0934035467

CHỮA BỆNH CHÀM KHÓ NHƯ THẾ NÀO?

Tình trạng chân của chị Nga sau 3 tháng phát bệnh chàm

I. TÌNH TRẠNG CỦA BỆNH NHÂN TRƯỚC KHI CHỮA BỆNH CHÀM

Vào ngày 8 tháng 4 năm 2015, nhà thuốc chúng tôi nhận được gmail của bạn Tuyết Nga (Bà Rịa – Vũng Tàu). Cùng những hình ảnh về tình trạng bệnh viêm da cơ địa của cô ấy.

Và điều đặc biệt là bạn Tuyết Nga mới phát bệnh có 3 tháng mà bệnh tình phát ra rất nặng, lan rộng ra cả hai chân của cô ấy. Những biểu hiện  này thì thường chỉ gặp ở những bệnh nhân bị bệnh viêm da cơ địa khoảng từ 6 tháng đến 1 năm.

Sau chuyến đi du lịch ở TP Vũng Tàu về, bạn Tuyết Nga thấy chân nổi lên những mụn nước nhỏ và có cảm giác hơi ngứa. Ngĩ là có thể  do mình đi biển ăn hải sản nhiều nên có thể bị dị ứng. Bạn đi ra tiệm Thuốc Tây mua thuốc về uống và bôi  ngoài da. Bạn đi khám bệnh viện da liễu, được chuẩn đoán là bị bệnh viêm da cơ địa. Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc Tây nhưng tình trạng bệnh vẫn không khả quan. Những mụn nước vỡ ra chảy máu khiến cho việc đi lại, di chuyển cũng rất khó khăn. Bạn mất tự tin và mặc cảm, không muốn gặp gỡ và tiếp xúc với bất cứ mọi người.

Tìm hiểu thông tin về bệnh viêm da cơ địa và chữa rất  nhiều nơi, từ thuốc Tây đến thuốc Đông Y. Bạn mất hết hy vọng và chấp nhận sống chung với căn bệnh này. Không muốn thấy  Tuyết Nga như vậy nên bạn bè của Tuyết Nga cũng tìm hiểu và biết đến chuabenhcham.com dùng Thuốc Nam gia truyền để chữa lành bệnh viêm da cơ địa. Không biết thực hư như thế nào nên đã nói và khuyên Tuyết Nga nên thử.

Khi bạn Tuyết Nga gọi điện tới, với một giọng điệu bất cần, không hy vọng, không niềm tin, và thực sự không muốn hợp tác.

Và thực sự tôi cảm thấy hơi khó chịu với thái độ đó của Tuyết Nga, nhưng tôi cũng biết chút ít cảm giác của bạn ấy, tôi muốn thay đổi suy nghĩ bi quan của Nga.

Tôi đã thuyết phục được Nga đến nhà thuốc của chúng tôi, tôi đã đưa ra những quy trình và dẫn chứng cụ thể cho trường hợp của Nga. Và Nga đã có được niềm tin với bài thuốc của chúng tôi. Thực sự khi tiếp xúc với Nga tôi cảm thấy rất đồng cảm với bạn ấy. Bạn Nga đã đi chữa rất nhiều nơi, rất nhiều thuốc, rất nhiều phương pháp nhưng kết quả không như mong đợi, làm cho Nga ngày càng mất niềm tin.

Sau 2 lần đến nhà, Tuyết Nga quyết định lấy thuốc về điều trị.

II. KẾT QUẢ SAU KHI CHỮA BỆNH CHÀM

Sau 2 tháng chữa bệnh, chân chị Nga đã lành 70%

Bẵng đi khoảng 2 tuần Tuyết Nga gọi điện, chụp ảnh về quá trình điều trị của cô ấy, Tuyết Nga đang thực sự hoảng sợ, đang rất lo lắng về tình trạng của mình.

Và tôi muốn nói cho các bạn biết rằng cô ấy đang đi đúng quy trình,đây chính là hiện tượng xổ bệnh khi điều trị, nguyên nhân chủ yếu là lượng kháng sinh trong người bệnh nhân khi điều trị bệnh chàm bằng thuốc tây đã hết tác dụng, khi đó bệnh ở trong người lại tái phát, dẫn tới  hiện tượng nặng hơn của bệnh. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi, người nào có hiện tượng phát bệnh càng sớm thì càng nhanh khỏi bệnh.

