0934035467

NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀO DỄ BỊ BỆNH CHÀM ĐỒNG TIỀN?

I.  NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN BẠN BỊ BỆNH CHÀM ĐỒNG TIỀN?

da bi cham
da bi cham

Mỗi bệnh mang một nguyên nhân khác nhau và nếu biết được nguyên nhân bạn sẽ dễ dàng điều trị bệnh hơn. Bệnh chàm đồng tiền xuất phát từ nguyên nhân điển hình như:

+ Do cơ địa yếu, da dễ dị ứng.

+ Bệnh có thể do di truyền, nếu trong nhà bạn có người thân từng bị bệnh này hoặc một số bệnh liên quan thì vẫn có nguy cơ khiến bạn mắc bệnh.

+ Do những tác nhân bên ngoài, ảnh hưởng từ môi trường như khói bụi, hóa chất, ô nhiễm,….

+ Do thói quen sinh hoạt hằng ngày: Nếu hằng ngày chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không hợp lí, hay mặc những loại quần áo dày, hoặc loại vải nhuộm nhiều hóa chất mà vô tình không để ý thì chúng tôi khuyên bạn nên căn nhắc hơn trong việc đó vì nó cũng chính là nguyên nhân gây bệnh.

II. NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀO KHIẾN BẠN DỄ BỊ CHÀM ĐỒNG TIỀN TẤN CÔNG?

da bi cham
da bị chàm

Một số ngành nghề khiến bạn dễ bị bệnh xâm nhập như: Thợ sửa xe hằng ngày phải tiếp xúc với các loại dầu, xăng, nhớt,… ; thợ nhuộm tóc phải  tiếp xúc với các loại thuốc chứa đầy hóa chất; thợ xây dựng thì thường xuyên tiếp xúc với xi măng, sơn nhà,… ; công nhân….

Công việc mình gắn bó hằng ngày có thể giúp bạn kiếm tiền nhưng lại gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe. Vì thế, khi làm bất kì công việc nào đòi hỏi bạn cần phải biết cách tự chăm sóc bản thân, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các loại hóa chất, chúng sẽ làm bệnh trở nặng hơn và khó chữa hơn. Điều này thì chẳng ai mong muốn cả. Đừng chủ quan trong việc chăm sóc bản thân bạn nhé.

III. CHÀM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐƯỢC ĂN TRỨNG GÀ?

da bi cham
da bi cham

Có một số bệnh nhân hỏi tôi rằng bệnh về da thì có thể do dị ứng khi ăn uống vậy trứng gà có nằm trong số đồ kiêng kị đó không?

Theo tôi được biết trứng là một loại thực phẩm mà hầu hết gia đình nào cũng thường ăn vì sự tiện lợi, nhanh gọn  của nó và có thể chế biến thành nhiều công thức đi kèm khác nhau nhưng tôi xin nhắc bạn một điều nếu bạn đã bị căn bệnh chàm đồng tiền hành hạ thì tốt nhất ngay từ bây giờ nên loại bỏ trứng gà, vịt ra khỏi thực đơn của mình vì chúng chính  là nguyên nhân kiềm hãm quá trình điều trị bệnh khiến bệnh trở nặng hơn. Bạn có thể tham khảo trên trang chuabenhcham.com của chúng tôi để biết rõ hơn về những món nên ăn và kiêng ăn bạn nhé.

“p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn,đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.”

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa sau: cách hỗ trợ điều trị chàm đồng tiền, bị chàm có lây không, chàm đồng xu, cách  điều trị bệnh chàm khô, bệnh chàm khô ở mặt.

Bình luận

Trả lời