0934035467

CUỐI TUẦN ĐI CHỮA BỆNH CHÀM

 

Sau một tuần làm việc mệt mỏi, căng thẳng, thường chúng ta sẽ giành ngày cuối tuần để thư giãn bên bạn bè, gia đình, có thể là một chuyến du lịch ngắn, tụ tập nấu một bữa ăn hoặc đơn gian nhất là gặp gỡ tán gẫu. Thế nhưng với bệnh nhân bị chàm da, viêm da cơ địa lại không có được niềm vui thư thái ngày cuối tuần.

Không chỉ phải lo đối phó với những cơn ngứa suốt thời gian bị chàm, ngày cuối tuần người bệnh chàm lại tranh thủ chạy vạy khắp nơi để thuốc thang. Đó là lý do vào Hai ngày nghỉ cuối tuần, người bị bệnh chàm gọi điện đến nhà thuốc Nam Thanh Long đường của chúng tôi tăng lên nhiều. Mỗi người bị bệnh mỗi nỗi khổ riêng. Tuy nhiên họ có một nối khổ chung là sự ngứa ngáy đeo đẳng họ nhiều năm liền không kàm sao thoát ra được. Có những người sẵn sàng đánh đổi tất cả để trị dứt căn bệnh chàm khó chịu.

Biết được những khó khăn của bệnh nhân chàm, viêm da cơ địa, chúng tôi đã chọn ngày cuối tuần và tập trung vào khu vực Quận Bình Thạnh Tp HCM  vì bên này có nhiều bạn cộng tác viên cùng làm với nhà thuốc.

Để phục vụ một bệnh nhân bị chàm, ngoài viêc chuẩn bị đầy đủ thuốc men cho họ cần phải có thêm một số “phụ kiện” bổ sung thêm như cung cấp nước biển để họ tắm gội tại nhà, cung cấp một số loại lá thuốc để họ ngâm tay, chân.

Ngoài những việc đó còn một việc rất quan trọng khác là tư vấn thêm, chia sẽ, tâm sự, đưa ra các kinh nghiệm người bị chàm chữa trước đã lành bệnh… Sơ sơ đó cũng chiếm một khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên, được động viên người bệnh để họ có thêm niềm tin trong lúc chữa bệnh là một niềm vui lớn của chúng tôi.

Cho người bệnh niềm tin để họ sống lạc quan hơn và chữa bệnh một cách bài bản rất dễ lành bệnh, có thể đẩy nhanh tốc độ lành bệnh lên 20%.

Điều này chúng tối đã nhìn thấy rất rõ ở nhiều người bệnh đã chữa bệnh. Vậy mới có chuyện những người bị bệnh ung thư, khi phát hiện ra mình bị bệnh tinh thần trở nên bấn loạn rất khó để điều trị bệnh. Còn nếu họ tin rằng chắc chắn bác sỹ sẽ giúp họ chữa lành bệnh thì làm tăng hiện quả trong việc điều trị bệnh rất nhiều.

Những chuyến đi vào ngày cuối tuần luôn mang lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc khác lạ. Được tiếp xúc với bệnh nhân và  tận mắt nhìn thấy từng dấu hiệu chuyển biến trên cơ thể họ, dù là nhỏ nhất thực sự khiến chúng tôi có động lực để cố gắng. Và nhìn sự nỗ lực, kiên trì chữa bệnh của từng bệnh nhân bị chàm, chúng tôi biết họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi, vào bài thuốc Nam Thanh Long.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

 

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh chàm và cách điều trị, bệnh chàm ở trẻ em, thuốc trị bệnh chàm, thuốc trị bệnh chàm ở trẻ em, chữa bệnh chàm nước, bệnh chàm khô, triệu chứng bệnh chàm, bệnh chàm có lây khôngbệnh chàm cơ địa , bệnh chàm là gì, cách chữa bệnh chàm,  cách chữa bệnh chàm ngứa

Bình luận

Trả lời