Những bệnh nhân bị bệnh nhiều năm thì dễ dàng đón nhận giai đoạn xổ bệnh này hơn vì đã chữa trị và sống chung với căn bệnh này nhiều năm, chỉ cần có cơ hội để lành hẳn được căn bệnh này thì họ sẽ thử. Nhưng đối với những bệnh nhân mới bị bệnh, khi sử dụng thuốc Tây thì thấy bệnh gần như là lành hẳn. Ngưng sử dụng thuốc Tây để chuyển sang điều trị bệnh bằng thuốc Nam, trãi qua giai đoạn xổ bệnh ra ngoài và tình trạng bệnh nặng hơn,thật khó để có thể chịu đựng và chấp nhận.

Từ khi bị bệnh Nga mất hết tự tin và cảm thấy mặc cảm về mình. Nga không muốn ra ngoài và gặp gỡ mọi người, kể cả là người iu của Nga. Hầu như ngày nào nhìn vào chân của mình Nga cũng chỉ biết khóc một mình. muốn thoát khỏi cảnh này nên Nga quyết định cố gắng tiếp tục, kiên trì sử dụng thuốc Nam.

Ngày ngày trôi qua, tình trạng bệnh tình của bạn Nga đã có biến triển. Vùng da bị bệnh bắt đầu gom lại và khô, cảm giác ngứa cũng ít lại. Đem lại cho bạn động lực để chữa bệnh.

Cuối cùng, sau 2 tháng sử dụng thuốc Nam để điều trị bệnh bạn Nga đã lành hẳn bệnh. Bạn vui mừng và thông báo tin vui này đến chúng tôi.  Thật vui và hạnh phúc khi lại có thêm bệnh nhân đã lành bệnh.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


 

Bình luận

8 thoughts on “CHỮA BỆNH CHÀM KHÓ NHƯ THẾ NÀO?

 1. nana says:

  Chào chị !
  công nhận thuốc bên mình hay thật, e cứ nghĩ sẽ không thuốc nào chữa khoi căn bênh 2-3 năm của e. nhưng được sự tư vấn tận tình và được sử dụng thuốc bênh mình bây giờ e đã lành hẳn không còn phải lo lắng gì cả. e cam ơn chị và chúc a chị lun thành công.

 2. TRUC says:

  Em bị chàm ở bàn tay đã gần 3 năm rồi,da tay em bị khô và bong tróc,và ngứa,giống như anh chị đã nói e chẳng dám bắt tay với ai vì ngại,nhất là mùa lạnh thì càng bị nặng hơn.em rất khó chịu,dùng thuốc tây thì chỉ đỡ đc 1 thời gian,ngưng thuốc thì lại bị lại. em rất mong chương trình có thể tư vấn giúp e,e có thể mua thuốc như thế nào ạ,vì e đi làm nên k có thời gian đến tận nơi anh chị mua đc. E xin trân thành cảm ơn!

 3. truc linh says:

  e bi cham gan 10nam nay o ngay ban chan 2 ben phia ngon cai, co dieu tri bag thuoc bac va thuoc tay nhug het thuoc benh van tro lai nhu cu, gan day e dag tri bang thuoc bac uong dc 1 thang nhung cang luc cang ngua du doi gai thi chay nuoc va gay nut da rat dau va rat, e muon hoi va mua thuoc tri benh, e cam on

 4. Linh says:

  Con trai mình bị bệnh ở hai lòng bàn tay, nổi các mụn nước nhỏ, nằm sâu dưới da, sau đó khô và bong tróc, nhưng không có triệu chứng ngứa. Vậy cho mình hỏi đó có phải là chàm tổ đỉa hay không?

 5. Mạnh says:

  Vợ mình bị chàm 6 năm nay rồi bị trên bàn chân phải rồi lan sang bàn chân trái và có một ít ở bàn tay trái! Xin hỏi nhà thuốc có chữa đc ko?liệu trình như thế nào?? Vì dùng thuốc Tây hết thuốc lại bi lại! Xin đc tư vấn và chữa chị!! Xin cảm ơn

Trả lời