0934035467

MỖI NGƯỜI HẾT BỆNH CHÀM LÀ MỘT NIỀM VUI

Bệnh chàm không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của người bệnh

Chào bạn.

Theo lịch trình cứ cách 3-4 ngày kể từ ngày nhận thuốc, chúng tôi sẽ gọi điện hỏi thăm các bạn 1 lần để biết được quá trình chữa bệnh của người bệnh và tình hình tiến triển của bệnh nhân như thế nào. Rất vui vì có một số bạn mới qua vài ngày mua thuốc và sử dụng thuốc nhưng tiến triển lành bệnh của các bạn là rất tốt. Nghe được tiếng nói rạng rỡ của các bạn, chúng tôi vô cùn hưng phấn và có nhiều động lực để tiếp tục công việc của mình.

Trước đây, khi theo mẹ chồng chữa bệnh ở quê vì khách đến lấy thuốc và khi lành bệnh không có dịp gặp lại họ nên mình cũng không cảm nhận được gì nhiều. Bây giờ mình chủ động tương tác lại với các bạn ấy và nhận được những phản hồi tích cực làm mình cực kỳ phấn chấn và hứng thú.

Trước đây, bản thân mình đã trải nghiệm bài thuốc của mẹ chồng mình nhưng vẫn trên phương diện là người bệnh, nên mình chỉ vui vì được lành bệnh, không phải khổ sở với bệnh chàm nữa. Nhưng giờ đây thấy được tâm trạng của các bạn mình thấy có một niềm vui khác, có lẽ lớn hơn nhiều. Vì hình như đưa đến niềm vui cho người khác cũng chính là nhân đôi niềm vui của bản thân mình.

Hàng ngày mình vẫn phải ra biển nhờ những người đánh cá ra ngoài biển để đưa nước biển về cho các bệnh nhân. (Ngoài xa thì nước biển trong và sạch hơn trong bờ rất nhiều) và rất tốt cho các bạn bị bệnh ngoài da. 

Niềm vui của mình là thấy được từng người, từng người lành bệnh nên chẳng có gì là khó khăn đối với mình.

Hôm nay nhận được tin nhắn của 2 bạn ở Đồng Nai và Vũng tàu về tiến triển của bệnh nên mình rất vui và viết vài dòng cảm nhận.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Chúc các bạn một tuần làm việc nhiều năng lượng.

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bệnh chàm và cách điều trị, bệnh chàm ở trẻ em, thuốc trị bệnh chàm, thuốc trị bệnh chàm ở trẻ em, chữa bệnh chàm nước, bệnh chàm khô, triệu chứng bệnh chàm, bệnh chàm có lây khôngbệnh chàm cơ địa , bệnh chàm là gì, cách chữa bệnh chàm,  cách chữa bệnh chàm ngứa

Bình luận

3 thoughts on “MỖI NGƯỜI HẾT BỆNH CHÀM LÀ MỘT NIỀM VUI

  1. HÔNG CHÂU says:

    Chào nhà thuốc.
    Tôi bị chàm lâu năm nay mà cũng không có thuốc nào chữa trị khỏi hẳn. Nhờ sử dụng thuốc bên mình một thời gian giờ tôi đã khỏi hẳn lên và không còn phải lo nữa. Tôi rất vui và cảm ơn nhà thuốc đã tận tình chữa trị.

Trả lời