0934035467

ĐI ĐỒNG NAI CHỮA BỆNH CHÀM

 CHỮA BỆNH CHÀM

Cách đây vài hôm, nhà thuốc chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ anh Minh (Đồng Nai) nhờ tư vấn về vấn đề của vợ anh. Chị bị chàm đã mấy năm nay, mỗi khi phát bệnh vùng da bàn chân bị sưng vù, đỏ tấy lên, rất ngứa và có lúc còn chảy dịch. Vết chàm phát bệnh khiến chị không thể đi lại như bình thường và suốt một thời gian dài chị chỉ có thể ở nhà làm công việc lặt vặt.

Chưa hết, cứ đêm đến, bệnh chàm lại phát mạnh khiến chị ngứa dữ dội, vậy là cả đêm không thể ngủ được khiến tinh thần sa sút, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vợ chồng anh Minh đã chữa nhiều nơi, hết thuốc Tây đến thuốc Bắc, thuốc Nam, từ sắc uống cho đến bôi ngoài da nhưng vẫn không khỏi. 

Sau khi nắm rõ tình hình của vợ anh Minh, nhân chuyến về Đồng nai thăm 1 vài người bạn cũ, chúng tôi đã ghé thăm vợ chồng anh Minh. Qua tìm hiểu kỹ chúng tôi mới vỡ lẽ, thực ra đã mấy lần vợ anh Minh đã chữa khỏi nhưng do chị lại đi tắm ở hồ bơi nên bệnh lại tái phát.

Vậy tại sao người bệnh chàm đi tắm hồ bơi bệnh lại phát tác mạnh hơn ? 

Đó là do nước hồ bơi  có nhiều hóa chất, đặc biệt là clo nên bệnh chàm của chị gần đây tiến triển khá nhanh.

Vì bị ở chân nên vợ anh Minh đi lại rất khó khăn, gần như chỉ ở nhà làm việc lặt vặt.

Từ việc của vợ anh Mình (Đồng Nai) ChuaBenhCham.com đưa ra một số lời khuyên đối với các bệnh nhân bị bệnh chàm nói riêng và bệnh ngoài da nói chung:

Không nên đi tắm hồ bơi khi bị bệnh ngoài da, ngoài các yếu tốt khác về vệ sinh không tốt cho người bị bệnh ngoài da, còn có một yếu tốt cực kỳ quan trọng là hồ bơi có nhiều hóa chất làm sạch nước hồ làm thúc đầy nhanh sự lây lan của bệnh.

Ngược lại đi tắm biển lại cực kỳ tốt đối với người bị bệnh chàm

Ở quê mình, miền Trung, mỗi khi ai đó bị bệnh ngoài da, kể cả da dầu họ đều ra biển tắm, có một số bệnh ngoài da không cần bổi thuốc mà chỉ đi tắm biển vài lần là bệnh trôi theo nước biển ngay.

Nước biển quả là công hiệu phải không các bạn.

www.chuabenhcham.com

facebook: www.facebook.com/tuvanchuabenhcham

email: chuabenhcham@gmail.com

Đt tư vấn: 01219153357

dat cau hoi chua benh cham

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng từ khóa:

cách chữa bệnh chàm ngứabệnh eczema và cách điều trị, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân

Bình luận

Trả lời