0934035467

MẸ BỔ SUNG OMEGA – 3, CON ÍT CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 Cách bổ sung vi chất khi bị viêm da cơ địa

 Viêm da cơ địa ở tay

 Bị viêm da cơ địa, kiêng ăn gì?

 

OMEGA3 GIÚP ÍCH GÌ TRONG CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA

Ômega3 là chất béo hay còn được gọi là chất lipid, đây là tiền chất của DHA và EPA. Chất EPA có nhiệm vụ giúp cơ thể chuyển hóa các chất sinh học quan trọng như prostaglandin, leucotrien

Ômega 3 trong cơ thể giúp chúng ta bảo vệ tim mạch và  làm giảm các nguy cơ tử vong cho tim mạch. Oomega 3 có nhiều trong cá vì vậy nếu ăn nhiều có giúp chúng ta giảm nguy cơ bị đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não. OOmega 3 cũng rất tốt cho những bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp.

Đối với làn da của chúng ta ômega 3 giúp ngăn ngừa hiện tượng mất nước của làn da và giúp da trở nên mềm mại hơn vì vậy đây là nhóm acid béo có một vai trò vô cùng quan trọng đối với cấu trúc da, nhất là lớp sừng.

 

 

PHỤ NỮA MANG THAI BỔ SUNG OMEGA3 NHƯ THẾ NÀO?

Đối với phụ nữ mang thai, nếu bổ sung ô mega3 trong thời kỳ mang thai sẽ làm tăng sức khỏe của người mẹ và cả thai nhi, đặc biệt nhờ những công dụng của ô mega 3 sẽ giúp cho người con giảm nguy cơ mắc bệnh viêm da cơ địa rất khó chữa trị sau này.

Omega 3 có nhiều trong các loại mỡ cá, đặc biệt là cá hồi , cá thu, cá mòi, cá ngừ …và omega3 cũng được tìm thấy nhiều trong một số loại hạt, dầu cải, dầu thực vật, tảo biển, cây rau sam ….

Đối với các bé đang bị viêm da cơ địa, việc bổ sung omega3 cũng giúp da bé đỡ khô hơn và đàn hồi tốt hơn, giảm khô da gây khó chịu cho bé.

Mặc dù omega3 có nhiều tác dụng tốt như vậy nhưng cũng không nên làm dụng quá, mọi quyết định sử dụng thuốc đều phải có sự tư vấn của bác sỹ.

Vì việc sử dụng omega 3 quá liều sẽ gây ra một số tác dụng phụ như chảy máu, tiêu chảy hay có thể bị hạ huyết áp.

Một số loại cá có chứa nhiều omega 3 cũng có thể có chứa nhiều thủy ngân cũng gây ảnh hưởng cho sức khỏe vì vậy cũng cần chọn loại thực phẩm sạch để tránh tình trạng lợi bất cập hại.

 

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:
Bình luận

One thought on “MẸ BỔ SUNG OMEGA – 3, CON ÍT CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

  1. Grass Tạ says:

    Em đi bác sĩ bảo e bị chàm. Mà e bị những mụn nước mọc rời nhau chứ ko phải là 1 dãy, bị không nhìu nhưng day dẵn ko hết. Trước đó e ko bị nhưng vài lần e ăn con Sam thì sau 3 ngày nó nổi cho đến giờ không biết là em có bị phong do Sam không? E có thể đến phòng mạch khám hay là chỉ qua những triệu chứng e nói mà cho thuốc ạ?

Trả lời