0934035467

CHÚ TUẤN (HUỲNH TẤN PHÁT-QUẬN 7) – HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH CHÀM TOÀN THÂN

Trên đây là hình ảnh  của chú Tuấn (đường Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – Tp HCM) đã bị bệnh chàm được 10 năm. Các vết chàm loang lỗ gần như toàn  thân. Khi tìm đến chúng tôi chú hầu như chẳng hi vọng gì nhiều, chỉ đến như để  thử vận may một lần xem sao. Chú nghĩ như vậy cũng đúng vì sau gần 10 năm điều trị bệnh chàm có vẻ như bệnh ngày càng nặng chứ không thuyên giảm được phần nào. Một vài lần chú chữa bệnh vẫn thuyên giảm, tuy nhiên hầu như lần nào cũng vậy, bệnh tái lại ngay sau đó.

Hầu như đêm nào chú cũng khó ngủ vì vào ban đêm các con ngứa kéo đến hanh hạ. Tuổi già đã khó ngủ, da bị chàm càng  khó ngủ hơn gấp bội. Khi tìm đến chỗ chúng tôi thông qua giới thiệu của một người bạn đã có người thân chữa lành, kể về bệnh tình của mình trong 10 năm qua, chúng tôi nhận thấy Chú Tuấn nói riêng và những bệnh nhân da bị chàm khác nói chung đều mang một nỗi mặc cảm và mất tự tin rất lớn.

Được chúng tôi tư vấn kỹ càng về cách dùng thuốc cũng như cách ăn uống kiêng kem như thế nào để bệnh có thể nhanh khỏi nhất, chú triệt để làm đúng theo chỉ dẫn. Nhớ vậy tháng đầu dùng thuốc chú đã đỡ ngứa hẵn và đã có được giấc ngủ ngon mà không sợ “ai” quấy rầy.

Qua tháng thé 2, các vết chàm bắt đầu kéo da non và liền lại. Lúc này dù chưa lành hẵn nhưng thấy giá trị của bài thuốc nên chú cũng giới thiệu đến chúng tôi vài bệnh nhân bị chàm nặng.

Phải nói rằng chàm là một căn bệnh vô cùng khó chữa vì sự dai dẳng, tái đi tái lại của nó. Đòi hỏi người bệnh phải hết sức kiên trì chữa bệnh. Đối với bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh chàm của chúng tôi quy trình chữa bệnh là 2 tháng. Chi phí chữa cũng tương đối phù hợp với mọi người. Đối với bệnh nhân bị nặng chúng tôi thường xuyên hỗ trợ thêm thuốc để bệnh nhân có thể theo đuổi điều trị trong vòng 1,5 đến 2 tháng.

Qua gần 2 tháng điều trị bệnh chàm hầu như tay, chân, bụng … của chú đã lành khoảng được 95%. Với vẽ mặt hân hoan khi đến lấy thuốc lần cuối trong liệu trình điều trị, chú cho phép mình chụp hình chú thoải mái và dùng hình của chú để giới thiệu đến các bệnh nhân bị bệnh chàm đang loay hoay tìm chổ điều trị bệnh.

Chú cảm ơn chúng tôi để ra về, không quên để lại nụ cười thân mật cùng lời hứa sẽ giới thiệu những bệnh nhân khác đến chúng tôi.

Tiễn chú ra về mà chúng tôi vừa vui cho chú vì chú hết bệnh vừa vui vì bài thuốc của chúng tôi phát huy tốt khả năng chữa bệnh của nó. Hi vọng ngày càng có thêm nhiều bệnh nhân như chú Tuấn được chữa khỏi.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Bình luận

Trả lời