0934035467

CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA CHO BÉ NGUYỄN PHƯƠNG THÚY – TP HCM

Chân bé Phương Thúy trước và sau khi điều trị 3 tuần

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Làm gì để giảm bệnh chàm

Di chứng của bệnh chàm

Bệnh chàm tổ đĩa và hoạt chất corticoid

BÉ NGUYỄN PHƯƠNG THÚY BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA TỪ NHỎ

Anh Nghiêm cho biết, con gái của anh- bé  Nguyễn Phương Thúy, 4 tuổi bị  viêm da cơ địa từ lúc 8 tháng tuổi. Ban đầu  bé bị toàn thân, trên cả vùng mặt cũng nổi chàm nhưng  về sau bé bị tập trung ở 2 đầu gối và 2 gót chân. Ban ngày bệnh không phát nhiều nên bé chỉ hơi khó chịu nhưng đêm về bé thường xuyên thức dậy nữa  đêm ngồi gãi và chà xát chân vào chiếu. Nhìn con như thế vợ chồng anh Nghiêm  rất thương nhưng đành bất lực vì đã trăm phương nghìn kế tìm thuốc chưa mà vẫn không khỏi hẳn được.

Một lần tình cờ tìm kiếm thông tin trên mạng, anh Nghiêm đã vô tình nhìn thấy thông tin bài thuốc trị chàm của nhà thuốc Nam Thanh Long đường và đã gọi cho chúng tôi. Anh cho biết cảm giác đầu tiên là không tin tưởng lắm vì trên mạng thông tin rất tràn lan. Thế mà khi biết đây là bài thuốc đến từu quê hương Quảng Bình của mình, anh Nghiêm nhỏ nhẹ, sẽ thử tin đồng hương một lần xem sao. Cơ duyên đó đã đưa anh Nghiêm và bé Thúy đến với chúng tôi.

Thực ra khi nghe chúng tôi phổ biến về mọi thông tin của bài thuốc Nam gia truyền, ban đầu vợ chồng anh Nghiêm cũng có phần do dự, phần vì đã sắp đến Tết, anh lại lo sợ có thể bé sẽ bị sổ bệnh trong thời gian này sẽ rất tội. Song nhìn đứa con gái nhỏ luôn phải gãi sột soạt vì những vết ngứa, anh đã mạnh dạn tin dùng.

Tuy nhiên, chỉ sau  2 tuần sử dụng thuốc, vào ngày giáp ngày Tết, anh Nghiêm  gọi chúng tôi đưa thêm thuốc qua để bé dùng tiếp vì hiệu quả của thuốc quá tốt, tuy không lành một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả của thuốc cứ từ  từ rất hay.

QUÁ TRÌNH TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA CHO BÉ

Sau 3 tuần bé sử dụng thuốc, chúng tôi đến nhà thăm và chụp hình thì bất ngờ với hiệu quả bài thuốc mang lại đối với bệnh viêm da cơ địa trẻ em. Đối với trẻ em, khả năng tái tạo da rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với người lớn nên bệnh cũng nhanh lành hơn rất nhiều.

Hiện tại vì mới chữa được 3 tuần nên bệnh mới lành được 80%, trong một thời gian ngắn nữa bệnh của bé Phương Thúy cũng sẽ lành hẵn như các bé đã từng chữa bệnh trước đây.

Tuy nhiên để lành bệnh đòi hỏi sự chịu khó lớn của ba mẹ bé, vì phải bôi thuốc và ngâm thuốc cho bé hàng ngày. Với lại trẻ em thường hiếu động, không chịu ngồi yên 1 chổ để bố mẹ bôi thuốc nên quá trình bôi thuốc cũng gặp nhiều khó khăn, làm nản lòng những người không kiên nhẫn. Tuy nhiên kết quả đền đáp lại là ngoài sức tưởng tượng.

Chúc bé Phương Thúy nhanh lành hẳn bệnh để lấy lại làn da đẹp như vốn có của da em bé và giảm bớt lo lắng của bố mẹ đối với mình.

P/s: Con bạn bị chàm, viêm da cơ địa?

Bạn đã tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đưa con đi chữa bệnh nhưng vẫn chưa hết?

Bạn cảm thấy lo lắng vì con không được ngon giấc hàng đêm?

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

 viêm da cơ địa dị ứngbệnh eczema và cách điều trị, thuốc đặc trị bệnh chàm ngứa, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân,biểu hiện trên móng…

Bình luận

Trả lời