0934035467

CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA CHO BÉ, KHÓ HAY DỄ

Hình ảnh bé bị viêm da cơ địa đang điều trị bằng thuốc nam THanh LOng
Hình ảnh bé bị viêm da cơ địa đang điều trị bằng thuốc nam THanh LOng

HỖ TRỢ  VIÊM DA CƠ ĐỊA CHO BÉ

Viêm da cơ địa ở trẻ em là căn bệnh dị ứng, gây ngứa ngáy khó chịu và gây bong tróc, đỏ da. Có những bé vừa sinh ra đã bị bệnh do di truyền hoặc do chế độ ăn của mẹ.

Bé trai 7 tuổi sống ở Mỹ bị Căn bệnh viêm da cơ địa từ nhỏ, lúc nào mặt mũi tay chân của bé cũng ngứa ngáy, vào ban đêm hiếm khi bé có một giấc ngủ ngon. Mẹ của bé đã chạy chữa nhiều nơi nhưng mãi bệnh vẫn không thể nào khỏi.

Bé đã đến tuổi đi học, nhưng vào mùa đông thường bệnh tái phát nặng hơn nên thỉnh thoảng bé vẫn phải nghĩ ở nhà, không thể nào đến trường như các bạn.

Bé tuy còn nhỏ nhưng khá hiểu chuyện và rất tự ti, sợ bệnh của mình làm phiền đến mẹ, nên nhiều khi bệnh tái phát bé lại chịu đựng cơn ngứa.

Mẹ bé biết đến THuốc Nam Thanh Long đường do một người bạn ở Việt Nam giới thiệu. Sau khi mẹ bé được tư vấn kỹ qua FB, người nhà của bé ở Việt Nam đến nhà thuốc và lấy thuốc qua cho bé sử dụng.

Trong quá trình dùng thuốc vì ở xa nên chúng tôi không thường xuyên liên lạc nhưng vẫn theo dõi các tin nhắn của mẹ bé hỏi han trong quá trình điều trị.

Vì điều trị bằng thuốc nam nên tác dụng chưa thấy rõ ràng trong thời gian đầu. Khác với thuốc Tây có thành phần corticoid làm cho bệnh nhanh lành và liền da cực nhanh khi dùng hàm lượng cao nhưng sau đó tái phát lại cũng nhanh. Thuốc nam đi vào cái gốc, điều trị gốc bệnh vì vậy thời gian đầu bệnh nhân chưa thấy lành bệnh rõ ràng, chính điều này làm bệnh nhân nôn nóng, sốt ruột.

TUy nhiên sau hơn 2 tháng kiên trì điều trị cho bé, bệnh của bé đã thuyên giảm rất rõ rệt, lấy lại khuôn mặt mà từ nhỏ đến lớn rất ít khi được lành lặn.

Nhớ lại lúc đầu khi hỏi han bài thuốc để điều trị, mẹ của bé thật sự rất lo lắng vì tình trạng của bé đã quá nặng, bội nhiễm toàn thân. CHị hỏi nhà thuốc có thật sự có khả năng điều trị hết hay không? THấy Lương y Phan Thanh Long trả lời chắc nịch là hoàn toàn chữa được nhưng trong thời gian kéo dày hơn thuốc Tây rất nhiều thì chị đồng ý điều trị cho con không suy nghĩ.

Đây là hình ảnh chị khoe trên FB khi bé điều trị sau hơn 2,5 tháng kiên trì sử dụng thuốc.

13595411_1117011421705708_1841040724_n 13608052_1117011435039040_1132285469_n

LỜI KHUYÊN KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA CHO BÉ

Đối với bé bị bệnh, cần được bố mẹ động viên và cái  nhìn bình thường của những người xung quanh vì vậy bố mẹ nên tỏ ra thật bình tĩnh trước mặt bé để bé không cả thấy lo lắng quá sức làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bé.

Kiên trì, chịu khó khi điều trị cho bé: Các bé đôi khi rất hiếu động và không quan tâm lắm đến bệnh của mình làm bạn khó bôi thuốc cho bé, nhưng hãy kiên nhẫn, tuy điều trị cho bé vất vả nhưng kết quả bù đắp rất xứng đáng các bố mẹ ạ.

Nếu cần tư vấn bạn vui lòng đăng ký tại đây

Bình luận

Trả lời