0934035467

KHOAN HÃY CHỮA BỆNH CHÀM SỮA CHO CON, NẾU BẠN CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Em bé bị bệnh chàm sữa

Khi con được hơn 7 tháng tuổi, chị Phạm Thị Thúy Quỳnh ( ở Trà Vinh ) dần nhận ra con có gì đó không ổn. Vùng da mặt của con hơi sần và đỏ lên, con không ngủ được và quấy khóc liên tục. Thương con nên mẹ cháu cuống cuồn lên, còn tôi thì ngĩ chắc không sao, vài bữa là con sẽ hết thôi nên không đưa cháu đi đến bệnh viện để khám. Hai vợ chồng đã tranh luận to tiếng, cãi vã, giận hờn về vấn đề này.

Càng ngày tình trạng của cháu lại nặng hơn, không đành lòng nên vợ chồng chị Quỳnh đã đưa cháu đến bệnh viện để khám bệnh. Phát hiện ra cháu bị bệnh chàm sữa, lấy thuốc về để điều trị cho cháu. Mong sao con sớm khỏi bệnh. Giai đoạn đầu khi bôi thuốc thì thấy tình trạng bệnh của cháu cũng đỡ, gia đình vui lắm. Nhưng khi ngưng thuốc thì tình trạng bệnh của cháu lại phát ra và nặng hơn.

Hai vợ chồng lại khăn gói, đưa cháu đi lên bệnh viện để khám và lấy thuốc về để điều trị cho cháu. Qua tìm hiều thông tin trên interrnet thì tôi biết được thuốc Tây chữa bệnh chàm có chứa thành phần corticoid có tác dụng phụ rất khinh khủng, gây suy thận, loãng xương, trẻ em chậm phát triển. Và cũng biết được căn bệnh của con mình rất khó chữa, có khả năng là cháu phải sống chung với căn bệnh này suốt đời.

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH CHÀM

BỆNH CHÀM SỮA Ở TRẺ EM

 BỊ BỆNH CHÀM NÊN KIÊNG ĂN GÌ?

Từ lúc cháu bị bệnh, hai vợ chồng chẳng thiết làm việc gì. Không khí trong gia đình thật buồn và ảm đạm. Tìm hiểu thông tin về căn bệnh chàm sữa, tình cờ thấy trang chuabenhcham.com . Vào tìm hiểu thì tôi biết được thông tin sẽ chữa tận gốc được căn bệnh chàm sữa cho con. Nữa tin nữa ngờ vì đây chỉ là thông tin trên mạng xã hội.

Bao nhiêu câu hỏi cứ hiện lên trong đầu: Liệu con mình có cơ hội để chữa lành căn bệnh chàm sữa này không? Con có khỏe mạnh và phát triển bình thường được hay không? Thuốc Nam Thanh Long có thể chữa tận gốc bệnh cho con được không?

Lúc đó tôi cảm thấy tuyệt vọng kinh khủng, rồi lại tự nhủ lòng mình còn nước thì còn tát. Biết đâu gặp được Thầy giỏi thuốc hay thì con sẽ được khỏi bệnh.

Vợ chồng  chị Quỳnh quyết định đưa cháu đến với chuabenhcham.com . Được tư vấn và hướng dẫn tận tình, tôi lấy thuốc về để điều trị cho cháu.

Bôi thuốc cho cháu được 3 ngày, thấy cháu khóc ít lại, tối ngủ được nên vợ chồng tôi rất mừng. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì tình trạng bệnh của cháu lại nặng hơn, da cháu đỏ hơn trước và bị lan rộng ra những vị trí khác nữa. Gia đình ở xa, không có điều kiện để đi vào ra thường xuyên, cháu còn quá nhỏ nên tôi và gia đình rất hoang mang và lo lắng. Tôi đã gọi điện thoại và nhờ  Nhà Thuốc tư vấn thêm về tình trạng bệnh của cháu, nên cũng cảm thấy an tâm được phần nào.

Trong quá trình điều trị bệnh, dù rất khó khăn nhưng chị Quỳnh cũng cố gắng tuân thủ và áp dụng theo đúng quy trình điều trị và sử dụng thuốc, chỉ mong sao con sớm hết bệnh.  Sau 1 tháng điều trị thì tình trạng của cháu cũng có tiến triển khả quan hơn, vùng da bị bệnh đã bắt đầu giảm đỏ, da mềm hơn, đặc biệt là giảm sự ngứa nên tối cháu ngủ ngon, không quấy khóc nữa. Tiếp tục sử dụng thuốc để điều trị bệnh cho cháu và được nhà thuốc tư vấn thường xuyên, nên bệnh tình của cháu tiến triển rất tốt. Những vùng da bị bệnh gom lại, càng ngày càng nhỏ lại.

Rồi cái ngày mà chị Quỳnh và gia đình mong chờ nhất đã đến, sau 2 tháng điều trị bệnh. Bé Thảo Nhi đã khỏi bệnh, cái căn bệnh mà tưởng chừng sẽ phải đồng hành cùng bé trong suốt cuộc đời. Niềm vui mừng không thể diễn tả hết bằng lời. Với niềm vui lớn của gia đình thì chuabenhcham.com cũng nhận được điện thoại của Chị Quỳnh cùng những lời cảm ơn của chị. Sau cuộc điện thoại của chị Quỳnh thì Chuabenhcham.com  cũng rất vui vì đã có thêm bệnh nhân đã lành bệnh, thoát khỏi được căn bệnh chàm này. Hy vọng sẽ có nhiều bệnh nhân nữa sẽ lành bệnh.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

thuốc trị bệnh chàm sữa, bệnh chàm và cách chữa trịđiều trị viêm da cơ địabệnh nấm da đầu và cách điều trịbệnh eczema là gì, bệnh chóc đầu ở trẻ em…

Bình luận

Trả lời