0934035467

CHỮA BỆNH CHÀM TÂM SỰ.

CHỮA BỆNH CHÀM HIỆU QUẢ

Đi dạo một vòng trên internet và kể cả ngoài đời thường mình nhận thấy mọi người đang bị bệnh chàm chỉ đau đáu một câu hỏi là: Mình đã bị bệnh chàm nhiều năm, làm sao trị dứt điểm chữa bệnh chàm ?

Ngày thứ 7 đẹp trời tuần trước, mình đi một vòng để thực hiện công việc cho chồng mình, xong ghé in mấy hộp cardvisit, em bé in card cho biết bé cũng bị chàm ở chân từ  nhỏ ăn uống phải kiêng kem đủ thứ. Kiêng kem hoài không khỏi thế là đành liều làm tới luôn, không thèm kiêng gì nữa thế là bệnh lại tái phát nặng hơn. Kiêng đủ thứ món hỏi sao chịu nổi. Kiêng hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng gà …. Em tâm sự là người bạn của em rủ em ăn chay luôn cho khoẻ. Trời ơi, người trần mắt thịt như em sao ăn chay hoài được chị, lâu lâu ngày rằm, mồng một thì em ăn chay cho thanh tịnh chứ làm hoài em k chịu nổi.

da bi cham
da bi cham

Làm card xong qua tiệm làm tóc để làm điệu tý. Làm tóc chiếm mất của mình mấy tiếng đồng hồ vàng ngọc . Công nhận làm đẹp cũng lắm công phu, lâu lắm mình không chịu đi làm đẹp nên đâu có biết vụ này. Có thời gian ngồi nói chuyện với mấy chị em làm tóc cũng thấy vui. Tâm sự một hồi mình nhận ra em bé làm tóc cũng đã khốn khổ mấy tháng vì bệnh chàm rồi. Bị bệnh chàm ở tay mà ngày nào cũng tiếp xúc với chất nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc thì bệnh ngày càng nặng nhưng mà em không nhận ra điều này.

Thì ra căn bệnh khó chịu này cũng khá là phổ biến các bạn ạ. Mình mới đi đưa thuốc cho một người ở Thanh Đa, chị ấy bị đã mười mấy năm rồi nhưng theo kinh nghiệm bị bệnh  chàm của mình thì chị ấy bị nhẹ. Có lẽ là do chị ấy chú tâm chữa bệnh nên tình hình khá hơn nhiều người mới bị khoảng vài năm. Nhưng sự khó chịu chị ấy chịu đựng cũng rất nhiều. Vừa gặp chị chị đã nói chị mới để chân vào ống bô xe máy (mới đi về nên rất nóng) cho đã ngứa. Chị tâm sự chị đã chạy chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng không khỏi và nó để lại phản ứng phụ là làm chị phát phì.  Theo chị kể gia đình bạn bè của chị cũng có 4, 5 người gì đó đang bị bệnh và cảm thấy rất khổ sở vì bệnh đeo bám hoài, không dứt ra được.

Chính bới nhận thấy có quá nhiệu người đang khổ vì bệnh chàm nên mẹ chồng mình quyết định cho mình đem bài thuốc chữa tận gốc, dứt điểm bệnh chàm của bà để chia sẽ cho nhiều người bị bệnh. Hi vọng với bài thuốc gia truyền này mình có thể giúp nhiều bạn hơn trong việc loại bỏ bệnh chàm ra khỏi cơ thể.

Gọi Ngay Hotline 0862.856.467 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cách chữa bệnh chàm môi, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân

Bình luận

4 thoughts on “CHỮA BỆNH CHÀM TÂM SỰ.

  1. Trịnh Nam says:

    Chào chị. Em chữa lành cách đây 3 tháng. Em muốn vào đây tâm sự về cách chữa bệnh để các bạn cùng cảnh ngộ với em ngày xưa có cơ hội chữa lành giống em.
    Thời gian đầu bôi thuốc em bị bệnh phát ra khá nhiều, lúc này em cũng hơi lo vì nói thiệt bị bệnh mấy năm rồi, giờ thấy các mụn nước nổi thêm nhiều là em nản lắm. Lúc này em cũng lo lắng nên gọi cho anh chị mấy lần và được động viên đây là triệu chứng rất bình thường của bài thuốc này khi sử dụng được 10-20 ngày đầu. Lúc này em cũng tính quay lại dùng thuốc Tây nhưng anh chị có động viên là không nên , vì vậy em cũng ráng thêm 1 tuần nữa. Và thật là là sau khoảng 5 ngày nữa, các mụn nước bắt đầu khô lại, đỡ ngứa rất nhiều và lành hẵn sau 1 tháng nữa. Bây giờ em lành được 3 tháng rồi. Tết này về quê gia đình em cũng rất mừng vì trước đây mẹ em cũng lo lắng cho em vì sợ em bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Cảm ơn anh chị nhiều lắm.

Trả lời