0934035467

CHỮA BỆNH CHÀM TỔ ĐĨA – BẠN CÓ THÍCH ĂN THỊT GÀ KHÔNG?

CHỮA BỆNH CHÀM TỔ ĐĨA

CÁC BÀI VIẾT VỀ BỆNH CHÀM, VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH ECZEMA LIÊN QUAN

 Tại sao nơi sản xuất nông nghiệp có nhiều người bị chàm, eczema, bệnh viêm da cơ địa

Bạn không có thời gian đi chữa bệnh chàm?

Bạn bị mất tự tin vì bị bệnh chàm, bệnh eczema, viêm da cơ địa

Bị chàm, viêm da cơ địa tuyệt đối không ăn thịt gà

Chào bạn.

Khi bị chàm tổ đĩa Bạn có thích ăn thịt gà hay không?

Câu hỏi này được hỏi những người đến chữa bệnh chàm chỗ chúng tôi, và thật bất ngờ 95% số người được hỏi trả lời là có .

Không những có mà còn rất thích nữa là khác. Thậm chí có người không ăn thịt gà một ngày là chịu không nổi. Thật tai hại. Thịt gà và trứng gà là khắc tinh của bệnh chàm eczema đó các bạn ơi.

Trong thời gian chữa bệnh cần kiêng tuyệt đối thịt gà đó nha. Không kiêng không lành đâu.

SAU KHI TRỊ LÀNH BỆNH CHÀM, BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA BẠN ĂN UỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi lành bệnh khoảng 3-4 tháng bạn mới có thể mon men đến gần con gà chút xíu. Ăn thử vài miếng xem sao thôi nha. Nếu thấy ổn thì mới được nhào vô, còn không ổn thì cứ xem trên đời này không có thịt gà đi cho  lành. Thôi thì bởi cha mẹ sinh ra mình dị ứng với một số chất có trong con gà và trứng gà rồi thì đành chịu chứ biết làm sau bây giờ. Trên đời này vẫn còn nhiều, rất nhiều món món ngon mình chưa thưởng thức, giờ chia tay với con gà lại có cơ hội thưởng thức món ăn khác.

Tại sao mình là nói như vậy? Từ sau Tết tới giờ có nhiều bạn chữa bệnh được 1-2 tháng vừa có dấu hiệu lành bệnh , gặp dịp Tết, thức ăn trong nhà thịt gà là chính nên cứ thế ăn vào mà không lường được hậu quả. Ăn Tết xong lại lỡ tay lỡ chân ra rất khó chịu.

Có một số bạn bị dự ứng với bụi bặm, môi trường. Nếu sau khi chữa lành bệnh mà vẫn tiếp tục tiếp xúc với môi trường làm việc đó (ví dụ làm việc ở các xưởng gỗ, làm xây dựng…) thì bệnh sẽ phát ra liền.

Mình đưa ra một ví dụ cho các bạn dễ tưởng tượng nhé. Nếu bạn vừa chữa bệnh viêm gan mà vừa uống rượu bia thì không thể nào chữa lành bệnh được. Kể cả sau khi bạn lành bệnh những bạn vẫn tiếp tục đưa rượu bia vào thì nguy cơ bị lại là điều tất yếu.

Bệnh chàm là một loại bệnh dị ứng. Cơ thể bạn đã bị dị ứng với chất đó rồi thì chỉ có cách tránh hoặc hạn chế tiếp xúc chứ không có cách nào khác. Nhất là các thức ăn và môi trường sinh hoạt mà cơ thể bạn lên tiếng từ chối (cơ thể liên tiếng bằng cách dị ứng đó các bạn).

Trần Thị Thu Hoài

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH CHÀM:

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

 chữa bệnh chàm nước, Bệnh eczema là gì, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân,biểu hiện trên móng…

Bình luận

Trả lời