0934035467

MỘT SỐ VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC TIÊN NGAY KHI PHÁT HIỆN BỆNH CHÀM

Thức uống có cồn khiến bệnh chàm phát triển nhanh hơn

Các bài viết liên quan:

Bị chàm , eczema tránh ăn món gì?

Stress là nguyên nhân gây bệnh chàm

Bị chàm, viêm da cơ địa có nên di tắm nước biển không

BẠN LÀM GÌ SAU KHI BÁC SỸ CHẨN ĐOÁN BẠN BỊ BỆNH CHÀM

Ngay sau khi bác sỹ chẩn đoán bạn bị  bệnh chàm điều cần thiết trước tiên phải cần nhìn lại cách sinh hoạt của bản thân mình. Có thể lúc bình thường bạn không để ý, nhưng khi có bệnh bạn cần nhìn lại thói quen sinh hoạt của mình xem có gì bất thường không để kịp thời điều chỉnh lại.

  • Trước hết bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Làm việc nhiều dễ dẫn đến stress. Nhiều bạn làm việc quá hăng say, quên cả thời gian nghỉ ngơi láy lại tinh thần thoải mái. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng nghĩ ngơi làm bạn mất thời gian. Thật ra việc nghỉ ngơi rất quan trọng để cơ thể bạn phục hồi. Nếu bạn không chịu nghỉ ngơi thì rất dễ dẫn đến tình trạng stress. Bạn luôn tự cảm thấy mình làm việc quá tải trong một đống tài liệu hỗn độn nhưng thực tế có thể bạn chỉ ngồi đó mà bạn làm việc không được hiệu quả.
  • Stress cũng là một con đường dẫn đến bệnh chàm rất nhanh đó các bạn.
  • Thứ hai là bạn cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu bia..
  • Rượu bia là những chất được lên men, nếu uống nhiều sẽ tạo cơ hội cho bệnh chàm phát triển ngày càng mạnh. Kể cả người bình thường cũng cần tránh rượu bia nữa huống hồ là người bị bệnh.
  • Thứ ba là bạn nên xem lại trong nhà bạn thường sử dụng những chất tẩy rửa nào, bạn có thường đeo găng tay khi sử dụng nước lau nhà hay nước rửa chén gì không? Áo quần bạn mang có thường giặt bằng các loại  nước xả chỉ cần 1 lần xả không.
  • Tóm lại là bạn cần nhìn lại thói quen cũ của mình để dần thay đổi theo hướng tích cực, sống lạc quan yêu đời cũng là cách tốt đẩy lùi bệnh tật.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH CHÀM:

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

bệnh eczema và cách điều trị, thuốc trị bệnh chàm ở trẻ em,viêm da cơ địa ở trẻ em, bệnh tổ đĩa, thuốc trị bệnh nấm móng tay, bệnh nấm da đầu và cách chữa trị, làm sao với nấm đầu…

Bình luận

4 thoughts on “MỘT SỐ VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC TIÊN NGAY KHI PHÁT HIỆN BỆNH CHÀM

  1. Pingback: Phương Thúy

  2. Pingback: Phạm Thị Minh Chánh

Trả lời