0934035467

BỆNH ECZEMA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ – HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA CỦA VƯƠNG VĨNH KHÁNH – CẦN THƠ (phần 2)

CHỮA BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA CHO NGƯỜI BỆNH

Ngày 18/2/2014 chúng tôi rất vui vì anh Vương Quảng Tín tiếp tục gọi điện cho chúng tôi thông báo về tình hình chữa bệnh chàm eczema của Vương Vĩnh Khánh (ở Cần Thơ). Theo anh Quảng Tín thì bệnh của con anh đã thuyên giảm được khoảng 80% và đang tiến triển rất tốt.

Lần trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn Phần 1 của hành trình chữa bệnh của Vương Vĩnh Khánh

Chân của Vương Vĩnh Khánh lúc chưa chữa bệnh:

Sau khi chữa bệnh được khoảng 10 ngày, những vết chàm trên  chân anh Quảng Tín đã khô lại. Bôi hết tháng đầu tiên bệnh đã không ngứa nhiều nữa và vết chàm đã đóng vảy lại. Anh Tín vẫn kiên trì dùng nước lá trà xanh để rửa và tuyết đối kiêng các loại thức ăn dễ gây dị ứng. 

Thuốc Nam có tác dụng chậm nhưng chắc chắn , do đó khi sử dụng thuốc các bạn nên kiên trì và làm đúng các chỉ dẫn  để thuốc phát huy tác dụng của nó.

Sau 1 thời gian ngắn nữa khi chân của em Khánh lành hẳn chúng tôi sẽ thông tin tiếp đến các bạn.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh chàm và cách điều trịviêm da cơ địa ở trẻ em, chua benh cham da, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, nấm kẻ móng chân, bệnh nấm da có lây không …

Bình luận

Trả lời