0934035467

EM BÉ BỊ CHÀM Ở MẶT

I. Nỗi lòng của người mẹ có con bị bệnh chàm.

Nhìn thấy các con lớn lên vui vẻ và mạnh khỏe là mong ước và hạnh phúc của những ông bố, bà mẹ. Nhưng không phải người mẹ nào cũng có được hạnh phúc đó khi con nhỏ không may mắc bệnh chàm. Chàm là căn bệnh ngoài da, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó gây ngứa và có hiện tượng lở loét. Gây cho người bệnh mất tự tin và không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Chị Nguyễn Thùy và gia đình đang định cư bên Mỹ, chị có 2 người con trai. Cậu con trai lớn của chị Thùy năm nay tròn 7 tuổi nhưng đã mắc phải căn bệnh chàm này được 6 năm, nhìn thấy con ngày ngày phải uống rất nhiều thuốc tây, chống chọi với căn bệnh này ròng rã suốt 6 năm trời nhưng bệnh không hề thuyên giảm. Lòng chị Thùy đau như cắt, chị quyết định đổi phương pháp điều trị cho con.

Có bệnh thì vái tứ phương, chị luôn nuôi hy vọng sẽ tìm ra 1 bài thuốc để có thể chữa lành bệnh cho con của mình. Chi lên internet tìm hiểu và được biết đến chuabenhcham.com .  Vì cách trở về địa lý quá xa, chị và cháu không thể trực tiếp về Việt Nam được. Chị liên hệ với chuabenhcham.com và gửi hình của cháu để nhà thuốc nắm được.

Hình ảnh chị Thùy gửi cho chúng tôi về cậu con trai mắc bệnh chàm ở mặt

Suốt 6 năm qua, tình trạng bệnh của cháu lúc nào cũng nặng như vậy, cháu mặc cảm và rất tự ti với các bạn cùng trạng lứa. Cháu không dám đi ra khỏi nhà để được vui chơi như những đứa trẻ bình thường. Một đứa trẻ chỉ mới 7 tuổi, làm sao có thể chịu nổi căn bệnh quái ác này.

Chị nhờ người quen ở Việt Nam đến nhà thuốc để lấy thuốc giùm và gửi sang Mỹ để chị có thể điều trị bệnh cho con. Vượt qua nữa vòng trái đất, thuốc đã đến được tay chị. Và chị tiến hành điều trị ngay cho con.
CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thuốc kháng histamin
Tác dụng phụ của corticoid

II. Hành trình chiến đấu với bệnh chàm của hai mẹ con chị Thùy.

Đây là những loại thuốc Tây chị đã sử dụng để kiềm nén căn bệnh này lại cho cháu trong suốt những năm qua, dù biết tác dụng phụ của thuốc Tây có chứa nhiều chất corticoid sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu rất nhiều.  Không còn cách nào khác nên chị vẫn chấp nhận sử dụng cho cháu để có phần nào giúp giảm đau và ngứa lại cho cháu, và giờ đây chị đã từ bỏ những loại thuốc Tây ấy.

Khi điều trị bệnh chàm, chế độ ăn uống rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Chế độ ăn uống ở Nước Việt Nam và  Nước Mỹ rất khác nhau nên việc ăn uống của cháu lại càng khó khăn hơn, nhưng việc đó không làm khó chị và cháu được. Chị cho cháu ăn uống theo chế độ điều trị bệnh rất tốt, kiêng ăn tuyệt đối những món không tốt cho việc điều trị bệnh chàm.

Cháu còn nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện và ngoan, không ăn uống lung tung. Em bé bị chàm ở mặt và bị bệnh hầu như là toàn thân nên sau khi bôi thuốc xong phải quấn băng gạc lại để giữ thuốc, cháu phụ mẹ bôi thuốc và băng bó lại. Ngày nào 2 mẹ con cũng cùng nhau thực hiện theo đúng quy trình điều trị bệnh.

Những khó khăn trong quá trình điều trị bệnh không thể khuất phục được ý chí chiến đấu của 2 mẹ con chị Thùy. Sau 2 tuần sử dụng thuốc, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy chị Thùy rất vui mừng và gửi hình ảnh của cháu cho chúng tôi nắm được bệnh tình của cháu. Tình trạng bệnh tình của cháu tiến triển rất tốt, chúng tôi thật sự rất vui mừng và cầu mong cháu sẽ sớm lành bệnh.

Hình ảnh con trai chị Thùy sau một thời gian điều trị

Cháu đang dần lành bệnh đã tiếp thêm sức mạnh cho chi Thuy, giúp chị kiên trì hơn nữa để điều trị bệnh cho cháu. Sau 2,5 tháng kiên trì điều trị bệnh. Giờ đây cháu đã hoàn toàn lành bệnh, cháu có thể thoải mái đi ra ngoài và vui chơi 1 cách thoải mái. Tiếng cười và hạnh phúc đã quay trở lại.

Chúng tôi thật sự hạnh phúc và vui mừng cho cháu, chúc chị Thùy và gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Cảm ơn chị Thuy đã tin dùng bài thuốc nam gia truyền của Nhà Thuốc Thanh Long.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM:

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh eczema là gì , chữa bệnh chàm nước, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân,biểu hiện trên móng…

Bình luận

2 thoughts on “EM BÉ BỊ CHÀM Ở MẶT

  1. NGUYỄN THỊ TRÀ MY says:

    Chào chị! E bị chàm ở mặt và được sử dụng thuốc bên mình giờ đã lành hẳn e rất vui, mừng lắm chị ak. E cảm ơn a/c nhiều lắm ak. Chúc a/c co nhiều sức khỏe và hạnh phúc nhé.

Trả lời