0934035467

Lương y chữa bệnh chàm

Người xưa có câu “Lương y như từ mẫu” và đây được xem là cốt lõi đạo đức của nghề y, bởi đây là một nghề rất đặc biệt gắn liền với sức khỏe và sinh mạng của biết bao nhiêu con người. Song song với nền y học hiện đại, những bài thuốc Đông y, những bài thuốc nam gia truyền vẫn được lưu truyền đến ngày nay và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân qua khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Trong đó, có lương y Phan Thanh Long (Phòng khám Thanh Long Đường) – Một người được mọi người dành tặng cho cái tên “thần y chữa bệnh chàm” với bài thuốc gia truyền cực kỳ quý hiếm và đã chữa được cho hàng ngàn người bệnh trên khắp mọi miền đất nước.

lương y chữa bệnh chàm
lương y chữa bệnh chàm

Tiếng lành đồn xa về thần y bệnh chàm

Bệnh chàm hay còn gọi là viêm da cơ địa, mặc dù không phải là căn bệnh quá nguy hiểm nhưng đây là căn bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của bệnh nhân, làm bệnh nhân sợ hãi, tự ti trong giao tiếp khiến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc bị giảm sút.

Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống chữa bệnh cứu người bằng các bài thuốc nam gia truyền, hơn ai hết, lương y Phan Thanh Long thấu hiểu được những nỗi khổ mà bệnh nhân bị chàm phải đối mặt và đã quyết tâm giữ gìn, kế thừa nghề y của gia đình để có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh chàm và lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Bằng cái tâm và những gì được học hỏi ngay từ khi còn nhỏ, lương y đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân và thành lập nên phòng khám Thanh Long Đường đang ngày càng phát triển và được nhiều người biết tới. Không chỉ chuyên chữa trị bệnh chàm mà phòng khám còn chữa dứt điểm được nhiều căn bệnh khác như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gout.

Chữa bệnh chàm bằng cái tâm

Với các bài thuốc nam, lương y chữa bệnh chàm đã áp dụng phương pháp dùng các loại thuốc nam được chiết xuất từ các loại thảo mộc, rất an toàn cho bệnh nhân và mang đến những ưu điểm vượt trội mà nhiều loại thuốc khác không có. Bằng cái tâm của mình, lương y đã cố gắng tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng bài thuốc gia truyền từ gia đình để lại để chữa trị cho những người mắc bệnh chàm. Không những thế, khi đến khám bệnh tại Thanh Long Đường bệnh nhân còn được lương y hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về phương pháp điều trị sao cho phù hợp và nhanh khỏi bệnh nhất.

Xem thêm nguyên nhân gây bệnh chàm khô để có cách phòng tránh và điều trị bệnh chàm đúng cách.

tư vấn miễn phí về bệnh chàm
tư vấn miễn phí về bệnh chàm

Thuốc nam chữa bệnh chàm của Thanh Long Đường

Bài thuốc nam gia truyền của “thần y bệnh chàm” là bài thuốc được truyền lại qua nhiều đời nay và được điều chế từ 100% thảo dược quý trong tự nhiên, không những không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối, không gây hại cho gan, thận, dạ dày, da mà còn có khả năng điều trị bệnh dứt điểm. Nguyên lý chữa bệnh chàm của lương y là chữa trị tận gốc, phân tích, nghiên cứu nguyên nhân gây bệnh để tìm được phương pháp điều trị nhanh và hiệu quả hơn so với các loại thuốc khác.

Xem thêm bệnh chàm khô là như thế nào ? tư vấn về bệnh chàm khô  để nhận sự tư vấn miễn phí từ Thanh Long Đường về cách điều trị bệnh.

Với bài thuốc này, bệnh chàm sẽ được điều trị được triệt để, ngăn chặn tái phát trở lại. Đặc biệt, đây là phương pháp được đánh giá là giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe do hiệu quả sẽ thấy rõ ngay từ liệu trình đầu tiên.

Bình luận

Trả lời