0934035467

NẤM DA ĐẦU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

f0409cf5292c370827aab88f3d8e47f4

NẤM DA ĐẦU LÀ GÌ ?

Nấm da đầu là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc, do nấm Trichophyton Microsporum gây ra. Nấm da đầu không chỉ gây ngứa, khó chịu. Mà còn làm mất đi sự tự tin của bạn trong công việc cũng như trong cuốc sống hằng ngày. Bệnh nấm da đầu la bệnh rất dễ lây lan. Hãy kiên trì và điều trị bệnh nấm da đầu đúng cách.

Nấm da dầu do chủng Trichophiton gây ra :

Biểu hiện của bệnh  thành từng vết nhỏ đường kính 2 – 3mm xuất hiện rải rác trên da đầu, thường có vảy mỏng, Khi bị bệnh này dễ làm tóc bị gãy gần gốc 1 – 2mm. Bệnh thường gây triệu chứng ngứa ngáy rất khó chịu, có thể kèm hắc lào ở bẹn, mông hoặc vùng da thường khác, kể cả ở móng tay. Nếu dung chung đồ dung cá nhân với người bệnh rất dễ bị lây lan.

Nấm da đầu do chủng Microsporum gây ra:

Bệnh thường xuất hiện ở trẻ em từ 5 tuổi đến 15 tuổi. Biểu hiện của bệnh là từng mảng tròn có đường kính khoảng 3 – 4cm, có vảy. Khi bị bệnh này tóc dẽ bị gãy gần chân tóc . Bệnh có triệu chứng khá giống với bệnh chốc đầu, á sừng… Bệnh cũng rất dễ lây lank hi dùng chung đồ dung cá nhân như mũ , nón, lược…

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 BỆNH CHÀM SỮA Ở TRẺ EM

 BỆNH NẤM MÓNG TAY MÓNG CHÂN

 ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM

BIỂU HIỆN CHUNG CỦA BỆNH NẤM DA ĐẦU .

Đầu tiên sẽ xuất hiện những nốt sần nhỏ trên da đầu, nghiêm trọng hơn thì sẽ xuất hiện vết loét và vết loét lan ra thành mảng rộng. Sẽ có những mảng màu trắng đóng thành vảy trên da đầu, gây ngứa ngáy khó chịu và cảm giác mất tự tin rất lớn đối với những người bị bệnh nấm da đầu.

Khi bị bệnh nấm da đầu bạn cần phải cẩn thận khi chọn các loại dầu gội đầu. Một số loại dầu gội kích thích bệnh phát triển ngày càng mạnh hơn. Một số loại dầu gội có tính kiềm mạnh, hoặc các loại dầu gội giúp làm mượt tóc làm tóc dễ ẩm ướt kích thích nấm tóc phát triển mạnh hơn, gây khó khăn trong việc điều trị bệnh.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Thuốc trị nấm da đầu, thuốc trị nấm móng tay, nấm da và thuốc điều trị, trị nấm da đầu bằng thuốc nam, nấm da đầu và cách chữa, bệnh eczema và cách điều trị, bệnh nấm đầu là gì…

Bình luận

Trả lời