0934035467

HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM MÔI CỦA CHỊ MAI

I.  NHỮNG NGÀY THÁNG ĐỐI PHÓ VỚI CĂN BỆNH CHÀM MÔI CỦA CHỊ MAI. 

da bi cham
da bi cham

Tâm sự với chị Nguyễn Thị Mai (26 tuổi) quê ở Tiền Giang, tôi thấy nhiều người vẫn còn may mắn khi không gặp phải trường hợp giống chị.

“ Tôi nhớ rất rõ những ngày tháng tôi phải khốn khổ vì căn bệnh. Tôi bị chắc cũng gần 1 năm rồi. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là mình bị khô da, tôi cũng hay bị như vậy và 2,3 ngày sau sẽ hết nhưng tự nhiên đợt đó bị đến hơn 1 tuần mà không khỏi, tôi nghĩ do mình xài son với kem phấn nhiều mới bị vậy nên cũng thử ngưng xài vài bữa nhưng cũng chẳng đỡ tí nào. Càng ngày da môi và vùng xung quanh môi nứt nẻ, bong tróc hết lên. Có lúc còn chảy máu khiến ăn gì vào cũng rát. Tôi cũng đi khám ở bác sĩ mua thuốc về uống, mua kem dưỡng da về dùng nhưng cũng chỉ được một thời gian bệnh vẫn tái lại. Đi nhiều nơi để kiếm thuốc điều trị mà cũng chẳng khá hơn. Đi làm trong công ty thì chẳng thể nào mà bịt kín mặt được, đồng nghiệp thấy có nhiều người hỏi han bệnh tình còn nhiều người thì né xa sợ bị lây. Hiệu quả công việc cũng dần kém đi, lắm lúc phải xin nghỉ vì bệnh khó chịu, đến công ty thì bạn bè né tránh. Lúc trước đối với tôi mỗi ngày đi làm là một niềm vui nhưng giờ đây tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi phải vác cái mặt đến công ty. Ăn uống cũng chẳng ngon lành gì. Có con bạn chung phòng giờ cũng hạn chế nói chuyện. Gần 1 năm nay phải vất vả với nó. Nghe ở đâu có bài thuốc hay là tôi đi liền. Bị vầy chẳng muốn đi đâu làm gì hết. Chán lắm.”_chị Mai tâm sự.

Thật ra chàm là một căn bệnh về da tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu bạn không có biện pháp điều trị kịp thời thì tình trạng của bệnh sẽ dần xấu đi, về lâu dài sẽ gây ra rất nhiều bất lợi. Và chị Mai là một trường hợp điển hình.

II. CHỊ MAI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH CHÀM MÔI BẰNG CÁCH NÀO?

da bi cham
da bi cham

“ Mẹ biết tôi bị bệnh như vậy cũng đi hỏi han khắp nơi giúp tôi điều trị bệnh thì được một người hàng xóm chỉ đến bài thuốc Nam. Được chỉ lên trang chuabenhcham.com tìm hiểu thấy giống trường hợp hiện tai tôi đang bị nên cũng gọi điện hỏi thử thì được bác sĩ tư vấn rất chu đáo. Thế là cũng đặt mua thuốc uống thử. Uống được hơn 10 ngày da môi trở bệnh nặng hơn nhưng cũng được trấn an từ trước nên tôi vẫn cố gắng liên trì dùng. Hết đợt 1 tôi thấy da bắt đầu lành lại dần và tiếp tục uống thêm 1 đợt nữa thì bệnh khỏi hẳn nhưng còn để lại nhiều vết thâm sẹo, bác sĩ chỉ cho mấy phương pháp là mờ sẹo thâm nữa giờ da môi gần như đã hồi phục. Tôi vẫn đang cố gắng ăn uống và dưỡng da. Rất cảm ơn bài thuốc thần kì của nhà thuốc.”_ chị tâm sự.

Có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này nhưng phương pháp nào là phù hợp và hiệu quả nhất thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và sử dụng thuốc đúng liệu trình. Nhà thuốc Nam Thanh Long chúng tôi rất hân hạnh vì được đi với bạn trong suốt chặn đường điều trị. Và cảm ơn bạn đã tin dùng thuốc của chúng tôi. Chúc bạn mau khỏi hẳn bệnh.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: chàm môi có lây không,  chàm môi bằng đông y, chàm môi và cách hỗ trợ điều trị, bệnh chàm khô ở môi, bị bệnh chàm môi.

Bình luận

Trả lời