0934035467

PHAN THỊ ANH THƯ – NGƯỜI BẠN NĂNG ĐỘNG, ĐAM MÊ KINH DOANH

Tôi có dịp gặp bạn Phan Thị Anh Thư khi đến HỌC LÀM CHỦ tại Be Training. Nhìn vẽ bên ngoài bạn là một người nhỏ nhắn không có gì đặc biệt, nhưng có dịp tếp xúc với Anh Thư bạn ấy để lại cho tôi cái nhìn rất khác.

Bên trong vóc dáng thanh mảnh, nhỏ nhắn là một con người đầy nhiệt huyết và đam mê. Bạn ấy rất mê kinh doanh. Vì tôi cũng có chung niềm đam mê nên khi nói chuyện với nhau cảm thấy rất hợp tính. Gặp một người vừa chung đam mê vừa chung thế hệ (bạn ấy cùng tuổi với tôi) nên nói chuyện chủ đề nào cũng thấy hợp.

Ngày xưa Anh Thư là một cô bé rất gầy gò và yếu ớt, nhưng giờ đây vì đam mê công việc bạn làm rất nhiều mảng, phải đi tối ngày mà trong con người bạn tôi vẫn cảm thấy có một sức sống tràn trể, lạc quan yêu đời chứ không có vẻ gì là mệt mỏi.

Tò mò hỏi bạn, tôi biết được bí quyết để bạn được như hôm nay là nhờ ăn tổ yến. Nhưng chất dinh dưỡng quý có trong tổ yến giúp Anh Thư có được sức khỏe tốt hơn và đặc biệt là khá dẻo dai. Chính nhờ được trải nghiệm sự tuyệt với mà tổ yến mang lại cho sức khỏe của bạn, bạn đã quyết định kinh doanh tổ yến, chia sẽ những  giá trị tuyệt với cảu tổ yến đến với mọi người.

Theo sự chia sẽ của Anh Thư, tôi biết tổ yến có rất nhiều tác dụng như: giúp người già cải thiện trí nhớ, các vấn đề về gan, đường ruột, cải thiện lượng đường trong máu. Và dặc biệt là có thể giúp người bị ung thư phục hồi nhanh cơ thể sau khi xạ trị hay hóa trị. Đối với những bạn bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, biếng ăn, viêm họng… dùng tổ yên cũng có những tác dụng khá tốt.

Mặc dù tổ yến có giá trị tốt như vậy nhưng theo bạn Anh Thư hiện nay ngoài thị trường thật giả rất khó lường, nhiều khi vì lợi nhuận người ta dùng hóa chất độc hại để làm sạch tổ yến làm cho tổ yến mất hết giá trị của nó. Chính vì vậy bạn muốn tự dứng ra tạo một sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn phục vụ người tiêu dùng, mà trước hết là những người bạn, người thân xung quanh bạn.

Những ngày giáp tết này, Anh Thư lại tất bật với đặc sản quê mình là mứt dừa sạch và món đu đủ trộn phục vụ tết rất hấp dẫn. Vừa hấp dẫn vừa sạch nên sản phẩm của bạn rất thu hút những bà nội trợ cho gia đình như tôi.

Trên chặng đường làm kinh doanh, nhất là đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp như tôi, có được những người bạn tâm đầu ý hợp, cùng chung mục đích và sở thích kinh doanh quả là không dễ tìm, phải không các bạn.

“p/s: Nếu bn hay người thân ca bn đang hàng ngày đi din vi nhng khó khăn do căn bnh khó chu này gây ra thì đng ngn ngi nhc máy gi cho chúng tôi theo Hotline 0862.856.467 đ được tư vn nhé. Hoc bn, đăng ký ti đây chúng tôi s gi li tư vn cho bn.”

Bình luận

Trả lời