0934035467

HÀNH TRÌNH TRỊ BỆNH CHÀM DA CỦA BẠN NGUYỄN THỊ TÌNH (BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI)

Chào bạn,

Bạn Nguyễn Thị Tình quê ở Nghệ An, hiện nay bạn đang làm việc cho một xưởng gỗ tại Biên Hoà Đồng Nai. Từ ngày bạn bắt đầu vào xưởng gỗ làm, do tiếp xúc với gỗ và bụi gỗ hàng ngày nên bệnh chàm xuất hiện. Bạn bị chàm đã được 3 năm nay, kể từ ngày bạn vào xưởng gỗ làm được 2 tháng là bệnh phát. Lúc đầu bạn chỉ bị ở 1 cánh tay, sau đó bệnh lan ra ở hai cánh tay và lưng rồi lên đến cổ.

Người gọi điện cho chúng tôi hỏi về thuốc trị bệnh chàm không phải là bạn Tình mà là bạn Quý (bạn trai của bạn Tình). Bạn Quý cho biết kể từ ngày bị bệnh lúc nào bạn cũng buồn rầu rất tội nghiệp, bạn đã chở bạn Tình đi chữa nhiều nơi, nhiều bác sỹ nhưng vẫn không khỏi và đến bây giờ bệnh của bạn đã nặng hơn lúc đầu rất nhiều.

Nguyên nhân bị bệnh chàm của bạn Tình đã thấy rõ là do dị ứng với các hoá chất sử dụng trong ngành gỗ và bụi gỗ, hàng ngày bạn tiếp xúc với nó mà không hề mang bảo hộ lao động. Theo bạn giải thích là do Công ty bạn không trang bị cho công nhân.

Sau khi dùng thuốc của ChuaBanhCham.com được 1 tuần, bạn cảm thấy ngứa hơn và có thêm mụn nước mọc ra. Đây là một biểu hiện hoàn toàn bình thường khi sử dụng thuốc. Qua đến tuần thứ 2, bệnh tình của bạn chuyển biến rất rõ rệt. Và bạn mua thêm thuốc để bôi.

Đến tuần thứ 3, da trên hai cánh tay của bạn bắt đầu lành, tuy nhiên bạn vẫn còn cảm giác ngứa. Da ở cổ phần bị chàm thu nhỏ lại chứ chưa lành lại hẵn. Mặc dù vậy bạn vẫn gọi cho chúng tôi với giọng nói rất hồ hởi: Em đỡ nhiều lắm rồi, cảnh ơn anh chị.

Đến tuần thứ 6 da tay, và da ở cổ đã hoàn toàn liền lại. Điều này theo bạn trước đây chưa bao giờ có. Hiện tại giờ đang là mùa lạnh, hàng năm đến mùa này bạn rất khổ sở vì da cứ nứt ra khó chịu lắm, một vài chổ còn bị chảy máu và lên mũ. Nhưng bây giờ đang là mùa noel, thời tiết rất lạnh nhưng bạn vẫn tự tin ra ngoài với bộ đầm hở cổ xinh xắn.

Do bạn tình ở xa nên chúng tôi chưa cập nhật hình ảnh của cô ấy được, hi vọng một ngày không xa chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh của cô gái xinh đẹp này nhé.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”


 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cách chữa bệnh chàmbệnh eczema và cách điều trị, triệu chứng bệnh chốc lở, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, bệnh nấm móng tay móng chân,biểu hiện trên móng…

 

Bình luận

3 thoughts on “HÀNH TRÌNH TRỊ BỆNH CHÀM DA CỦA BẠN NGUYỄN THỊ TÌNH (BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI)

 1. Nguyễn Hà Thanh Tuấn says:

  Xin Chào! Tôi đã mắc bệnh (Chàm Bội Nhiễm)ở 2 mu bàn chân được gần 7 Tháng nay. Tôi đã đi khám tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh da liễu. Bác sĩ đã cho tôi sử dụng rất nhiều loại thuốc bôi như: Dibatalic, Fucicort, Diprosalic, Lotusalic,Betaderm neomycin & Đã uống rất nhiều loại thuốc khác nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện bệnh mà còn có biểu hiện kích ứng da mạnh. Vậy theo các chuyên gia tôi có nên tiếp tục sử dụng thuốc Tây y để điều trị hay là nên chuyển sang dùng thuốc Đông y ?? Vì li do là dùng thuốc Tây tôi sợ tác dụng Phụ của thuốc đối với các bộ phận khác trong cơ thể. kính mong các chuyên gia cho tôi sự tư vấn hiệu quả? Tôi Xin Chân Thành Cảm Ơn!!

  • admin says:

   Chào bạn. Đã có mấy bé 2 tuổi được chữa lành rồi đó bạn. Cũng tùy tình trạng bệnh nhẹ hay nặng để biết được chi phí chữa bệnh bạn ạ. Tuy nhiên không cao như bạn nghĩ đâu. Bạn liên hệ trực tiếp 0934.335.467 để biết thêm chi tiết nha.
   Thu Hoài

Trả lời