất là ban đêm và sau khi làm việc  nhà phải tiếp xúc với hoá chất như rửa chén, chùi dọn nhà vệ sinh.

Chị Thanh  trước giờ chỉ điều trị bằng thuốc tây là chủ yếu, thường mỗi lần bệnh quá nặng thì chị mới đến bệnh viện Da Liễu  để lấy thuốc về uống và bôi, bệnh sẽ đỡ được gần 1 tuần sau khi chị ngưng thuốc sau đó bệnh tái lại. Gần đây chị có dùng toa thuốc cũ để mua thuốc về uống nhưng sau 1 ngày dừng thuốc bệnh của chị đã tái trở lại. Chị Thanh rất khổ sở vì công việc hàng ngày của chị là tiếp xúc với nhiều khách hàng, nhiều khi khách hàng tò mò hỏi về bệnh chàm khô ở tay làm chị cũng rất ngại ngùng và mất tự tin.

CHỊ THANH CHIA TAY  BỆNH CHÀM KHÔ NHƯ THẾ NÀO?
images (5)

 

 

Được một người hàng xóm vô tình biết và giới thiệu chị đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường, hàng xóm của chị trước kia đã điều trị bệnh chàm môi tại nhà thuốc.

Thời gian đầu dùng bài thuốc chị cảm thấy khó chịu vì phải áp dụng chế độ ăn kiêng theo nhà thuốc yêu cầu và kiêng tiếp xúc trực tiếp với hoá chất các loại, nhưng mong muốn lành bệnh cao nên chị kiên trì thực hiện các yêu cầu của bài thuốc.

Thời gian đầu bệnh tiến triển khá chậm nên chị cũng hơi nãn lòng, hầu như tuần nào chị cũng gọi điện nhờ nhà thuốc hỗ trợ tư vấn và hỏi thêm về bệnh tình. Được nhà thuốc tư vấn nhiệt tình chị Thanh thêm có động lực điều  trị. Lúc đầu điều trị da bông tróc nhiều , nổi mụn nước nhiều hơn. Qua tháng thứ 2 mụn nước bắt đầu giảm và da từ từ liền trở lại.

Đến hết tháng thứ 3 thì tay chị hoàn toàn trở lại 90% so với bình thường. Tuy nhiên chị Thanh vẫn phải áp dụng chế độ ăn uống theo yêu cầu nhà thuốc. 

Theo kinh nghiệm điều trị bệnh chàm khô ở lòng bàn tay của chị Thanh thì việc kiên trì bôi thuốc, hạn chế các thức ăn gây dị ứng và tránh tiếp xúc với hoá chất giúp cho bệnh nhanh lành hơn. Điều quan trọng là có một thái độ vui vẻ, không stress, lo lắng quá về bệnh tật để có thể vượt qua 3 tháng điều trị bệnh một cách nhẹ nhàng.

Các bạn có thể tìm thấy nhà thuốc Thanh Long Đường bằng các từ khoá: chàm khô ở lòng bàn tay, hỗ trợ bệnh chàm,bệnh chàm khô và cách hỗ trợ trị,bệnh chàm có lây không,bệnh chàm da

Bình luận

Trả lời