0934035467

CHỮA BỆNH CHÀM VƯỢT BIÊN GIỚI

Oh Canada

 

CHỮA BỆNH CHÀM VƯỢT BIÊN GIỚI

Trong suốt hành trình chữa bệnh của mình, bệnh nhân của nhà thuốc nam Thanh Long đường đến từ khắp mọi miền đất nước. Và chúng tôi rất vui vì bài thuốc gia truyền này không chỉ được phổ biến trong phạm vi nước mình mà đã theo chân mọi người vượt hơn nửa vòng trái đất để đến tận những đất nước xa xôi như Mỹ, Canada, Nhật… giúp những bệnh nhân chàm trị dứt được căn bệnh khó chịu này. 

Chị Lam, gọi cho chúng tôi từ Canada nhờ tư vấn. Chị cho biết, chồng mình bị chàm đã 5 năm nay, dù đã chữa trị nhiều nơi nhưng vẫn không cho kết quả. Suốt 5 năm đó, vợ chồng chị phải khổ sở sống chung với nhưng triệu chứng của chàm. Nhìn chồng mất ăn mất ngủ chị rất xót xa và hai vợ chồng lại cùng nhau tìm đến nhiều địa chỉ để chữa bệnh.

Nhưng cũng như nhiều người bị chàm khác, khi dùng thuốc Tây, còn thuốc thì bệnh đỡ hẳn nhưng ngưng dùng thuốc bệnh lại phát lại. Quy trình đó cứ lặp đi lặp lại mãi khiến vợ chồng chị Lam mệt mỏi. 

Nhân tiện sắp về Việt nam thăm gia đình, họ hàng, chị Lam đã liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về bài thuốc và cách điều trị. Sau khi tìm hiểu kỹ, trong chuyến Về quê ngắn này, chị Lam và chồng đã đến nhà thuốc chúng tôi và quyết định điều trị. Sau khi về Canada, chị vẫn thường xuyên gửi mail và cập nhật hình ảnh về bệnh tình chồng chị. Những tiến triển này là niềm vui lướn không chỉ với chị Lam và chồng mà còn với nhà thuốc chúng tôi. 

Tháng 9 năm 2013 vừa qua, bạn Nam ở Bình Tân, TP. HCM cũng đã chữa khỏi bệnh chàm bằng thuốc gia truyền của Thanh Long đường. Nam cho biết, sau khi khỏi bệnh đã đi qua Nhật để hợp tác lao động. Không chỉ vậy, ở bên Nhật Nam mới thấy còn thật nhiều bạn đồng nghiệp của mình cũng đang bị chàm do tác động nghề nghiệp, môi trường làm việc. Từ kinh nghiệm của bản thân, Nam đã giới thiệu đến mọi người bài thuốc nam gia truyền của chúng tôi. 

Hi vọng bài thuốc quý và rẻ tiền hơn rất nhiều lần so với giá trị của nó sẽ đi khắp mọi nơi , tìm tới được với nhiều người bị bệnh chàm hơn, giải quyết bớt cho họ một mối lo lắng mà vốn dĩ trong cuộc sống đã chồng chất lên vai họ khá nhiều nỗi lo lắng khác rồi.

www.chuabenhcham.com

facebook: www.facebook.com/tuvanchuabenhcham

email: chuabenhcham@gmail.com

Đt tư vấn: 01219153357

dat cau hoi chua benh cham

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cách chữa bệnh chàm môi, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân

Bình luận

2 thoughts on “CHỮA BỆNH CHÀM VƯỢT BIÊN GIỚI

  1. Hải says:

    Chào chị. thuốc người nhà em mua chổ chị đã đến tận tay em được 10 ngày và em cũng bôi thuốc cho con em được 10 ngày. Cũng cảm ơn chị nhiều vì con em bây giờ đã có dấu hiệu đỡ, không còn thức đêm nhiều và khóc nhiều như trước nữa. Cháu bị viêm da cơ địa từ lúc cháu mới sinh ra tới giờ , mười ngày nay thật sự vc em cũng mừng vì lần đầu tiên cháu được ngon giấc. cảm ơn anh chị nhiều lắm. Em sẽ thường xuyên giữ liên lạc.
    Hải

Trả lời