0934035467

HÀNH TRÌNH THOÁT KHỎI BỆNH CHÀM BÌU CỦA ANH QUÂN

I. CHÀM BÌU LÀ GÌ?

da bi cham
da bi cham

Đã có không ít bệnh nhân khi đến gặp tôi chữa bệnh đều mang vẻ mặt lo sợ và e ngại vì không biết phải nói như thế nào. Vì bệnh nhân mắc phải loại bệnh chàm ở vùng vô cùng nhạy cảm mà người ta thường hay gọi là chàm bìu ( chàm sinh dục). Đa số bệnh nhân đến gặp tôi là nam nhưng họ lại vô cùng thắc mắc chẳng hỉu vì sao mình mắc phải căn bệnh này.

Thật ra căn bệnh nào cũng phải có nguyên nhân gây bệnh không thể tự dưng bạn lại bị trong khi người khác thì không. Nhưng trước khi tìm hiểu về nguyên nhân tôi sẽ nói rõ lại một chút về căn bệnh.

Chàm bìu là một dạng viêm da dị ứng thường gặp ở nam giới với các biểu hiện chủ yếu là vùng bị viêm da sẽ xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti trên nền da màu đỏ, ban đầu ít nhưng sau lan dần ra. Những nốt mụn mọc thành từng cụm và đặc biệt là gây ngứa.

Nguyên nhân gây bệnh có thể do cơ địa yếu, da dễ dị ứng với các kích ứng từ môi trường. Hằng ngày đi làm tiếp xúc với tác nhân bên ngoài môi trường như khói bụi, các hóa chất độc hại,.. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân từ thói quen sinh hoạt, ăn uống chưa đúng, mặc những loại đồ quá bó sát, mặc quần độn hoặc các chất vải không an toàn.

II. CHÀM BÌU ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA ANH QUÂN (35 TUỔI) QUÊ Ở BÌNH ĐỊNH ?

da bi cham
da bi cham

“ Căn bệnh này rất khó chịu. Bị ở vùng dễ nhạy cảm chỉ cần có chút biểu hiện là đã thấy khó chịu rồi. Tôi bị nay cũng gần 1 tháng rồi. Lúc đầu thấy ngứa ngáy tôi nghĩ chắc lâu lâu da dị ứng nên cũng kệ. Bị ở vùng đó ai mà biết làm sao. Vậy mà qua mấy ngày sau càng lúc càng ngứa không chịu nổi nữa nên tôi đi ra tiệm thuốc mua thuốc về uống. Mà ra tiệm thuốc cũng chỉ dám nói đại là bị ngứa người vậy.  Tối ngủ cũng khó chịu, từ ngày bị như vậy chuyện ân ái chăn gối cũng không muốn. Vợ biết tôi khó chịu nên nhiều lần cũng khuyên đi bác sĩ mà tính tôi cũng hay e ngại nên nhiều lần từ chối nhưng giờ chịu không nổi nữa nó cứ ngứa ngáy tối ngủ cũng chẳng được, lại mọc nhiều mụn nước li ti tôi lo quá nên cũng đành đi khám thì nghe bác sĩ bảo tôi bị bệnh chàm sinh dục. Nghe bác sĩ nói cũng chưa hình dung ra được đó là bệnh gì nhưng ngồi nghe giải thích một hồi rồi cũng nhờ bác sĩ kê toa thuốc về uống. Mà toàn là thuốc Tây, uống vào nóng vô cũng, mà cứ mỗi lần phát bệnh tôi uống thuốc vào thì đỡ nhưng qua mấy ngày sau bệnh lại tái phát. “_ anh Quân tâm sự.

III. ANH QUÂN TRỊ KHỎI BỆNH CHÀM BÌU NHƯ THẾ NÀO?

da bi cham
da bi cham

“Mua thuốc Tây cũng thấy chẳng yên tâm vì tôi biết thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ thế là lên mạng tìm hiểu xem có cách gì khác ngoài thuốc Tây không. Vô tình đọc được mấy bài trong trang chuabenhcham.com thấy cũng hay hay nên tôi gọi điện đến hỏi thử. Nghe bác sĩ tư vấn nhiệt tình với lại nghe bác sĩ nói tôi mới bị nên thời gian chữa cũng lẹ, nghe không đáng tin lắm với tiền cũng mắc nên cũng e dè chút nhưng vì muốn nhanh khỏi bệnh nên cũng liều mình mua về dùng thử một đợt. Mới đầu dùng thuốc nó còn ngứa hơn lúc uống thuốc Tây nữa, mà còn nổi nhiều mụn nước hơn tôi tính bỏ luôn mà bác sĩ trấn an bảo ráng uống vì đó chỉ là dấu hiệu thuốc bắt đầu có tác dụng thế là cũng ráng theo. Hết đợt một bệnh đỡ đi nhiều thế là tôi mua thêm một đợt nữa. Dùng chưa hết đợt thứ hai tôi thấy cơ thể mình đã ổn định rất nhiều giờ thì đã khỏi hẳn. Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc!”

Nghe bệnh nhân mình bảo hết bệnh là bác sĩ ai cũng sẽ thấy mừng. Xin cám ơn anh Trung đã tin dùng thuốc của chúng tôi và xin chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: cách điều trị chàm bìu, hình ảnh bệnh chàm bìu, chàm bìu mãn tính, cách chữa chàm bìu, thuốc chữa chàm bìu.

Bình luận

Trả lời