0934035467

BỆNH ECZEMA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ – HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH CHÀM CỦA VƯƠNG VĨNH KHÁNH – CẦN THƠ

Anh Tín gửi cho nhà thuốc nam Thanh Long chúng tôi một bức thư từ Cần Thơ. Đọc bức mail của anh, nhà thuốc Nam Thanh Long đường chúng tôi đã liên lạc với anh Tín để trao đổi về tình trạng bệnh hiên tại của cháu Khánh, về những liệu trình điều trị bệnh trước kia của cháu. Đồng thời trao đổi với anh về bài thuốc của chúng tôi.

Sau khi nghe chúng tôi phổ biến về bài thuốc Nam gia truyền trị chàm, anh Tín cam kết sẽ thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn sử dụng trong cẩm nang chúng tôi đưa ra. Sau 4 ngày kể từ khi gửi mail, anh Quảng Tín bắt đầu nhận thuốc về để bôi thuốc chữa bệnh Eczema cho con.

Để theo dõi tiến triển bệnh, mỗi tuần chúng tôi đều liên lạc với anh Tín. Thật bất ngờ là chỉ 10 ngày sau, tình hình tiến triển quá tốt, anh gọi điện để mua thêm thuốc và gửi hình tiếp theo cho chúng tôi xem.

Hơn 10 ngày bôi thuốc , các vết lở ở bàn chân của Vương Vĩnh Khánh đã bắt đầu khô lại. Để tiến trình điều trị không bị gián đoạn, anh  Tín đã  liên lạc với chúng tôi nhờ gửi thêm thuốc.

Cũng giống như cháu Khánh và nhiều người bị chàm khác, tôi cũng từng bị chàm rất nặng , nhưng khi đi ra ngoài tìm hiểu mới thấy có những người còn bị nặng hơn mình ngày xưa. Thật sự tôi cũng không thể nào tưởng tượng được làm thế nào để họ sinh hoạt trong cuộc sống một cách bình thường.

Cứ mỗi khi nghe thông báo lành bệnh của người bệnh tôi lại mang một cảm xúc khó tả. Đó là niềm vui  vì sự hiệu nghiệm của bài thuốc Nam chữa bệnh chàm tổ đĩa của chúng tôi, một phần lớn vì nhiều người bệnh có thể tự tin sống một cách thoải mái, bình thường như bao người khác.

Sáng nay ngày 21/10/2014 chúng tôi đang gửi tiếp 2 liều thuốc xuống Cần Thơ cho con anh Quảng Tín, hi vọng 10 ngày nữa sẽ có phản hồi và hình chụp chân của Vĩnh Khánh gửi tiếp cho chúng tôi để thông tin đến các bạn.

Trần Thị Thu Hoài

Bạn đang bị chàm tổ đĩa?

Bạn đã tốn nhiều thời gan và tiền bạc để chữa bệnh chàm tổ đĩa?

Bạn thật sự mất hết hi vọng để chữa lành căn bệnh tổ đĩa đeo bám bạn mấy năm nay?

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


 

Bệnh chàm và cách điều trị, bệnh chàm ở trẻ em, thuốc trị bệnh chàm, bệnh chàm khô, triệu chứng bệnh chàm, bệnh chàm có lây không, bệnh chàm cơ địa, bệnh chàm là gì, cách chữa bệnh chàm,  cách chữa bệnh chàm ngứa

 

Bình luận

Trả lời