0934035467

ÔNG HẢI Ở THỦ ĐỨC CHỮA KHỎI CHÀM DA BẰNG BÀI THUỐC NAM

I.Nỗi khổ sống chung với chàm da

Cách đây hơn một năm, ông Nguyễn Văn  Hải (50 tuổi, ngụ Thủ Đức, TP. HCM) thấy vùng da bắp chân mình nổi ngứa rất khó chịu. Nghĩ là bị dị ứng nên ông gãi nhưng lạ là càng gãi càng ngứa dữ dội hơn. Sau một thời gian điều trị bằng thuốc Tây bệnh không những không thuyên giảm mà trên phần da bị ngứa lại mọc thêm nhiều nốt mụn đỏ ửng, có bọng nước và rất ngứa. Những nốt mụn này tự  vỡ ra hoặc vỡ do gãi, để lại trên bề mặt da một màng vảy, màng này cứng rồi bong tróc ra.

Vẫn kiên trì thuốc thang, ông tiếp tục chữa chạy hết phòng khám da liễu ở Thủ Đức rồi lên tận bệnh viện da liễu. Mỗi lần dùng thuốc bệnh khỏi nhanh nhưng cứ ngưng dùng cơn ngứa lại phát tác, rồi những nốt mụn mọc lên. Chỉ sau một thời gian ngắn bệnh chàm của anh đã lan ra đối xứng, anh phải khổ sở sống chung với chàm ở cả hai bắp chân.

Để ý mỗi lần uống rượu bia hay ăn hải sản bệnh lại nặng hơn nên ông Hải đã cố gắng kiêng cữ, dù bạn bè mời gọi hay công việc bắt buộc anh cũng tuyệt nhiên không giao du trên bàn nhậu. Thế nhưng dường như mọi cố gắng của ông đều rơi vào vô vọng. Mỗi lần nhìn những vết chàm nổi thêm mụn hay lan ra những vùng xung quanh ông và gia đình chỉ biết cố gắng tìm mọi phương thuốc để chữa. Nhưng rồi có lẽ đã “lờn” thuốc nên về sau khi bôi thuốc Tây ông cảm thấy những vết chàm của mình cũng không còn phản ứng gì nữa.

Chàm da ở bắp chân ông Hải

II.Tìm thấy bài thuốc trị chàm da

Đang lúc tưởng chừng tuyệt vọng nhất thì ông Hải tìm thấy thông tin về bài thuốc Nam gia truyền trị bệnh chàm, viêm da tổ đỉa. Sau khi nhận được sự tư vấn của nhà thuốc và đã hiểu rõ về quy trình điều trị bệnh mà nhà thuốc nam Thanh Long đưa ra, ông Hải nhận 5 liều thuốc về bôi. Ông cho biết mình làm theo đúng hướng dẫn từ cuốn cẩm nang kèm theo và tuân thủ ăn kiêng rất nghiêm ngặt.

Mỗi buổi tối trước khi bôi thuốc ông cũng vò nát lá trà xanh rồi đem nấu nước, đến khi nước trà đổi màu thì bắc xuống chờ cho nước âm ấm anh dùng để chà rửa nhẹ nhàng hai bắp chân khoảng chừng 5 đến 10 phút. Sau đó lau khô rồi bôi thuốc lên vùng da đó. Cứ thế ông thực hiện đều đặn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

III.Trị dứt chàm da bằng bài thuốc Nam gia truyền

Hôm qua nhà thuốc Nam Thanh Long chúng tôi tiếp một bệnh nhân cũ, chính là ông Nguyễn Văn Hải. Ông trở lại nhà thuốc sau 5 tháng kể từ ngày lấy thuốc về điều trị chàm da. Và qua đó chúng tôi cũng được biết về hành trình điều trị của ông.

“Mang thuốc về tôi làm theo hướng dẫn và luôn đặt ra quy tắc thực hiện đúng theo chỉ dẫn trong cẩm nang, tuyệt đối ăn kiêng và bôi thuốc đầy đủ. Qua tuần đầu bệnh có thuyên giảm rõ rệt nhưng bước sang tuần thứ hai bệnh như “nở rộ” ra, tôi biết đây là giai đoạn sổ bệnh nên vẫn kiên trì bôi tiếp. Quả nhiên sau 4 ngày thì những vết chàm gom về một chỗ và lại có dấu hiệu thuyên giảm. Tôi vẫn kiên nhẫn lau rửa bằng lá trà và bôi thuốc. Thật bất ngờ là sau gần hai tháng bệnh đã dứt hẳn, 5 liều thuốc mang về tôi còn chưa dùng hết nữa, có thể do tôi bôi với liều lượng ít”.

Ông Hải cho biết, để chắc chắn là bệnh đã dứt, mình theo dõi đến tận 3 tháng sau và vẫn tiếp tục hạn chế tối đa những thức ăn phải kiêng. Bây giờ, ông vui mừng thông báo bệnh đã hết hẳn, hiện tại ở một bên chân vùng da bị chàm đã bình thường dù không thể trở lại nguyên trạng ban đầu, còn một bên chân vẫn còn màu da hơi thâm song anh vẫn đang tiếp tục bôi thuốc trị thâm.

Trường hợp điều trị dứt bệnh trong những tuần đầu dùng bài thuốc Nam của Thanh Long đường như ông Hải là không hiếm, bởi việc hấp thu thuốc nahnh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Chỉ cần người bệnh kiên trì theo đuổi, tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc theo liệu trình điều trị chúng tôi đưa ra thì sẽ cho kết quả tốt.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0862.856.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH CHÀM:

Bạn có thể đăng ký thông tin tại đây để được trả lời nhanh

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

Chàm khô là gì, điều trị chàm da, bài thuốc trị chàm da, chữa chàm da bằng thuốc Nam, bài thuốc Nam gia truyền Thanh Long chữa dứt chàm da

Bình luận

Trả lời