0934035467

CHÀM ECZEMA – THƯ CẢM ƠN CỦA NGƯỜI BỆNH

I.Tâm sự của chị Liễu về hành trình chữa bệnh chàm

Em là Liễu, bữa trước em có mua thuốc của chị. Em bắt đầu chữa từ ngày 15/1 (tính đến nay là khoảng 3 tuần rưỡi). E chỉ mới dùng sắp hết liều 1 (chỉ có thuốc mỡ là hết 2 liều). Em viết mail này thứ nhất là để cảm ơn hai anh chị đã giúp đỡ em trị bệnh trong thời gian qua. Thứ hai là em muốn gửi một vài lời chia sẻ đến những bạn sắp và đang chữa bệnh này.

Với những ai bị mắc căn bệnh chàm eczema này lâu năm chắc hẳn sẽ hiểu rõ nỗi khổ của nó. Không đơn giản chỉ là xấu, ko đơn giản chỉ là ngứa, ko đơn giản chỉ là tự ti, mà cái lo nhất, buồn nhất là đối với những ng phụ nữ, cảm thấy mình có thể trở nên vô dụng vì không thể làm được việc nhà. Mình bị căn bệnh này 1 năm, lúc đầu bị nhẹ, tưởng không sao, nhưng khi bệnh phát ra ngày càng nặng, không thể rửa bát, không thể làm việc nhà, thấy mình rất vô dụng.

Thương nhất là lúc mình bắt đầu chữa bệnh chàm eczema này, bạn trai mình chiều nào cũng chạy lên công ty chở mình về, nấu nước trà xanh cho mình tắm, nấu cơm cho mình, rồi ngồi hì hục từ 8, 9h tối đến 12h đêm để khơi mụn nước, đắp thuốc, quấn băng tay cho mình. Lúc ngồi ăn cơm với ảnh mà bật khóc khi nghĩ đến cảnh mang bệnh này dai dẳng đến sau này, không thể làm việc nhà, giặt giũ, nấu cơm cho chồng con.

Lúc đó chỉ biết nói trong tiếng nấc nghẹn: “Em không muốn sau này anh khổ, cứ phải lo cho em như vậy”. Rồi ảnh động viên mình: “Chữa bệnh 70% nằm ở tinh thần. Em phải lạc quan, và nhất định phải tin rằng mình sẽ khỏi. Lần này chữa ko khỏi thì thử cách khác. Ko được lần này thì được lần sau. Nhất định sẽ có ngày khỏi. Nhưng ko thử thì chắc chắn ko khỏi”. 

Lúc mới mua thuốc về, chỉ có ảnh là tin và động viên mình. Mình biết được cách chữa bệnh của chuabenhcham.com là chỉ thông qua tìm kiếm trên mạng chứ ko qua người thân nào giới thiệu nên bán tín bán nghi lắm. Mang về thì mẹ bảo là “cả tin, chữa bệnh gì mà lấy kim châm hết ra, vậy thì lỡ nó lây lan ra sao.

Hai lọ thuốc bé xíu mà hết mấy trăm ngàn. Tiền mất thì không sao, chỉ sợ tật mang”, rồi mẹ còn đem qua nhà bác hỏi, bác cũng bảo “mày bị lừa rồi”. Lúc đó cũng lung lay lắm. Nhưng có một ng bạn đã nói với mình: “Nếu thử thì khả năng khỏi có thể là 50/50, có thể bị nặng hơn, nhưng nếu ko thử thì chắc chắn ko khỏi. Giữa ai lựa chọn: một là bị nặng hơn hoặc sẽ khỏi, hai là cứ sống chung với nó và bệnh cứ dai dẳng hoài thì em chọn cái nào?”.

Qua những chia sẻ đó, mình muốn nói với những bạn đang lo ngại về việc chữa căn bệnh này (hay thậm chí là những căn bệnh khó chữa khác), rằng “NIỀM TIN’ là thứ quan trọng nhất. “Vạn sự khởi đầu nan”, nên nhớ đừng có nản sớm! Một khi đã có bệnh thì phải vái tứ phương. Nhưng một khi đã trị thì nhất định phải tin và theo đến cùng.

Như với phương thuốc chữa bệnh của chuabenhcham.com thì thời gian đầu bệnh sẽ xuất ra nhiều lắm, đó là lúc thử thách lòng tin nhất. Nhiều ng đi đến bước này thấy bệnh lan nhiều quá thì bỏ cuộc giữa chừng, như vậy đã phí công vô ích những cố gắng đã xây dựng trong tg qua. Đương nhiên đối với phương pháp đông y thì phải nói nhiều đến “hạp thầy hạp thuốc”, mình không phải là ng bán nên mình không khẳng định rằng bạn sẽ khỏi, mình chỉ biết một điều rằng mình đã khỏi và hi vọng những bạn khác cũng được may mắn như mình. 

Chúc các bạn thành công trên con đường gian nan này! 

@Chị Hoài, Anh Long: Hi vọng anh chị chia sẻ những dòng này của em cho những người đang chữa trị. Nhưng khi post thì anh chị đừng để hiện email của em để tránh những bất tiện sau này. Em có gửi kèm hình ảnh tay của em trước và sau khi chữa bệnh. Tay của em bây giờ hầu như không còn nổi thêm mụn nước nữa và bắt đầu lên da non rồi ạ. Em cám ơn anh chị!

Bạn đang bị chàm tổ địa?

Bạn mệt mỏi vì chữa bệnh hoàn vẫn không khỏi?

Bạn đã tốn nhiều thời gian để chữa bệnh nhưng bệnh vẫn ngày càng nặng hơn?

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh eczema là gì,  viêm da cơ địa ở trẻ em, chua benh cham da, cách chữa bệnh chàm môi, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, nấm kẻ móng chân, bệnh nấm da có lây không …

Bình luận

3 thoughts on “CHÀM ECZEMA – THƯ CẢM ƠN CỦA NGƯỜI BỆNH

Trả lời