0934035467

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA CỦA CHỊ DƯƠNG THỊ LOAN

Chị Dương Thị Loan năm nay được 32 tuổi, chị cùng gia đình đang sống tại Tp. Nha Trang. Tỉnh Khánh Hòa. Ở thành phố ven biển và khí hậu tương đối ôn hòa, nguồn hải sản dồi dào và tươi.

I. TÌNH TRẠNG BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

Năm 28 tuổi, sau khi sinh em bé xong thì chị bắt đầu cảm thấy da ở vùng chân khô ráp, đôi lúc hơi ngứa. Ban đầu chị Loan cũng không để ý đến lắm, chị lo toan công việc trong gia đình, chăm sóc cho chồng và con cái. Khi nào ngứa quá thì chị ra tiệm thuốc tây và mua thuốc về bôi, rồi uống. Càng ngày chị thấy tình trạng càng nặng hơn nên chị đi đến bệnh viện da liễu để khám bệnh. Chị được Bác sỹ kết luận là bệnh viêm da cơ địa rồi cho chị thuốc uống và bôi trong vòng 10 ngày.

Quả thật sau đợt thuốc đó, tình trạng bệnh của chị đã gần như là lành đến 90%, nhưng sau đó khoảng 1 tháng thì chị bắt đầu thấy nó trở nặng hơn. Chị đi khám bệnh viện da liễu trên dưới 10 lần nhưng bệnh tình thì vấn không khỏi.

II. CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA CỦA CHỊ LOAN

Công việc và cuộc sống của chị Loan bị ảnh hưởng rất nhiều, chị bị ở vùng chân nên việc đi lại và chăm sóc cho con nhỏ rất khó khăn. Nghe ai chỉ chỗ nào là chị vội đến để khám và lấy thuốc về điều trị, thuốc tây thuốc bắc gì thì chị cũng đã dùng nhưng bệnh vẫn không lành. Dần về sau chị không chạy chữa nữa mà chỉ nấu nước lá lên ngâm chân thôi.

Cả ngày làm việc vất vả, đêm đến thì chị không có được giấc ngủ ngon vì bệnh này thường hay ngứa vào khoảng 1-2h sáng, chị phải gãi đến khi nào trầy da chảy máu thì mới hết ngứa được. Không ngủ được nên chị cũng lên internet để tìm hiểu thêm về căn bệnh này và cách chữa trị và chị biết đến Nhà Thuốc Nam Thanh Long. Không thể chờ đợi đến khi trời sáng, chị vội lấy điện thoại và liên hệ với Nhà Thuốc. Được tư vấn kỹ nên phần nào chị cũng thấy được yên tâm, ở xa và không có điều kiện để đi lại nên chị đã cho địa chỉ để Nhà Thuốc gửi thuốc chữa bệnh viêm da cơ địa về tận nhà cho chị.

Nhận được thuốc và chị bắt đầu điều trị, gia đình và bạn bè khi biết được việc chị mua thuốc qua mạng để sử dụng thì mọi người đều phản đối và can ngăn chị. Thuốc tây uống vào cơ thể còn không chữa hết bệnh nữa là thuốc nam để bôi, tiền mất tật mang cho mà xem, đã biết gì về Nhà Thuốc đâu mà vội vàng bỏ tiền ra mua thuốc, dùng thuốc có lành bệnh được không mà dùng….

Trước những lời nói đó, chị cảm thấy bối rối vô cùng, không biết phải làm sao. Chị chỉ biết: Có bệnh thì vái tứ phương, biết đâu hợp thấy hợp thuốc thì sẽ hết bệnh. Mọi người đâu có bị bệnh này đâu mà biết được nỗi khổ của mình, ngứa ngáy khó chịu vô cùng.

III. CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA BẰNG THUỐC NAM

Chị sử dụng thuốc được khoảng 1 tuần thì thấy tình trạng bệnh nặng hơn ban đầu, dù đã được tư vấn trước nhưng thấy nặng hơn nên chị cũng hơi lo lắng. Chị ở Nha Trang, gần biển nên chị có điều kiện đi tắm biển, lấy nước biển về nhà để ngâm chân.

 Sau 2 tuần bệnh phát ra nặng hơn, chị bắt đầu cảm thấy giảm ngứa lại, vùng da bị bệnh cũng đỡ đỏ hơn và không lan ra thêm nên chị cũng vui mừng được phần nào. Trong quá trình điều trị bệnh, chị liên hệ với nhà thuốc thường xuyên để nhà thuốc nắm được tình trạng bệnh và tư vấn thêm cho chị.

Chân chị Loan ở giai đoạn đẩy bệnh ra

Tình trạng chữa bệnh viêm da cơ địa của chị Loan khá tốt và giảm ngứa, sau 2 tháng điều trị bệnh. Chị Loan đã chụp hình tình trạng bệnh và gửi mail cho nhà thuốc, chị rất vui vẻ kể về quá trình điều trị bệnh của chị. Chị cũng chia sẽ rằng: Trong quá trình điều trị bệnh, kết hợp sử dụng nước biển thì rất tốt.

Sau hơn 2 tháng điều trị, vết chàm đã khô hẳn và bong vảy, không còn dấu hiệu tái phát bệnh

Hiện tại thì chị Loan vấn tiếp tục chế độ ăn kiêng, chị sử dụng thêm dầu dừa. Nhà thuốc cũng rất vui khi lại có thêm một bệnh nhân nữa lành bệnh. Mong rằng sẽ có thêm nhiều bệnh nhân sớm lành bệnh giống chị.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh chàm và cách điều trị, chua benh cham da, bệnh nấm đầu là gì, bệnh eczema là gìbệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, nấm kẻ móng chân…

Bình luận

Trả lời