0934035467

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI BỊ BỆNH CHÀM

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI BỊ BỆNH CHÀM

Qua thời gian tư vấn chữa bệnh chàm, mình nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn bị bệnh chàm. Trong đó, thắc mắc ưu tư của các bạn nhiều nhất gồm những vấn đề như thế này:

 Xin cho biết triệu chứng của bênh chàm cấp tính có biểu hiện gi?

Chàm là một bệnh da không lây truyền, ngứa, viêm, có thể là cấp, bán cấp hay mạn tính. Biểu hiện bệnh rất đa dạng, nhưng có chung đặc tính: ngứa, có mụn nước sắp xếp thành từng mảng giới hạn không rõ, tiến triển thành từng đợt, dai dẳng, hay tái phát.

Bệnh CHÀM có lây sang người khác không?

Bệnh chàm không lây từ người này sang người khác

Bệnh này do loại ký sinh trùng nào gây nên?  Tại sao cơ thể lai có thể mắc chứng bệnh này?

Hai yếu tố cơ bản phát sinh ra chàm là thể tạng dị ứng và tác nhân kích thích ở trong hay ngoài cơ thể vào thể tạng ấy.

Nguyên nhân nào gây bệnh chàm: Bệnh chàm phát sinh do hai yếu tố: Cơ địa và dị ứng nguyên.

– Cơ địa: Có thể có tính chất gia đình, di truyền, tiền sử trong gia đình bệnh nhân có người bị chàm. Nhiều nghiên cứu cho thấy cơ địa là những biến đổi sinh vật, chuyển hóa các chất do rối loạn chức năng nội tạng, nội tiết, thần kinh. Tác nhân kích thích bên trong, có thể là bị viêm xoang, xơ gan, các bệnh thận, viêm tai…

– Do dị nguyên gồm nhiều loại như: Lưu huỳnh, thủy ngân, thuốc tê, sunfamid, chloracid, penicillin, streptomycin, noramidopyrin, xi măng, thuốc nhuộm, nguyên liệu làm cao su, sơn xe, dầu mỡ, phân hóa học, thuốc sâu, vi khuẩn, nấm, nọc côn trùng; nhiệt độ nóng, lạnh, độ ẩm, sự cọ xát; quần áo nilon, giày dép cao su, nilong, khăn len, phấn sáp, mỹ phẩm, cây sơn, rau đay, cỏ hoang; các thực phẩm: tôm, cua, cá (cá ngừ và một số cá biển khác)

f0409cf5292c370827aab88f3d8e47f4

Em bị bệnh Eczema hơn một năm nay, đã đi chữa nhiều nơi nhưng chưa khỏi. Em xin hỏi nếu chữa bằng thuốc tây có khỏi được không? 

Bệnh Eczema (chàm) là trạng thái viêm lớp nông của da, cấp hay mạn tính, tiến triển thành từng đợt, hay tái phát.

Triệu chứng của bệnh: nổi đám mảng đỏ trên da, mụn nước, ngứa. Nguyên nhân của bệnh phúc tạp do cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài và liên quan đến vai trò thể địa dị ứng.

Bệnh phát triển qua 4 giai đoạn: đỏ da, mụn nước, lên da non, liken hóa (hăm cổ trâu).

Các thể Eczema: Eczema tiếp xúc; Eczema thể địa; Eczema nhiễm khuẩn; Eczema đồng tiền và Eczema da dày.

Phương pháp điều trị: Điều trị theo từng giai đoạn của bệnh, nhưng có nguyên tắc chung là:

– Giai đoạn cấp cần nghỉ ngơi, hạn chế kích thích rượu, cà phê; tránh tiếp xúc với các nguyên nhân gây dị ứng; tránh cào gãi, trà sát, rửa bằng xà phòng.

Có thể điều trị tận gốc bệnh chàm?

Tôi bị chàm, đã đi khám tại Bệnh viện Da liễu. Bác sĩ nói bệnh chàm chỉ có tác dụng khống chế, bệnh sẽ tái diễn. Vui lòng cho biết có thể điều trị tận gốc hay không? 

Bệnh chàm là bệnh da dị ứng có tính cách gia đình, thường hay tái phát, rất khó trị tận gốc.

Đối với bài thuốc chữa bệnh chàm gia truyền của chuabenhcham.com, rất  nhiều bạn đã sử dụng, hết bệnh và chưa thấy tái phát lại lần nào.

P/s: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang bị bệnh chàm, bệnh eczema, bệnh viêm da cơ địa thì đây là cơ hội để bạn liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng  Bài Thuốc chữa tận gốc bệnh chàm, eczema, viêm da cơ địa

Gọi ngay Hotline 08.62.856.467 hoặc đăng ký thông tin tại đây

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cách chữa bệnh chàm môi, bệnh nấm đầu là gì, bệnh nấm da tay, bệnh nấm da đầu và cách điều trị, cách chữa bệnh chốc, chua benh cham to dia, thuốc trị nấm móng tay, ngứa chân vào ban đêm, bệnh nấm móng tay móng chân

Bình luận

8 thoughts on “NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI BỊ BỆNH CHÀM

 1. Pingback: Đường Văn Tú

  • admin says:

   Chào bạn. Một ngày chỉ nên dùng thuốc 1 lần vào buổi tối thì sẽ phát huy hiệu quả của thuốc cao nhất bạn ạ. Không nên dùng 2 lần 1 ngày nha. Chữa bệnh phải từ từ không được vội nha bạn.

 2. Pingback: Phan Chung Thành

 3. Pingback: Phương Thúy

 4. Pingback: Êu Nhền Nhện

 5. Pingback: Trần Thanh Hà

 6. anh says:

  mình gần đây bị nổi mụn nhỏ li ti gần vùng bụng rất ngứa, kèm theo mụn nước thành chùm nhỏ ở tay. hôm qua ở đùi mình thấy xuất hiện một mảng màu đỏ hơi phồng lên rất rất ngứa. Xin tư vấn giúp mình với ạ. mình cảm ơn!

Trả lời